×

เซ็นทรัล ลำปาง รวมพลคนรักเส้น ปีที่ 3 ชวนกินเส้นพร้อมเมนูเด็ดนับ1,000จาก50ร้านดังในจังหวัดลำปาง ระหว่าง วันที่ 29 ส.ค. - 6 ก.ย.63

 26 ส.ค. 2563 | 227

เซ็นทรัล ลำปาง รวมพลคนรักเส้น ปีที่ 3 ชวนกินเส้นพร้อมเมนูเด็ดนับ1,000จาก50ร้านดังในจังหวัดลำปาง ระหว่าง  วันที่ 29 ส.ค. - 6 ก.ย.63

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลำปาง ร่วมกับ จังหวัดลำปาง, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลำปาง, ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดงาน รวมพลคนรักปีที่ 3 ภายใต้คอนเซปต์   ชวนกินเส้นที่เซ็นทรัล ลำปาง แบ่งออกเป็น 4 Chapter ได้แก่ โซนเปิดตำนานร้านดังคู่เมืองลำปาง, โซนร้านเส้นยุคกลางต้องห้ามพลาด, โซนร้านใหม่และรุ่นทายาทสานต่อ และเมนู Recommend ที่ห้ามพลาด โดยรวบรวมเมนูเส้นสุดฮอตจากร้านดังทั้งในจังหวัดลำปาง และจังหวัดใกล้เคียงที่คัดสรรมารวมไว้ในงานนี้โดยเฉพาะ กว่า 50 ร้านค้า 1,000 เมนู  ตกแต่งบรรยากาศในสไตล์ Noodle Village ตื่นตาตื่นใจกับชามบะหมี่ยักษ์จำลอง ให้ทุกท่านได้ร่วมเก็บภาพประทับใจ พร้อมรับโปรโมชั่น สุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 29 ส.ค.-6 ก.ย.63 บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 1 

งาน Lampang City เส้น จัดขึ้นตั้งแต่ปี 2561 - 2562 และในปีนี้เป็นปีที่ 3 โดยได้เปลี่ยนชื่องานให้ตรงตามคอนเซปต์เป็น "งานรวมพลคนรักเส้น" เพื่อประชาสัมพันธ์ร้านอาหารของดีของจังหวัดลำปางให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น พร้อมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของจังหวัดลำปาง รวมถึงช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภายในจังหวัดอีกด้วย

โดยครั้งนี้มีร้านค้าสนใจเข้าร่วมกว่า 50 ร้าน พร้อมเมนูเส้นกว่า 1,000 เมนู ที่รังสรรค์และรวบรวมมาให้คนลำปางได้ลิ้มรสชาดความอร่อยในงานนี้มากมาย ในรูปแบบ Popup Store จะหมุนเวียนความอร่อยไม่ซ้ำในแต่ละวัน อาทิ ก๋วยเตี๋ยวเส้นคลุกโกไข่-เจ๊น้อย, ก๋วยเตี๋ยวเรือคุ้มสักทอง,ก๋วยเตี๋ยวหมูยอป้าปี๋, ร้านข้าวซอยจันทร์ฉาย, ร้านก๋วยเตี๋ยวใบตองตึง, ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดกัลยาณี, ก๋วยเตี๋ยวเรือวิน, ก๋วยเตี๋ยว ชอ กะ เฌอ, ยำนัวคิทเช่น สวนอากง, ร้านกระเพาะปลาเยาวราช, ร้านยำหมี่นวลจันทร์, ร้านเมี่ยงปลาทูเอวดิ้น, ร้านก๋วยเตี๋ยวลุยสวนคุณดาว, ร้านขนมจีนป้าเจน, ร้านนะฟูซูชิ, ร้านข้าวซอยแม่สาย, ร้านก๋วยจั๊บอุบล และ เมนูของหวาน อาทิ ร้านขนมเบื้องเงินล้าน, ร้านเฉาก๊วยบอกต่อ, ร้านลอดช่องวัดเจษ, ร้านกะทิชามชาญ, ร้านบัวลอยฆำว๋าน และร้านอื่น ๆอีกมากมายที่มาพร้อมกับเมนูเส้นสูตรเด็ดขึ้นชื่อของร้าน นอกจากนี้ยังมีผัดไทยจากโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จิตอารีย์ เป็นการสนับสนุนน้องๆในโครงการวิจัย : การนำร่องการจัดการศึกษาแบบเรียนรวม เด็กหูหนวกกับเด็กทั่วไป เพื่อเป็นการฝึกอาชีพในอนาคต

พร้อมกิจกรรมสนุกสนานมากมาย เช่น การแข่งขันกินเส้นไว กิจกรรมโชว์การทำขนมไหมฟ้าจากจังหวัดขอนแก่น และกิจกรรม Chef on the table โดยเชฟก่อ อาจารย์อัศพงษ์ อุประวรรณา อาจารย์ประจำหลักสูตรวิยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและบริการเจ้าของรางวัล Frist runner up สำหรับการวางแผนเพื่อพัฒนาผลิตให้ตรงตามความต้องการของตลาด - ค่ายสร้างสรรค์นวัตกรรมอาหารฯ ภายใต้การจัดโครงการโดย Food Innopolis ร่วมกับ Food Factor (บริษัทภายใต้เครือบุญรอด) เพื่อร่วมเรียนรู้การแสวงหาโอกาสด้านนวัตกรรมอาหาร (Opportunity Canvas) การสร้างคุณค่าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าที่มาพร้อมกับเมนูอาหารประจำภาคเหนืออย่างข้าวซอยซูวีด ข้าวซอยแห้งที่คลุกเคล้าซอสสูตรเข้มข้นกับเส้นข้าวซอย พร้อมไก่ที่ใช้กรรมวิธีการรักษาความชุ่มชื้นของเนื้อไก่ให้คงความนุ่มเอาไว้ พอนำมาคลุกเคล้ากับน้ำซอสสูตรพิเศษได้เป็นเข้าซอยไก่ซูวีดแสนอร่อย ที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น


 
ร่วมเลือกชิมเมนูเส้นรสเด็ดทั้งคาวหวานกว่า 1,000 เมนู ในงาน รวมพลคนรักปีที่ 3 ภายใต้คอนเซปต์ชวนกินเส้นที่เซ็นทรัล ลำปาง ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม - 6 กันยายน 2563 บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 1ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง  

#CentralPlazaLampang
#TheDailyBangkok
#ลำปาง #CPN #CPNLife

FB: เซ็นทรัล ลำปาง รวมพลคนรักเส้น ปีที่ 3 ชวนกินเส้นพร้อมเมนูเด็ด นับ1,000จาก50ร้านดังในจังหวัดลำปาง ระหว่าง วันที่ 29 ส.ค. - 6 ก.ย.63

อัพเดทล่าสุด

  10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023

  8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย

  10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์  และแขกรับเชิญสุด Exclusive

  9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้