×

“ไท เมเจอร์” และ ”เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์” เนรมิตพื้นที่เมเจอร์ รัชโยธิน จัดกาลาพรีเมียร์ “ใจฟู..สตอรี่” อย่างยิ่งใหญ่ จนหัวใจฟูฟ่องและพองโตไปอย่างไม่รู้ตัว

 13 ส.ค. 2565 | 228

 

 วิสูตร พูลวรลักษณ์ จาก “ไทเมเจอร์(Tai Major)” และ ปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์ จาก “เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์( M39)” สองผู้บริหารหัวใจฟูฟ่องผนึกกำลังจัดงานกาล่าพรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่อบอวลไปด้วยความรัก “ใจฟู..สตอรี่” เมื่อวันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 โดยมอบหน้าที่สำคัญนี้ให้กับ ตุ๋ย-พฤกษ์ เอมะรุจิ ที่ทั้งเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ การันตีด้วย “ไบค์แมน 1,2” และ “อีเรียมซิ่ง” จนประสบความสำเร็จในการทำรายได้มาแล้วทั่วประเทศ สูบฉีดหัวใจคนดูให้ล่องลอยไปกับหนังรักที่จะทำให้คุณรัก..อย่างมากมาย และได้สื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ รวมถึงพันธมิตรธุรกิจภาพยนตร์ที่มาร่วมสูบลมหัวใจให้เปล่งปลั่งกันอย่างพร้อมหน้า ณ ลานฮอลลีวู้ด ฮอลล์ (Hollywood Hall) ชั้น G เมเจอร์รัชโยธิน

 

 

ตระการตาทั้งงานไปด้วยเหล่าบรรดาแฟนๆ ของ 9 นักแสดงที่มากันอย่างเนืองแน่นเต็มพื้นที่จัดงาน ที่พร้อมจะมารับความสุข ความบันเทิง ตาพร้อมเปล่งประกาย หัวใจพองโตไปกับการเปิดตัวของ  พีช-พชร จิราธิวัฒน์มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากรลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาลนัท-ณัฏฐ์ กิจจริตเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลาชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ปั๋น-ดริสา การพจน์เพียว-เพียวรินทร์ กอศิริวลานนท์  ที่เรียกเสียงกรี๊ดกันลั่นฮอลล์เลยทีเดียว

 

 

หลังจากนั้นพิธีกรเชิญ ตุ๋ย พฤกษ์ เอมะรุจิ ผู้กำกับภาพยนตร์ ขึ้นพูดคุยและฝากผลงานพร้อมกับนักแสดงก่อนที่จะถ่ายภาพร่วมกัน ซึ่งประกอบด้วยผู้อำนวยการสร้างทั้งสอง คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ จาก “ไทเ มเจอร์(Tai Major)”, คุณปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์ จาก  “เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์(M39)” พร้อมด้วย  คุณอภิชาติ คงชัย รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายโรงภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) , คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน), ผู้กำกับและนักแสดงทั้ง 9 คน โดยมีความพิเศษปิดท้ายของวันแห่งความรักนี้กับการถูกเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยเค้กวันเกิดจากพี่ๆเพื่อนๆ นักแสดงให้กับ เพียว เพียวรินทร์ ทำเอานางเอกของเรายิ้มและน้ำตาซึมไปพร้อมกันในบรรยากาศที่แสนสุขของค่ำคืนนี้ 

เตรียมพบกับความฟูครั้งใหญ่! ที่ TAI MAJOR และ M39 ร่วมกัน ทุ่มเท ตั้งใจ และสร้างสรรค์หนังรักเรื่องเยี่ยมที่การันตีว่างานนี้พร้อมที่จะทำให้หัวใจคุณฟูฟ่องและพองโตอย่างไม่รู้ตัวอย่างแน่นอน “ใจฟูสตอรี่ 11 สิงหาคม นี้” ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
คนไว้ใจร้ายที่สุด โดน ศัตรู ทำร้ายยังไม่เจ็บเจียนตายเท่า เพื่อน หักหลัง One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.7 แฉพฤติกรรมที่แท้จริงของ พิม เธอมันร้าย

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้