“ไท เมเจอร์” และ ”เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์” เนรมิตพื้นที่เมเจอร์ รัชโยธิน จัดกาลาพรีเมียร์ “ใจฟู..สตอรี่” อย่างยิ่งใหญ่ จนหัวใจฟูฟ่องและพองโตไปอย่างไม่รู้ตัว

 13 ส.ค. 2565 | 173

 

 วิสูตร พูลวรลักษณ์ จาก “ไทเมเจอร์(Tai Major)” และ ปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์ จาก “เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์( M39)” สองผู้บริหารหัวใจฟูฟ่องผนึกกำลังจัดงานกาล่าพรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่อบอวลไปด้วยความรัก “ใจฟู..สตอรี่” เมื่อวันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 โดยมอบหน้าที่สำคัญนี้ให้กับ ตุ๋ย-พฤกษ์ เอมะรุจิ ที่ทั้งเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ การันตีด้วย “ไบค์แมน 1,2” และ “อีเรียมซิ่ง” จนประสบความสำเร็จในการทำรายได้มาแล้วทั่วประเทศ สูบฉีดหัวใจคนดูให้ล่องลอยไปกับหนังรักที่จะทำให้คุณรัก..อย่างมากมาย และได้สื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ รวมถึงพันธมิตรธุรกิจภาพยนตร์ที่มาร่วมสูบลมหัวใจให้เปล่งปลั่งกันอย่างพร้อมหน้า ณ ลานฮอลลีวู้ด ฮอลล์ (Hollywood Hall) ชั้น G เมเจอร์รัชโยธิน

 

 

ตระการตาทั้งงานไปด้วยเหล่าบรรดาแฟนๆ ของ 9 นักแสดงที่มากันอย่างเนืองแน่นเต็มพื้นที่จัดงาน ที่พร้อมจะมารับความสุข ความบันเทิง ตาพร้อมเปล่งประกาย หัวใจพองโตไปกับการเปิดตัวของ  พีช-พชร จิราธิวัฒน์มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากรลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาลนัท-ณัฏฐ์ กิจจริตเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลาชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ปั๋น-ดริสา การพจน์เพียว-เพียวรินทร์ กอศิริวลานนท์  ที่เรียกเสียงกรี๊ดกันลั่นฮอลล์เลยทีเดียว

 

 

หลังจากนั้นพิธีกรเชิญ ตุ๋ย พฤกษ์ เอมะรุจิ ผู้กำกับภาพยนตร์ ขึ้นพูดคุยและฝากผลงานพร้อมกับนักแสดงก่อนที่จะถ่ายภาพร่วมกัน ซึ่งประกอบด้วยผู้อำนวยการสร้างทั้งสอง คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ จาก “ไทเ มเจอร์(Tai Major)”, คุณปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์ จาก  “เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์(M39)” พร้อมด้วย  คุณอภิชาติ คงชัย รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายโรงภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) , คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน), ผู้กำกับและนักแสดงทั้ง 9 คน โดยมีความพิเศษปิดท้ายของวันแห่งความรักนี้กับการถูกเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยเค้กวันเกิดจากพี่ๆเพื่อนๆ นักแสดงให้กับ เพียว เพียวรินทร์ ทำเอานางเอกของเรายิ้มและน้ำตาซึมไปพร้อมกันในบรรยากาศที่แสนสุขของค่ำคืนนี้ 

เตรียมพบกับความฟูครั้งใหญ่! ที่ TAI MAJOR และ M39 ร่วมกัน ทุ่มเท ตั้งใจ และสร้างสรรค์หนังรักเรื่องเยี่ยมที่การันตีว่างานนี้พร้อมที่จะทำให้หัวใจคุณฟูฟ่องและพองโตอย่างไม่รู้ตัวอย่างแน่นอน “ใจฟูสตอรี่ 11 สิงหาคม นี้” ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 

 

อัพเดทล่าสุด

  26 พ.ย. 2565
ส.ค.ส และพรพระราชทาน “กระต่ายหมายจันทร์ฉาย" ของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ปีเถาะ พ.ศ. ๒๕๖๖

  26 พ.ย. 2565
เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ตั้งเป้าดันรายได้ให้กลุ่มบิวตี้คลินิกจากแคมเปญ “The Unlimited Beauty ออร่าจับรับปีใหม่”

  26 พ.ย. 2565
นัดนี้ห้ามพลาด!! ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสด “ฟุตบอลโลก 2022” มหกรรมศึกลูกหนังครั้งสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  26 พ.ย. 2565
The new world of hair and beauty event by Dr.Orn Medical Hair Center “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ” 11th Year celebration สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้