×

SF x AIS PLAY สานต่อความสำเร็จ ‘Series in Cinema’ ชวนแฟนซีรีส์จิกเบาะฟินกับ ‘War of Y The Series’ ดูฟรีตอนจบบนจอยักษ์ก่อนใคร ที่ เอส เอฟ

 13 ส.ค. 2565 | 228

 

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สานต่อความสำเร็จจากโปรเจกต์ “Series in Cinema” ในการส่งต่อคอนเทนต์บันเทิงข้ามแพลตฟอร์มจากสตรีมมิ่งสู่จอโรงภาพยนตร์ ให้แฟนๆ ได้รับชมซีรีส์บนจอภาพคมชัดระดับ 4K พร้อมด้วยระบบเสียงสมบูรณ์แบบ โดยครั้งนี้ร่วมมือกับ AIS PLAY เตรียมฉาย “War of Y The Series” ออริจินอลคอนเทนต์เรื่องล่าสุดจาก AIS PLAY มาให้แฟนคลับได้ฟินจิกเบาะแบบเต็มตาบนจอยักษ์แบบฟรีๆ ถึง 4 เรื่อง 4 ตอน ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

คุณพิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “เอส เอฟ ให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์ Cinematic Experience เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสการชมคอนเทนต์บันเทิงรูปแบบใหม่ๆ ในโรงภาพยนตร์ ซึ่งที่ผ่านมาเราประสบความสำเร็จในการฉายคอนเทนต์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองต่อผู้ชมทุกกลุ่ม ทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับโปรเจกต์ Series in Cinema เป็นหนึ่งในกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้น โดยคัดสรรซีรีส์จากแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งมาฉายบนจอยักษ์ภายในโรงภาพยนตร์ เพื่อให้แฟนซีรีส์และแฟนๆของนักแสดงได้รับชมความบันเทิงผ่านระบบภาพและเสียงที่สมบูรณ์แบบของ เอส เอฟ พร้อมร่วมกิจกรรมพิเศษที่ไม่สามารถสัมผัสได้จากการชมผ่านระบบสตรีมมิ่งที่บ้าน สำหรับในครั้งนี้เราได้ร่วมกับ AIS PLAY ในการฉาย Original Series ชุด “War of Y The Series” ซึ่งมีเนื้อหาแบ่งออกเป็น 4 เรื่อง และจะมีการฉายตอนจบ (EP.สุดท้าย) ของทั้ง 4 เรื่องให้ดูฟรีก่อนใครที่ เอส เอฟ เท่านั้น โดยทาง AIS PLAY จะเป็นผู้จัดกิจกรรมและคัดเลือกผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับชมในแต่ละตอน รวมถึงลูกค้า AIS ที่เป็นสมาชิก SF+ ก็สามารถติดตามและร่วมกิจกรรมผ่าน Facebook SF Cinema ได้ด้วย”

 

 

ด้าน คุณรุ่งทิพย์ จารุศิริพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ พันธมิตรธุรกิจด้านบันเทิงและคอนเทนต์ AIS กล่าวว่า “AIS PLAY ในฐานะแพลตฟอร์มวีดีโอคอนเทนต์ความบันเทิงระดับพรีเมียม มีความยินดีที่ได้ร่วมกับ เอส เอฟ ในการจัดกิจกรรมพิเศษครั้งนี้ เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมรูปแบบใหม่ให้กับทุกคน สำหรับ War of Y The Series เป็น Original Series เรื่องล่าสุดจาก AIS PLAY ที่เริ่มออกอากาศไปตั้งแต่วันอังคารที่ 2 สิงหาคม ที่ผ่านมา และจะมีตอนใหม่ให้ติดตามทุกวันอังคาร โดยในซีรีส์จะแบ่งออกเป็น 4 เรื่อง คือ คู่จิ้นใหม่, สงครามผู้จัดการ, วายไอดอล และ เมีย จากเสียงตอบรับและกระแสการรับชม War of Y The Series อย่างล้นหลามของแฟนๆ ทำให้ เราและ SF ร่วมกัน จัดฉายรอบพิเศษ สำหรับตอนจบของทั้ง 4 เรื่อง โดยให้ลูกค้าที่ร่วมกิจกรรมกับ AIS PLAY  ได้รับชมฟรี พร้อมร่วมพูดคุยกับนักแสดง ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ สำหรับผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook AIS PLAY วันที่ 11 ส.ค. 65”

 

 

“SF x AIS PLAY : War of Y The Series” จะจัดฉาย EP สุดท้ายของทุกเรื่องให้แฟนๆได้ชมก่อนใคร พร้อมพบกับนักแสดงทั้ง 4 เรื่อง ในโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เริ่มต้นวันแรกในวันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2565 โดยลูกค้า AIS PLAY และ SF+ สามารถร่วมสนุกเพื่อรับบัตรชมซีรีส์ได้ตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม 2565 ทาง Social Media ของ AIS PLAY และ SF Cinema

เอส เอฟ พร้อมให้บริการด้วยความมั่นใจภายใต้มาตรการ “ดูแลด้วยใจ” โดยตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema

 

อัพเดทล่าสุด

  10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023

  8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย

  10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์  และแขกรับเชิญสุด Exclusive

  9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้