×

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ พร้อมเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 11 กันยายน 2563

 25 ส.ค. 2563 | 222

ก้าวต่อไปในปี 2563 ที่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ พร้อมพบกับข้อเสนอพิเศษและประสบการณ์สุดประทับใจในเดือนกันยายน

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ พร้อมเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 11 กันยายน 2563 กับความหรูหราอย่างมีระดับ และดื่มด่ำกับทัศนียภาพที่งดงามของกรุงเทพมหานครจากห้องพัก ที่จะทำให้การพักผ่อนในเมืองเป็นที่ประทับใจแก่แขกผู้มาเยือน

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ กับความสูง 37 ชั้น เหนือย่านราชประสงค์ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาเป็นที่พักกลางเมืองที่หรูหรามีสไตล์ใจกลางกรุงเทพมหานครที่ไม่มีวันหลับไหล ในขณะที่ทั่วโลกปรับตัวให้เข้ากับชีวิตวิถีใหม่ โรงแรมของเรายินดีที่จะประกาศการกลับมาเปิดบริการอีกครั้งในวันที่ 11 กันยายน 2563 พร้อมกับมาตรฐานการรักษาความสะอาดและสุขอนามัยตามแนวทางปฎิบัติของประเทศไทยและสากล โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอมอบสิทธิพิเศษให้กับแขกผู้มีเกียรติด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 50% กับแคมเปญ Perfect Thailand Getaway  และอาหารเช้าฟรีสำหรับสองท่าน สิทธิพิเศษนี้ยังรวมไปถึงการไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ไม่มีค่ามัดจำ และไม่มีค่าธรรมเนียมในการยกเลิก

 เพื่อความมั่นใจด้านความสะอาดและสุขอนามัยที่ได้มาตรฐานระดับสากลตลอดการเข้าพัก โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในอุตสาหกรรมการทำความสะอาด ได้แก่ คลีฟแลนด์คลินิก อีโค่แล็บ และไดเวอร์ซี เพื่อให้ได้มาตรฐานระดับโลก IHG Clean Promise นอกจากการทำความสะอาดแบบละเอียดหรือดีพคลีนนิ่งด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อแบบที่ใช้ในโรงพยาบาลแล้ว มาตรการรักษาความสะอาดของโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ยังรวมไปถึงขั้นตอนต่างๆ ที่ลดการสัมผัส การทำความสะอาดพื้นผิวบริเวณที่มีการสัมผัสบ่อย และแนวทางการเว้นระยะห่างทางสังคม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ยังได้รับการรับรองความปลอดภัยด้านการท่องเที่ยวยุคปกติใหม่ (Safety and Health Administration (SHA) certification) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นการรับรองมาตรฐานด้านความสะอาดและสุขอนามัยอีกด้วย

“โรงแรมของเรามีแนวคิดที่ก้าวหน้า ทันกับการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆและเปี่ยมไปด้วยพลัง เช่นเดียวกับกรุงเทพมหานครที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้” แดนี เดเมอร์เจียน ผู้จัดการโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ กล่าว “ขณะที่เรากำลังย่างก้าวเข้าสู่ชีวิตวิถีใหม่ เราจะยังคงนำเสนอประสบการณ์การเข้าพักเหนือระดับแก่แขกของเราผ่านการเข้าพักในห้องพักที่หรูหรามีระดับ อาหารชั้นเลิศจากห้องอาหารหลากหลายสไตล์ และบริการที่เอาใจใส่ความต้องการของแขกแต่ละท่าน”

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ยังมีห้องอาหารถึงห้าแห่ง ซึ่งนำเสนอคอนเซ็ปต์ Dine now Stay later ที่แขกสามารถอิ่มอร่อยกับดินเนอร์ที่ห้องอาหารใดก็ได้ในโรงแรม พร้อมรับบัตรกำนัลมูลค่า 900 บาท จากบิลค่าอาหารทุก 2,700 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการสำรองห้องพักในโรงแรมในเครือ IHG ที่ร่วมรายการ สำหรับตัวเลือกด้านอาหารที่ตอบทุกรสนิยมและความต้องการของนักชิม มีตั้งแต่สเต๊กชั้นเลิศจากเนื้อคัดสรรพิเศษที่ไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ ไปจนถึงอาหารอิตาเลียนที่ ทีโอ มีโอ

ที่ตั้งของ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ อยู่ในย่านราชประสงค์ การเดินทางสะดวกสบายผ่านทางเดินสกายวอล์คที่เชื่อมต่อโรงแรมไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลม ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน เป็นต้นไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน หรือการเปลี่ยนบรรยากาศจากการทำงานที่บ้าน โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ พร้อมแล้วที่จะต้อนรับทุกท่านในเดือนกันยายนนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อ +66 (0) 2656 0444 หรือเข้าชมเว็บไซต์ bangkok.intercontinental.com

#InterContinentalBangkok
FB: ก้าวต่อไปในปี 2563 ที่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ พร้อมพบกับข้อเสนอพิเศษและประสบการณ์สุดประทับใจในเดือนกันยายน

อัพเดทล่าสุด

  10 มิ.ย. 2566
“ตลาดหลักทรัพย์ฯ มอบการสนับสนุนแก่สภากาชาดไทย ในโครงการก่อสร้างอาคาร และรถรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่”

  10 มิ.ย. 2566
“ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์” รีแบรนด์ในรอบ 40 ปี ชวน “พีพี” โชว์อาบน้ำกลางห้างปลุกตำนานเพลงโฆษณาที่โด่งดังในอดีต

  10 มิ.ย. 2566
"PANDORA FESTIVAL 2023" K-HIP เฟสติวัลครั้งแรกในไทย รวม 36 ศิลปินฮิปฮอปและดีเจเกาหลี จัดเต็มต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ประกาศขายบัตรวันแรก 11 มิถุนายน นี้ สายปาร์ตี้ห้ามพลาด

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้