×

โค้ชคิ้ม-โค้ชป๊อบ ทุ่มไฟต์สุดตัว! หลัง “คริสต้า” สาวน้อย จาก The Voice Kids โชว์เสียงมหัศจรรย์ บนเวที The Voice All Stars

 8 ส.ค. 2565 | 227

 

หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรอบ Blind Audition สัปดาห์ที่ 3 ที่น่าจับตามองที่สุด คือ “คริสต้า ชิม” สาวน้อยอายุ 15 ปี อดีตลูกทีมโค้ชแหม่ม-พัชริดา จาก The Voice Kids Thailand ซีซัน 7 ดีกรีความเก่งไม่ธรรมดา เพราะเธอเคยมีโอกาสเข้ารอบลึกไปถึงรอบสุดท้าย วันนี้เธอกลับมาเยือนเวทีใหญ่อีกครั้ง ด้วยความตั้งใจที่จะถ่ายทอดบทเพลงให้ผู้ชมมีความสุข

การกลับมาเยือนเวทีใหญ่ในครั้งนี้ คริสต้าเลือกเพลงสากลแนวถนัด เพลง “Rise Up” มามัดใจโค้ชทั้ง 4 แม้อายุยังน้อย แต่คุณภาพเสียงคับแก้ว จนทำโค้ชอึ้งไปตามกัน เมื่อหันเก้าอี้มาพบว่าเจ้าของเสียงมหัศจรรย์นี้เป็นสาวน้อยอายุเพียง 15 ปี เท่านั้น และงานนี้เหมือนว่าคริสต้าจะตกโค้ชได้อยู่หมัด เพราะมีโค้ชหันเก้าอี้มาถึง 2 คน แถม 2 โค้ชยังไฟต์กันอย่างเต็มแรง ไม่มีใครยอมใคร โค้ชป๊อบ-ปองกูล ที่ได้ยินเสียงมหัศจรรย์นี้แล้วก็ถึงกับเสียทรง ต้องเรียกตัวช่วยอย่างโค้ชโจ๊ก โซคูล มาช่วยไฟต์อีกแรง แต่เหมือนจะไม่เป็นผล เมื่อโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม เอ่ยปากเองเลยว่า คริสต้า เป็นผู้เข้าแข่งขันที่ทำให้ใจสั่น ถึงกับต้องงัดประโยคเด็ดไฟต์สุดตัว “When I coach you, I coach you till the end of my life” เท่านี้ยังไม่สาแก่ใจโค้ชแม่ โค้ชแม่ขอลงมืองัดไม้ตาย โชว์พลังเสียงในเพลง “You've Got A Friend” มอบเพลงนี้ให้คริสต้า จนโค้ชก้อง-สหรัถ และโค้ชโจอี้ บอย ต้องขออยู่ทีมแม่ด้วย จนสุดท้ายโค้ชป๊อบ-ปองกูล ก็ต้องยอมพ่ายแพ้แบบไม่มีทรง ยอมให้โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้  คริสต้า มาเป็นลูกทีมดังใจหวัง ไม่เสียแรงที่ทุ่มไฟต์สุดตัว 

 

 

เอาใจช่วยสาวน้อยเสียงมหัศจรรย์ “คริสต้า ชิม” และผู้เข้าแข่งขัน “เสียงจริง ตัวจริง” อีกมากมายได้ในรายการ “The Voice All Stars” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง one31 หรือชมย้อนหลังได้ทาง https://www.youtube.com/c/thevoicethailand

 

 

รับชม คริสตา - Rise Up - Blind Auditions - The Voice All Stars - 31 July 2022 https://www.youtube.com/watch?v=Qsjq0dJix20

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการ The Voice Thailand ได้ที่

Youtube : https://youtube.com/c/TheVoiceThailand

Facebook : http://www.facebook.com/TheVoiceThailand

Twitter : https://twitter.com/TheVoiceThai

Instagram : https://www.instagram.com/thevoiceth/

TikTok : https://www.tiktok.com/@thevoicethailandofficial

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  30 ก.ย. 2566
ครบรอบ 10 ปี “จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน” หนังคาวบอยระดับตำนานสุดมันส์ดูกันเพลินที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้