4 โค้ชเทใจ! สาวเสียงทรงพลังระดับเวิร์ลคลาส “อันฉี-มนัสนันท์” หวนคืนเวที The Voice All Stars กับเพลง Never Enough สุดประทับใจ

 8 ส.ค. 2565 | 100

 

หนึ่งในไฮไลต์ที่ทำให้ใครต่อใครต้องพูดถึง และตามหาคลิปย้อนหลังเพื่อฟังเพลงดัง Never Enough ที่ได้สาวเสียงโซปราโน่อย่าง อันฉี-มนัสนันท์ เคยสร้างความประทับใจจากเสียงร้องทรงพลังใน “The Voice Thailand ซีซัน 4” ที่เธอขอกลับมามอบความสุขให้กับผู้ชมอีกครั้งบนเวที “The Voice All Stars” ด้วยบทเพลงดัง Never Enough ให้เธอได้โชว์เสียงทรงพลังจนทั้ง 4 โค้ชต่างเทใจอย่างพร้อมเพรียงหันเก้าอี้มาครบทั้ง 4 คน โดยเฉพาะโค้ชคิ้มที่กดหันทันทีแค่ได้ยินเสียงของอันฉีในโน้ตตัวแรก ซึ่งปรากฏการณ์หันทั้ง 4 คนไม่ใช่ปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นบ่อยนักบนเวที “The Voice All Stars” จึงถือว่าการกลับมาของสาวเสียงทรงพลังที่พ่วงตำแหน่งคุณครูสอนร้องเพลงคนนี้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว 

 

 

และหากย้อนความทรงจำกับสาวเสียงโซปราโน่ที่โดนใจคอเพลงคลาสสิคแล้ว ก็จะพบว่าเธอได้สร้างปรากฏการณ์จากผลงานที่เธอเคยสร้างไว้บนเวที “The Voice Thailand 4” ทั้งเพลง “The Prayer” และ เพลง “บัลลังก์เมฆ” จนเป็นที่มาของฉายา “นักร้องเสียงเวิร์ลคลาส” และการกลับมาครั้งนี้เธอก็ได้สร้างผลงานระดับท็อปฟอร์มอีกครั้งในเพลง “Never Enough” แม้คราวนี้เสียงในหัวใจจะบอกให้เธอเลือกเข้าทีมโค้ชป๊อปแทนที่จะเป็นโค้ชคิ้มที่เป็นโค้ชสุดรักที่เคยดูแลกันมา แต่เชื่อว่าการกลับมาครั้งนี้กับความสามารถที่ก้าวไปอีกขั้นของเธอจะทำให้ผู้ชมต้องเซอร์ไพรส์ไปทุกครั้งที่เธอได้ปรากฏกายบนเวทีอย่างแน่นอน

เอาใจช่วยสาวเสียงทรงพลัง “อันฉี-มนัสนันท์” และผู้เข้าแข่งขัน “เสียงจริง ตัวจริง” อีกมากมายได้ในรายการ “The Voice All Stars” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง one31 หรือชมย้อนหลังได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=t9nfPyRg8LA

 

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการ The Voice Thailand ได้ที่

Youtube : https://youtube.com/c/TheVoiceThailand

Facebook : http://www.facebook.com/TheVoiceThailand  

Twitter : https://twitter.com/TheVoiceThai

Instagram : https://www.instagram.com/thevoiceth/

TikTok : https://www.tiktok.com/@thevoicethailandofficial

 

อัพเดทล่าสุด

  2 ต.ค. 2565
มรภ.ราชนครินทร์ จับมือ สวทช. และภาคเอกชน มุ่งเสริมกำลังสมรรถนะ ‘บุคลากร-นักศึกษา’ ตอบโจทย์ภาคการผลิต สู่การขับเคลื่อนโมเดลเศรษฐกิจ BCG

  1 ต.ค. 2565
CARS24 เผยภาพรวมธุรกิจในไทย ตั้งเป้าเป็นแพลตฟอร์มครบวงจร มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ผู้ใช้ พร้อมเปิดตัว วู้ดดี้ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนแรก

  2 ต.ค. 2565
“โค้ชคิ้ม” แสดงพลังขั้นเทพ ร่วมไกด์โชว์สุดปังให้ “แพรจ๋า-ฮูโต๋” ในรอบ Battle สนุกจนโค้ชโจอี้ โค้ชป๊อบต้องลุกแดนซ์

  2 ต.ค. 2565
สุดปังสนั่นจอ! เตรียมพบกับ “เสียงจริง ตัวจริง” สกิลเสียงขั้นเทพ ที่ผ่านรอบ Battle สู่รอบ Semi Final บนเวที The Voice All Stars 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.