×

It’S SKIN LIVE & MEET WITH NET JAMES “บูทส์ผิวใสแบบมีออร่า ด้วยเซรั่มคู่จิ้น YE และ VC” กิจกรรมไลฟ์และมีตแอนด์กรี๊ดสุดพิเศษ อิทส์สกิน ไทยแลนด์ จัดให้แฟนคลับ “เน็ต-เจมส์” ได้ฟินอย่างใกล้ชิด เมื่อวันเสาร์ ที่ 6 สิงหาคม 2565

 7 ส.ค. 2565 | 229

 

บริษัท โคเรีย กู๊ดส์ จำกัด เอาใจแฟนคลับอีกครั้ง ดึง 2 คู่จิ้นสุดฮอต “เน็ต-สิรภพ มานิธิคุณ” และ “เจมส์-ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์” มาร่วมแคมเปญ It’S SKIN LIVE & MEET WITH NET JAMES “บูทส์ผิวใสแบบมีออร่า ด้วยเซรั่มคู่จิ้น YE  และ VC”  กับกิจกรรมไลฟ์และมีตแอนด์กรี๊ดสุดพิเศษ ตอกย้ำผิวสวยด้วย 2 สูตรเซรั่มคู่จิ้น YE  และ VC

 

 

โดยงานนี้มีแฟนคลับ “เน็ต-เจมส์” เข้าร่วมกิจกรรมจากการสนับสนุนซื้อผลิตภัณฑ์ It’S SKIN Power 10 Formula YE และ VC Effector Advanced ที่ร้านวัตสัน และวัตสันออนไลน์ ระหว่างวันที่ 9 กรกฎาคม – 3 สิงหาคม 2565 เป็นจำนวนมากที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมีแฟนคลับผู้โชคดีเพียง 30 ท่านได้เข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ ได้เข้าร่วมชมการถ่ายทำไลฟ์สตรีมมิ่ง พร้อมกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ดหลังจบกิจกรรม ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ความเฮฮา น่ารักสดใส เต็มอิ่มตลอด 1 ชั่วโมงเต็มในช่วงไลฟ์ผ่านช่องทาง Facebook It’S SKIN Thailand และต่อด้วยความสนุกสนาน ความฟินขั้นสุดแบบใกล้ชิด ในกิจกรรม มีตแอนด์กรี๊ด ที่เรียกความหวานเพิ่มเติม เสิร์ฟความจิ้น ความฟิน ให้แฟนคลับได้อิ่มเอมความสุขเพิ่มอีกกว่า 1 ชั่วโมง

 

 

ปิดท้ายด้วย ผู้บริหารแบรนด์ It’S SKIN Thailand “คุณศศิบุษย์ มานะนาวิกผล” CEO บริษัท โคเรีย กู๊ดส์ จำกัด ได้มอบกระเช้าดอกไม้พร้อมผลิตภัณฑ์ ให้กับ “เน็ต-เจมส์” เป็นการขอบคุณสำหรับการร่วมกิจกรรมกับทางแบรนด์ในครั้งนี้

นอกจากนี้ It’S SKIN Thailand จะยังมีกิจกรรมดี ๆ อย่างนี้อีกแน่นอน ใครอยากได้รับประสบการณ์สุด Exclusive ต้องติดตามกันต่อไป

 

อัพเดทล่าสุด

  10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023

  8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย

  10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์  และแขกรับเชิญสุด Exclusive

  9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้