Mariza Wellness Clinic 7 ปีแห่งความมหัศจรรย์ ที่เปลี่ยนทุกวันเป็นวันของคุณ !!

 7 ส.ค. 2565 | 207

 

7 Wonder 7th Anniversary of Mariza Wellness Clinic   กว่า 7 ปี ที่มาริซ่าคลินิกได้ร่วมสร้างความมหัศจรรย์ให้กับผู้คน สร้างสุขภาพ สร้างความสุข สร้างความประทับใจ ผ่านทั้งใบหน้า รูปร่าง และการดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอกของลูกค้ามาอย่างนับไม่ถ้วน เป็น 7 ปีแห่งความมหัศจรรย์ที่เราได้เปลี่ยนทุกวันให้เป็นวันของคุณ และเราเชื่อว่า เราพร้อมส่งมอบความแตกต่างทั้งสุขภาพและใบหน้าที่ยั่งยืน   เราจะพัฒนาและก้าวไปสู่ปีที่ 8 และ ปีต่อๆ ไปอย่างงดงาม

 

 

Mariza Wellness Clinic คลินิกความงาม ที่ดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวม ภายใต้ บริษัท สลิม เวลเนส เอเซีย จำกัด โดย คุณปุณณภา เตชะโรจน์กุล ประธานกรรมการบริหาร และมี คุณหมาก ปริญ สุภารัตน์ นักแสดงชื่อดัง เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์   ปัจจุบัน Mariza Wellness Clinic ได้เปิดให้บริการทั้งหมด 6 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ตั้งอยู่ที่ชั้น G, สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ตั้งอยู่ที่ชั้น 1, สาขาเซ็นทรัลพระราม 2 ตั้งอยู่ที่ชั้น 2, สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ที่ชั้น 15 Tower A, สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 และสาขาเดอะมอลล์ โคราช ตั้งอยู่ที่ชั้น 3

เนื่องในโอกาสครบรอบ 7 ปี ของ Mariza Wellness Clinic จะมีการจัดงานเฉลิมฉลองภายใต้ชื่องาน 7 Wonder 7th Anniversary of Mariza Wellness Clinic  ในวันพฤหัสบดี ที่ 4 สิงหาคม 2565 นี้ ณ Cascata ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค  ภายในงานได้รับเกียรติจากดารา ศิลปินชื่อดัง มาร่วมฉลองครบรอบ 7 ปี Mariza Wellness Clinic อาทิ คุณซี พฤกษ์ พาณิช, คุณนุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์, คุณไบร์ท นรภัทร วิไลพันธุ์.  คุณโบ๊ท ธารา ทิพา,  คุณป้อป ธัชทร ทรัพย์อนันต์ และคุณมาร์ค สรณ์ธรรศ บัวงาม

 

 

Mariza Wellness Clinic   ยังไม่หยุดที่จะสร้างและพัฒนาการดูแลสุขภาพและความงามไปตามเทรนด์ของโลก  และจะก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 ไปกับแคมเปญ  Wellness Land ที่ร่วมมือกับ Nakerich : Voucher กับคอนเซ็ปต์ สวย รวย ปัง ซึ่ง Nakerich (นาคีริช)นี้ เป็นเหรียญสกุลเงินดิจิตอล ในรูปแบบของ Utility token ที่นำไปใช้ในอุตสาหกรรมความงามและสุขภาพ  (Beauty and wellness)  โดยผสมผสานรูปแบบการพัฒนาสินค้าและบริการให้เชื่อมโยงกับศาสตร์ความเชื่อแห่งจิตวิญญาณเข้าด้วยกัน ทั้งนี้สามารถใช้ Voucher ในการรับสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษจาก Mariza Wellness Clinic และบริษัทในเครือที่ร่วมโครงการได้  โดยนาคีริช มีเป้าหมายที่จะเป็นเหรียญ Utility Token ด้านความงามและสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย ยิ่งไปกว่านั้นมาริซ่าคลินิกยังมองไปถึงการต่อยอดไปสู่   Wellness Land  ที่ร่วมกับนาคีริช ในการระดมทุนสร้าง Mega Project “Wellness land” เมืองหลวงด้านสุขภาพและความงามของโลกให้ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติที่จะมาพักผ่อน และปรนนิบัติร่างกาย ด้วยบริการด้านสุขภาพที่จะสอดประสานไปกับการพักผ่อนอย่างลงตัว ทำให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายจากการบริการ และได้สุขภาพกายและใจที่ดีกลับไป เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางสุขภาพและความงามที่มีการบริการที่ครบวงจรที่สุดของโลก

งานเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษนี้  Mariza Wellness Clinic จัดความสุขความบันเทิงอย่างต่อเนื่อง โดยในวันที่ 5 ส.ค.65 พบกับ แม้ก กรธสส์ , ณฐ ณฐสิชณ์  , วันเสาร์ที่ 6 ส.ค.65 พบกับพระเอกสุดหล่อ  หมาก  ปริญ  แบรนด์แอมบาสเดอร์ ปิดท้ายวันที่ 7 ส.ค.65  พบกับ  เน็ต สิรภพ , เจมส์ ศุภมงคล   จัดหนักเจัดเต็มยกความสุขและความบันเทิงมอบให้คุณลูกค้า  และเหล่าแฟนคลับแบบเต็มอิ่มได้ฟินกัน!! ทุกวัน  ณ Cascata ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ลูกค้าที่สนใจและกำลังมองหาคลินิกความงามดูแลสุขภาพความงามแบบครบองค์รวม สามารถ ปรึกษาและรับบริการได้ที่   Mariza Wellness Clinic 6 สาขา  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line @ : @MarizaClinic  และติดตามผ่าน Social Media FB , IG : Marizaclinic และ www.marizaclinic.com

 

อัพเดทล่าสุด

  2 ต.ค. 2565
มรภ.ราชนครินทร์ จับมือ สวทช. และภาคเอกชน มุ่งเสริมกำลังสมรรถนะ ‘บุคลากร-นักศึกษา’ ตอบโจทย์ภาคการผลิต สู่การขับเคลื่อนโมเดลเศรษฐกิจ BCG

  1 ต.ค. 2565
CARS24 เผยภาพรวมธุรกิจในไทย ตั้งเป้าเป็นแพลตฟอร์มครบวงจร มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ผู้ใช้ พร้อมเปิดตัว วู้ดดี้ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนแรก

  2 ต.ค. 2565
“โค้ชคิ้ม” แสดงพลังขั้นเทพ ร่วมไกด์โชว์สุดปังให้ “แพรจ๋า-ฮูโต๋” ในรอบ Battle สนุกจนโค้ชโจอี้ โค้ชป๊อบต้องลุกแดนซ์

  2 ต.ค. 2565
สุดปังสนั่นจอ! เตรียมพบกับ “เสียงจริง ตัวจริง” สกิลเสียงขั้นเทพ ที่ผ่านรอบ Battle สู่รอบ Semi Final บนเวที The Voice All Stars 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.