"โบ๊ท" สารภาพขอ "เคนจิ" เป็นแฟน จัดหนัก "จ๊าบ" คนนี้มีเจ้าของ ในซีรีส์ “แอบจองรัก (My Secret Love The series)” เสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ เวลา 22.55 น. ทางช่อง 3 ดูทีวี กด33 ดูมือถือกด 3Plus

 6 ส.ค. 2565 | 58

 

 

ความรักควรมีแค่สองคน เมื่อมีบุคคลที่สามเข้ามา ความรักจะสวยงามได้อย่างไร เหมือนกับเหตุการณ์ในซีรีส์ "แอบจองรัก เดอะซีรีส์" ที่เป็นตอนที่ “ทิม” ออกอาการหึงหวง เพื่อนสนิทพิเศษ “ไม้”  ที่ได้ออกไปปาร์ตี้กับ “จ๊าบ”  คู่แข่งผู้ทำคะแนนหัวใจตอนนี้ งานนี้ไม้จะตั้งรับอย่างไร หรือจะเดินหน้าลุกขึ้นทวงสิทธิ์คนของใจที่ตัวเองพึ่งรู้ตัวกันนะ

โดยในสัปดาห์นี้เป็นเรื่องราวของคู่เพื่อนสนิทพิเศษอย่าง “ทิม” (โบ๊ท ยงค์ยุทธ) และ “ไม้” (เคนจิ - ศิวรุฒ) ที่ดำเนินมาถึงจุดเปลี่ยน เพราะ ไม้ ได้เดินเข้ามาเห็น ทิม อยู่กับ “คิมหันต์” (ดิน-ธีระภัทร์) หน้ามหาลัยแล้วมีโมเมนต์หวานเกิดขึ้น ทำให้ไม้ออกออาการไม่พอใจ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่ “พีท” (จ๊าบ เตวิช) ได้โทรมาชวนตนเองไปปาร์ตี้ช่วงค่ำ ไม้จึงได้ตอบตกลงแบบไม่ลังเลใจ ซึ่งหลังเลิกเรียนไม้ได้แยกกับไม้แล้วบอกไม้ว่ามีนัดกับพีท ทำให้ไม้ได้ตามไปที่งานปาร์ตี้แล้วพบกับช็อตบาดใจที่พีทกำลังจะจูบทิมที่เมาไม่ได้สติเพราะโดนพีทมอมเหล้า จึงเกิดการปะทะกันระหว่างทั้งสองคน แล้วทิมได้สารภาพให้ทุกคนที่อยู่งานปาร์ตี้ได้ยินว่า เขากับไม้คือแฟนกัน แต่ใครจะรู้ว่าไม้ได้ยินสิ่งที่ทิมพูดทั้งหมดแล้วเหตุการณ์จะเป็นเช่นไรต่อไป แฟน ๆ ซีรีส์ต้องติดตามเชียร์ความรักที่ถูกขีดเส้นไว้กับคำว่าเพื่อนสนิท ได้ในซีรีส์ “แอบจองรัก (My Secret Love The series)” วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ เวลา 22.55 น. ทางช่อง 3 ดูทีวี กด33 ดูมือถือกด 3Plus และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : BOYYENT เวลา 00.15 น.

 

อัพเดทล่าสุด

  9 ส.ค. 2565
ร้าน  PAfe’ “สุขที่ได้แบ่งปัน” ช่วยเหลือชุมชน ผ่าน มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย

  9 ส.ค. 2565
“เนริบาน่า ไฮ” เดินหน้าขยายช่องทางจัดจำหน่ายสู่  MODERN TRADE บุก Tops และ Gourmet Market ตั้งเป้ากวาดยอดขายไม่ต่ำกว่าร้อยละ 30

  8 ส.ค. 2565
โค้ชคิ้ม-โค้ชป๊อบ ทุ่มไฟต์สุดตัว! หลัง “คริสต้า” สาวน้อย จาก The Voice Kids โชว์เสียงมหัศจรรย์ บนเวที The Voice All Stars

  9 ส.ค. 2565
เผยโฉมเอสยูวีหรูจับใจ มาเซราติ ‘เกรคาเล่’ ความสง่างามผสานสมรรถนะ สู่สุนทรียภาพแห่งการขับขี่

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.