รายการ “แซ่บพาซ่าส์” ช่อง 3 ขอเป็นสื่อกลางช่วยเหลือสังคม นำร่องช่วยเหลือผู้พิการ-ผู้ด้อยโอกาส ในช่วง “ช่วยกันแซ่บ”

 6 ส.ค. 2565 | 94


 จากวิกฤตเศรษฐกิจจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา รายการแซ่บพาซ่าส์ ซึ่งออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.50-14.10 น. ทางช่อง 3 นอกจากนำเสนอ สถานที่กิน เที่ยว ช้อป แล้ว ยังได้ช่วยเหลือร้านค้า และผู้ประกอบการที่ประสบปัญหาในช่วง "ช่วยกันแซ่บ" ล่าสุดเพิ่มเนื้อหาใหม่ โดยช่วยเหลือผู้พิการ และผู้ด้อยโอกาส ในช่วงรายการ ช่วยกันแซ่บ  โดยครั้งนี้ได้ “คุณณรัชต์หทัย เหมือนประสิทธิเวช” หรือคุณแป้ง ปล้ำแรง” หัวหน้าคณะผู้ก่อการดี อีกหนึ่งตัวอย่างของบุคคลที่ช่วยเหลือสังคมโดยคุณแป้งและคณะ นอกจากจะมาโชว์เสียงร้องเพราะๆ แล้วยังมาเชิญชวนร่วมทำบุญช่วยเหลือเด็กพิการโรคหัวใจแต่กำเนิดระดมทุนให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯผ่านคอนเสิร์ตการกุศล "บทเพลงเพื่อผ่าตัดหัวใจน้อง" ที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 แล้ว

“น้ำฝน พัชรินทร์” หนึ่งในพิธีกรรายแซ่บพาซ่าส์ ได้เชิญชวนทุกคนมาร่วมบริจาคให้กับน้องๆผู้ด้อยโอกาส "เพราะเงินทุกบาททุกสตางค์ของทุกคนมีค่า คนละเล็กคนละน้อย ก็สามารถช่วยต่อชีวิตให้กับน้องๆได้ และรายการแซ่บของเรายังเปิดพื้นที่ เป็นสื่อกลางช่วยเหลือผู้พิการ และผู้ด้อยโอกาส ตามนโยบายของช่อง 3 ที่ต้องการจะช่วยเหลือสังคม ใครที่สนใจอยากจะมาโปรโมทสินค้า ผลิตภัณฑ์ หรือกิจกรรมดีโดยสามารถติดต่อมาได้ทั้งทาง Line: @zaabplaza หรือ FB: ZAABPLAZA "
 

อัพเดทล่าสุด

  9 ส.ค. 2565
ร้าน  PAfe’ “สุขที่ได้แบ่งปัน” ช่วยเหลือชุมชน ผ่าน มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย

  9 ส.ค. 2565
“เนริบาน่า ไฮ” เดินหน้าขยายช่องทางจัดจำหน่ายสู่  MODERN TRADE บุก Tops และ Gourmet Market ตั้งเป้ากวาดยอดขายไม่ต่ำกว่าร้อยละ 30

  8 ส.ค. 2565
โค้ชคิ้ม-โค้ชป๊อบ ทุ่มไฟต์สุดตัว! หลัง “คริสต้า” สาวน้อย จาก The Voice Kids โชว์เสียงมหัศจรรย์ บนเวที The Voice All Stars

  9 ส.ค. 2565
เผยโฉมเอสยูวีหรูจับใจ มาเซราติ ‘เกรคาเล่’ ความสง่างามผสานสมรรถนะ สู่สุนทรียภาพแห่งการขับขี่

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.