โรงพยาบาลพญาไท 3 จัดกิจกรรม ครอบครัวคนรักษ์ข้อครั้งที่ 13 “ ข้อฟิต  คนฟิน”

 4 ส.ค. 2565 | 79

 

ปัจจุบันแน้วโน้วสังคมผู้สูงอายุของประเทศไทยเพิ่มมากขึ้น ผู้สูงอายุส่วนใหญ่ในปัจจุบันหันมาดูแลสุขภาพและเป็นผู้สูงอายุที่มีสุขภาพดี ดังนั้นกิจกรรมกลุ่มสำหรับผู้สูงอายุจึงเข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้นสำหรับประชากรในกลุ่มนี้ โรงพยาบาลพญาไท3โดยศูนย์กล้ามเนื้อกระดูกและข้อโรงพยาบาลพญาไท3 จึงให้ความสำคัญในการดูแลผู้ป่วยจัดกิจกรรม ครอบครัวคนรักษ์ข้อซึ่งในปีนี้เราจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่13 โดยตลอดระยะเวลา 12 ปีของการจัดงานที่ผ่านมา ทางโรงพยาบาลพญาไท3 มุ่งเน้นเรื่องการรักษาที่มีประสิทธิภาพและการดูแลหลังการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียมอย่างใกล้ชิด ผู้ป่วยฟื้นตัวเร็วกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติอีกครั้ง อีกทั้งเรายังไม่หยุดพัฒนาเรื่องการรักษามีการนำเข้าหุ่นยนต์ช่วยผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียมเข้ามาวางแผนการผ่าตัดร่วมกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพิ่มความแม่นยำ ลดอาการบาดเจ็บ ฟื้นตัวเร็ว ผู้ป่วยสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติ

 

 

กิจกรรมครอบครัวคนรักษ์ข้อครั้งที่13นี้ ถือเป็นอีก1กิจกรรทที่โรงพยาบาลพญาไท3 นำทีมโดย นพ.สุรพล โล่ห์สิริวัฒน์ ผุ้อำนวยการโรงพยาบาลพญาไท3  ร่วมกับ  ศ.นพ.กีรติ เจริญชลวานิช ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาศูนย์กล้ามเนื้อกระดูกและข้อโรงพยาบาลพญาไท3 พร้อมด้วยทีมแพทย์และคณะผู้บริหารตั้งใจจัดกิจกรรมดีๆนี้ขึ้น เพื่อผู้ป่วยที่ผ่านการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียมกับทางโรงพยาบาลได้มาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ทำกิจกรรมร่วมกัน โดยในครั้งนี้จัดขึ้นในวันที่ 31 กรกฏาคม 2565  ณ.โรงแรม RAMADA เจริญกรุง  ภายใต้คอนเซ็ปการจัดงาน “ ข้อฟิต คนฟิน ”  มุ่งเน้นการทำกิจกรรมเพื่อสร้างความสุขสนุกสนานพร้อมทั้งผู้ที่เข้าร่วมงานยังได้โชว์ศักยภาพข้อเข่าที่ได้รับการผ่าตัดรักษาสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติ  อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างลูกค้า และบุคลากรในโรงพยาบาลทุกภาคส่วนขอบคุณที่ลูกค้าทุกท่านให้ความไว้วางใจเข้ามาผ่าตัดรักษาเปลี่ยนข้อเข่าเทียมกับทางโรงพยาบาลพญาไท3 โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ด้วยฐานกิจกรรมเกมส์มหาสนุกตามฐานต่างๆ กิจกรรมเวริ์คช้อป DIY หน้ากากผ้าอนามัย ฐานกิจกรรมทางกายภาพบำบัด พร้อมทั้งรับประทานอาหารร่วมกัน  

ทั้งหมดนี้ถือเป็นเรื่องราวดีๆที่โรงพยาบาลพญาไท3ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อดูแลครอบครัวพญาไท3ของเราตั้งแต่เริ่มการรักษาตลอดจนการดูแลตลอดหลังการรักษาจนเกิดคำว่า ครอบครัวคนรักษ์ข้อ ขึ้นยาวนานมาถึงปีที่13  และโรงพยาบาลพญาไท3 มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสจัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ในปีต่อๆไป        

 

อัพเดทล่าสุด

  8 ส.ค. 2565
แพทย์เตือนไข้หวัดใหญ่ปีนี้อาจรุนแรงที่สุดในรอบ 2 ปี ย้ำกลุ่มเสี่ยงควรเร่งฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ชี้กลุ่มอายุ 0 – 19 ปี ตัวกลางสำคัญของการแพร่เชื้อสู่คนในครอบครัว

  9 ส.ค. 2565
“เนริบาน่า ไฮ” เดินหน้าขยายช่องทางจัดจำหน่ายสู่  MODERN TRADE บุก Tops และ Gourmet Market ตั้งเป้ากวาดยอดขายไม่ต่ำกว่าร้อยละ 30

  8 ส.ค. 2565
โค้ชคิ้ม-โค้ชป๊อบ ทุ่มไฟต์สุดตัว! หลัง “คริสต้า” สาวน้อย จาก The Voice Kids โชว์เสียงมหัศจรรย์ บนเวที The Voice All Stars

  9 ส.ค. 2565
เผยโฉมเอสยูวีหรูจับใจ มาเซราติ ‘เกรคาเล่’ ความสง่างามผสานสมรรถนะ สู่สุนทรียภาพแห่งการขับขี่

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.