×

ททบ.๕ เปิดตลาดเกษตรสนามเป้าชวนลูกบอกรักแม่ด้วยพืชผักผลไม้ และสินค้าอินทรีย์ ระหว่าง ๑-๕ สิงหาคมนี้

 3 ส.ค. 2565 | 224

 

 

สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ททบ.๕) โดยศูนย์ประสานงานตลาดเกษตรสนามเป้า จัดโครงการ "ตลาดเกษตรสนามเป้า บอกรักแม่ด้วยผลไม้" โดยเปิดพื้นที่บริเวณด้านหน้าอาคาร TGN และ บริเวณ ชั้น ๑ ศูนย์ประสานงานตลาดเกษตรสนามเป้า ททบ.๕ ระหว่างวันที่ ๑ - ๕ สิงหาคม นี้ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. - ๑๖.๐๐ น. ให้เกษตรกรนำผลไม้คุณภาพจากสวน มาให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้ออย่างหลากหลาย อาทิ ทุเรียนก้านยาว ทุเรียนหมอนทอง จ.สุราษฎร์ธานี สับปะรดห้วยมุ่น อินทผลัม เมล่อน พืชผักปลอดภัยและสินค้าเกษตรอินทรีย์จากโครงการทหารพันธุ์ดี นอกจากนี้ยังมีสินค้าคุณภาพอีกมากมายจากสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขากรมการทหารสื่อสารมาร่วมจัดจำหน่ายภายในงานอีกด้วย อาทิ อาหารพร้อมทาน ขนม และผลิตภัณฑ์กระเป๋าผ้า เป็นต้น 

 

 

ทั้งนี้ในเดือนสิงหาคมเป็นช่วงเดือนที่มีวันสำคัญคือ วันเฉลิมพระชนมพรรษาของ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม และ "วันแม่แห่งชาติ" ซึ่ง ททบ.๕ เล็งเห็นว่าการนำผลไม้คุณภาพ ผักปลอดภัยและสินค้าเกษตรอินทรีย์ ไปมอบให้แม่นั้นนอกจากจะเป็นการแสดงถึงความรักความห่วงใยต่อแม่แล้ว ยังถือเป็นการช่วยเหลือเกษตรกรในการระบายผลผลิตได้อีกช่องทางหนึ่งด้วย

ในช่วงที่ผ่านมา สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก โดย "ศูนย์ประสานงานตลาดเกษตรสนามเป้า" ได้รับการร้องเรียนจากเกษตรกรในจังหวัดต่างๆ ให้ช่วยเหลือ ประชาสัมพันธ์และหาช่องทางการจำหน่ายผลผลิตทางการเกษตรเพื่อแก้ปัญหาราคาผลผลิตตกต่ำ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก จึงเปิดพื้นที่ให้เกษตรกรได้จัดจำหน่ายสินค้าโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายและเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับภาคการเกษตรและแนวทางการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตผ่านรายการต่างๆ ของ ททบ.๕ เช่น รายการ เมืองไทยใหญ่อุดม, รายการ เกษตรสนามเป้า เป็นต้น

ข้อมูลเพิ่มเติม : ศูนย์ประสานงานตลาดเกษตรสนามเป้า โทร ๐๖-๑๔๑๘-๘๒๕๖ 

 

 

อัพเดทล่าสุด

  10 มิ.ย. 2566
“ตลาดหลักทรัพย์ฯ มอบการสนับสนุนแก่สภากาชาดไทย ในโครงการก่อสร้างอาคาร และรถรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่”

  10 มิ.ย. 2566
“ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์” รีแบรนด์ในรอบ 40 ปี ชวน “พีพี” โชว์อาบน้ำกลางห้างปลุกตำนานเพลงโฆษณาที่โด่งดังในอดีต

  10 มิ.ย. 2566
4MIX จับมือ แอลลี่-อชิรญา เตรียมตัวบินลัดฟ้าขึ้นโชว์งาน SAWASDEE DC เทศกาลไทยในกรุงวอชิงตันดีซี พร้อมลุยยกระดับวงการ T-POP 

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้