“พีช” พร้อมที่จะใจฟูอีกครั้ง ใน “ใจฟู..สตอรี่” 11 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 31 ก.ค. 2565 | 78

 

 

“พีช พชร” รับบท นักเขียนบท ใน “ใจฟู..สตอรี่” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุด เข้าฉาย 11 สิงหาคมนี้ “พีช พชร จิราธิวัฒน์” นักแสดงหนุ่มที่แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวจากงานภาพยนตร์ ด้วยสไตล์การเล่น ที่เข้าถึงบทบาทของงานหนังแต่ละเรื่องที่เขารับเล่นทั้ง “ซักซี้ด ห่วยขั้นเทพ , Top Secret วัยรุ่นพันล้าน , เคาท์ดาวน์ , รัก 7 ปี ดี 7 หน , ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น, ไบค์แมนศักรินทร์ตูดหมึก 1 - 2 ล่าสุดใน “ใจฟู..สตอรึ่” งานการกำกับของ “ตุ๋ย พฤกษ์  เอมะรุจิ”

 

 

ไปฟังหนุ่มพีชเล่ากัน “คาแรคเตอร์ของเดี่ยว จริงๆ เป็นคนไม่ค่อยแสดงออกมากนักในแง่ความรู้สึก มองโลกค่อนข้างลึก มีเหตุผลกับโลกมากๆ เป็นตัวละครที่ไม่ได้ตามอารมณ์ขนาดนั้น เขามองและเข้าใจในความเป็นไปของสิ่งที่เป็นอยู่ในโลก ถามว่าเขาเจ็บปวดมั้ย เจ็บปวดแต่เขาเข้าใจ เขาเลยไม่ได้ฟูมฟายไม่ได้งมงาย จริงๆแล้ว เขาก็เป็นคนโรแมนติกนะแต่ไม่พูด ไม่ค่อยแสดงออก ช้า ขี้อาย คือในหัวเร็วมากแต่แสดงออกช้า ในหนังเราจะเห็นว่าเสียงในหัวเขาเร็วมาก พูดแบบ non-stop (คิดเร็ว ต่อเนื่อง แบบไม่หยุดคิด) แต่มันตอบมาแค่ “อ่า” คือมันถูกคัดกรองทุกอย่างหมดก่อนจะพูดมันออกมา บทเดี่ยวมันก็ใช่ตัวผมนะ ไม่ได้ฝืน แค่เป็นคนธรรมชาติแบบคิดเยอะ ซึ่งไม่เหมือนทั้งหมด ผมว่าผมพูดไปเรื่อย เดี่ยวมีความ loser ในตัวบางอย่าง ถ้าเป็นคนที่ไม่ใช่เซฟโซน เขาจะโอเพ่นกับคนค่อนข้างยาก และมีอาชีพนักเขียนบทอิสระต๋อกต๋อย ส่วนการทำงานกับพี่ตุ๋ย(ผกก.) เจอพี่ตุ๋ยเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 3 รับเล่นเพราะคืองานของพี่ตุ๋ย เราเชื่อใจไว้ใจกันและกัน ผมอ่านบทแล้วรู้สึกว่า มันไม่ใช่โรแมนติก-คอมเมดี้ ผมเล่นคอมเมดี้มาสองเรื่อง และผมเหนื่อยกับการเล่นแบบนั้นมาก พออ่านบทในพาร์ทที่รับผิดชอบของเรามันสวย อ่านแล้วผมนึกถึงหนังญี่ปุ่น มันค่อยๆ เดินทาง ค่อยเป็นค่อยไป ชอบครับ มีความค่อนข้างเฉื่อยชา แต่มันเต็มไปด้วยสวยงามดี และผมรู้ว่าคุณแม่เขาป่วย ผมได้ผ่านการเดินทางร่วมกับเขา ผมได้ไปงานศพคุณแม่ของพี่ตุ๋ย แล้วอ่านเรื่องนี้ผมรู้สึกว่าเป็นภาระยิ่งใหญ่มาก ที่ต้องแบกรับความรู้สึกของเขา มันมีคุณค่าทางจิตใจสำหรับเขา และเขาให้เกียรติในการถามเราว่าอยากเล่นมั้ย ผมรู้สึกว่า มันเป็นเกียรติในชีวิตผม ไม่ยากเลยที่จะตัดสินใจเล่น มันคือหนังรักอารมณ์ตุ๋ย ที่รู้จักพี่ตุ๋ยมาเขาก็จะเป็นคนอย่างนี้แหละ มีความอ่อนโยน ละเอียดอ่อน อยากให้เพื่อนๆได้ดูครับ มันฟูดี แล้วอะไรทำให้ ผมใจฟูที่สุด ได้เห็นคนออกจากบ้านมาใช้ชีวิตที่ปกติ ได้เห็นรถติด ผมมีความสุข ได้เห็นพี่ๆ น้องๆ ได้กลับมาทำงาน ได้ออกมาต่อสู้ ผมรู้สึกว่าแค่นี้ก็ดีแล้ว เพราะว่าทุกคนสมควรได้รับโอกาสครับ” “ใจฟู..สตอรี่” 11 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

 

อัพเดทล่าสุด

  8 ส.ค. 2565
แพทย์เตือนไข้หวัดใหญ่ปีนี้อาจรุนแรงที่สุดในรอบ 2 ปี ย้ำกลุ่มเสี่ยงควรเร่งฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ชี้กลุ่มอายุ 0 – 19 ปี ตัวกลางสำคัญของการแพร่เชื้อสู่คนในครอบครัว

  9 ส.ค. 2565
“เนริบาน่า ไฮ” เดินหน้าขยายช่องทางจัดจำหน่ายสู่  MODERN TRADE บุก Tops และ Gourmet Market ตั้งเป้ากวาดยอดขายไม่ต่ำกว่าร้อยละ 30

  8 ส.ค. 2565
โค้ชคิ้ม-โค้ชป๊อบ ทุ่มไฟต์สุดตัว! หลัง “คริสต้า” สาวน้อย จาก The Voice Kids โชว์เสียงมหัศจรรย์ บนเวที The Voice All Stars

  9 ส.ค. 2565
เผยโฉมเอสยูวีหรูจับใจ มาเซราติ ‘เกรคาเล่’ ความสง่างามผสานสมรรถนะ สู่สุนทรียภาพแห่งการขับขี่

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.