อ.ชัญ​ญา​ สุวรรณ​คีรี ศาสตร์​กาลโยค -​ พม่า หนึ่งในนักพยากรณ์ของ มูลนิธิสิริวัฒนา-เชสเชียร์ในพระบรมราชินูปถัมภ์

 30 ก.ค. 2565 | 207

ศาสตร์​กาลโยค -​ พม่า เป็น​ศาสตร์​เก่าแก่อายุหลายร้อยปีที่มีต้นกำเนิดจากประเทศ​พม่า โดยมีอาจารย์​ประภาส สุทธิ​ภาค ผู้ได้รับการถ่ายทอดวิชาการพยากรณ์มาหลายชั่วอายุคน และมีลูกศิษย์คืออาจารย์​วรินทร ทองมี (อดีตแม่ชีเบญ)​ ผู้​เป็น​ศิษย์ของอาจารย์​ประภาส ได้นำศาสตร์​กาลโยค -​ พม่า มาถ่ายทอดต่อให้แก่ อ.ชัญ​ญา​ ซึ่งหลักการของศาสตร์​แขนงนี้ใช้วันเดือนปีและเวลาเกิดมาคำนวนหาดวงดาวและจุดกำเนิดของ ภพและเรือนของแต่ละบุคคล​ ทั้งนี้ตำแหน่งหรือจุดนี้จะเป็​นสิ่งที่นักพยากรณ์ใช้ในการอ่านคำพยากรณ์​ เรื่องที่เกิด สาเหตุ​ที่เกิด การแก้ไข และจบสิ้นเมื่อไหร่

ดังนั้นศาสตร์​กาลโยค -​ พม่า จึงเป็น​การพยากรณ์​ด้วยเหตุและผลตามหลักวิชาและมีความละเอียดแม่นยำ เพราะใช้ 3 ศาสตร์​มาคำนวนประกอบกัน เพื่อเขียนเป็น​แผนภาพของตำแหน่งดวงเดิมและตำแหน่งดวงจร การทำนายเหตุการณ์​ที่เกิดขึ้นในแต่ละเดือน การชี้แนะแนวทางการแก้ไขปัญหา​ของเรื่องที่เกิด การให้คำปรึกษา​แนะนำอย่างละเอียดและตรงไปตรงมา พร้อมทั้งใช้ไพ่ทาไร่ท์ดูประกอบเน้นย้ำความละเอียดแม่นยำ เรื่องที่เกิดขึ้นว่าดีหรือไม่ดีประการใด รวมทั้งการออกคำทำนายเลขบัตรประชาชน​ ซึ่งให้คำทำนายที่น่าทึ่งมาก เพราะเลขบัตรประชาชน​นั้นสามารถ​บอกความเป็นตัวตนของบุคคล​ผู้นั้นได้ สเหมือนถูกลิขิตหรือถูกกำหนดมาด้วยตัวเลขที่ล็อคให้แต่ละคนซึ่งไม่สามารถเปลี่ยนแปลง​ได้ นอกจาก​นี้อาจารย์​ชัญญา ยังมีความสามารถในการพยากรณ์​เป็นภาษาอังกฤษอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจความมหัศจรรย์ของการพยากรณ์ศาสตร์​กาลโยค -​ พม่า สามารถสอบถามและติดต่ออาจารย์ ชัญ​ญา​ สุวรรณ​คีรี
0922414595
Line ID 0922414595

The future is determined by what you do today. So be prepared now for a better tomorrow. Burmese Astrology and Tarot cards.
By Chanya Suwankiri
0922414595​

 

อัพเดทล่าสุด

  9 ส.ค. 2565
ร้าน  PAfe’ “สุขที่ได้แบ่งปัน” ช่วยเหลือชุมชน ผ่าน มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย

  9 ส.ค. 2565
“เนริบาน่า ไฮ” เดินหน้าขยายช่องทางจัดจำหน่ายสู่  MODERN TRADE บุก Tops และ Gourmet Market ตั้งเป้ากวาดยอดขายไม่ต่ำกว่าร้อยละ 30

  8 ส.ค. 2565
โค้ชคิ้ม-โค้ชป๊อบ ทุ่มไฟต์สุดตัว! หลัง “คริสต้า” สาวน้อย จาก The Voice Kids โชว์เสียงมหัศจรรย์ บนเวที The Voice All Stars

  9 ส.ค. 2565
เผยโฉมเอสยูวีหรูจับใจ มาเซราติ ‘เกรคาเล่’ ความสง่างามผสานสมรรถนะ สู่สุนทรียภาพแห่งการขับขี่

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.