×

“มิวสิค The Voice” แบบอย่างเยาวชนดีเด่น เป็นศิลปินอย่างเดียวไม่พอ ควบทั้งเรียนและร้องเพลงต้องดีด้วย

 25 ส.ค. 2563 | 223

“มิวสิค The Voice” แบบอย่างเยาวชนดีเด่น เป็นศิลปินอย่างเดียวไม่พอ ควบทั้งเรียนและร้องเพลงต้องดีด้วย

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า การเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยนั้น ต้องมีความรับผิดชอบมากขั้นไหน “มิวสิค The Voice” (นุตประวีณ์ ข้องรอด) เรียกได้ว่าเป็นศิลปินอย่างเดียวไม่พอ ต้องเรียนดีด้วย เพราะน้องมิวสิคอยากเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับน้องๆ เยาวชน รวมถึงอยากเป็นต้นแบบในเรื่องที่ดีๆ ในทุกเรื่องอีกด้วย ดังนั้น “มิวสิค The Voice” จึงต้องหมั่นพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา นอกจากการเรียน การมีผลงานเพลงถึง 2 ซิงเกิล “เข้าใจดีอยู่แล้ว” และ “เตาผิง” “น้องมิวสิค” ยังแบ่งเวลาไปทำขนม ออกแบบผลิตภัณฑ์ผ้าพันคอ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงต้านโควิดอีกด้วย

ล่าสุด “น้องมิวสิค The Voice” เรียนจบและได้รับประกาศนียบัตรเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง โรงเรียนสาธิตนานาชาติมหิดล ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.84 และเตรียมเป็นบัณฑิตใหม่ป้ายแดง International College Communication Design  Mahidol University ขอปรบมือให้ดังๆ รัวๆ เลยนะคะ สมกับเป็น New Gent ที่เก่งครบเครื่อง ความสามารถรอบด้าน ควรค่าแก่การเป็นแบบอย่างของคนรุ่นใหม่จริงๆ
ขอแสดงความยินดีกับ "น้องมิวสิค The Voice" ผลจากความมุ่งมั่น ทุ่มเท ตั้งใจ และพยายาม ทั้งการเรียน และงานดนตรีที่ตัวเองรัก ทำให้น้องมิวสิคเป็น Idol ของใครหลายๆ คน ชื่นชมในความพยายามของน้องมิวสิค ทั้งการเรียนและการทำงานที่ทำควบคู่กันได้อย่างดี ขอปรบมือให้ดังๆ รัวๆ ค่ะ ..... ????

ติดตามผลงานของ “มิวสิค The Voice” เพลง “เตาผิง” สังกัด “Mewsic” ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube Mewsic Khongrod, FB : MewMusic Khongrod, IG : @mewsic_k  ดาวน์โหลดเพลงได้ทาง Joox, Spotify, Apple Music, KK BOX และสามารถโหลดเสียงรอสายได้ทุกเครือข่ายแล้ววันนี้

“มิวสิค The Voice” แบบอย่างเยาวชนดีเด่น เป็นศิลปินอย่างเดียวไม่พอ ควบทั้งเรียนและร้องเพลงต้องดีด้วย

อัพเดทล่าสุด

  7 มิ.ย. 2566
รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15

  9 มิ.ย. 2566
“อิทส์สกินไทยแลนด์” เปิดตัว “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ   

  9 มิ.ย. 2566
ต้น-“ฟาโรห์ แข่งเกมส์เดือดใน “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง 3 วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ 20.05 น. ทางช่อง 3 ดูช่อง 3 กด 33

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้