×

รวมสุดยอดศาสตร์พยากรณ์การกุศล “สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ” ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 กรกฎาคมนี้ ณ สยามพารากอน

 27 ก.ค. 2565 | 228

 

มูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ร่วมกับ ศูนย์การค้าสยามพารากอนจัดงาน รวมที่สุดของศาสตร์พยากรณ์แห่งปี “สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ” พบ 43 สุดยอดนักพยากรณ์ชั้นนำผู้เชี่ยวชาญศาสตร์การทำนายหลากหลายแขนง ที่จะมาร่วมตรวจดวงชะตา ชี้แนะแนวทางในการดำเนินชีวิตให้กับผู้ที่สนใจ โดยงานจะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2565 ณ คริสตัล คอร์ท ชั้น 2 (หน้าร้านเอเซีย บุ๊คส์) ศูนย์การค้าสยามพารากอน ผู้สนใจเข้ารับการพยากรณ์ สามารถซื้อบัตรพยากรณ์แบบวันต่อวันในราคาใบละ 400 บาท ที่บริเวณงาน โดยรายได้จากการจัดงานครั้งนี้ นำไปให้ผู้พิการของมูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ต่อไป 

งาน “สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ” ในครั้งนี้ถือเป็นการจัดงานครั้งแรกในรอบสองปีโดย คุณหญิงตรึงใจ อิฐรัตน์ ประธานมูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์  และ อารยา จิตตโรภาส ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมกันจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนอกจากเปิดโอกาสให้ผู้ที่ชื่นชอบศาสตร์แห่งการพยากรณ์ได้มาอัพเดทดวงชะตากับนักพยากรณ์ชั้นนำมากมายภายในงานแล้ว ยังได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมการกุศลเพื่อผู้พิการของมูลนิธิดังนี้ บ้านสิริวัฒนา สมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ, บ้านทองพูล รังสิต จังหวัดปทุมธานี, บ้านสุขเสมอ ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี, บ้านอิฐรัตน์ ร้อยเอ็ด เชสเชียร์ จังหวัดร้อยเอ็ด และ บ้านทองอยู่ เชสเชียร์ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นต้น

ภายในงานพบกับ 43 นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่จะมาสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนทำนายโชคชะตาราศีด้วยศาสตร์ต่างๆ อาทิ อ.กวาง-ศิริลักษณ์​ ชาลีศาสตร์การทำนาย “ไพ่ตอง” หรือ “ไพ่ผ่อง” แต่ก่อนเป็นไพ่สำหรับการเล่นพนันขันต่อในหมู่นักเสี่ยงโชค ถูกนำมาใช้พยากรณ์แบบตั้งดวง 13 ใบ ทำนายทั้งเรื่องการเงิน การงาน ความรัก ปรึกษาปัญหาสุขภาพ อีกทั้งเจาะลึกวัน เวลา สีอันเป็นมงคลประจำตัว ได้เช่นเดียวกันกับศาสต์อื่นๆ อ.มดดำ มะลิลา นักพยากรณ์ศาสตร์ด้านอักษร RUNE (รูน) โบราณ ซึ่งเป็นอักษรโบราณมีต้นกำเนิดจากประเทศในแถบสแกนดิเนเวีย โดยในแต่ละตัวอักษรจะมีความหมายและคำนายที่แตกต่างกันออกไป อ.อนงค์นาถ คูดิษฐาเลิศ ศาสตร์พลังมหัศจรรย์จากใบไม้ ศาสตร์พยากรณ์ที่สืบทอดมานานกว่า 100 ปี โดยมี ใบไม้ ซึ่งสามารถหาได้ตามธรรมชาติเป็นสื่อในการทำนาย ซึ่งความพิเศษของศาสตร์นี้ สามารถพยากรณ์ได้ถึงเรื่องราวในปัจจุบัน และอนาคต รวมถึงโรคภัย ภยันตรายต่างๆ ที่กำลังจะมาถึงได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ ยังมีนักโหราศาสตร์มากประสบการณ์อย่าง 
โหรเอก-คมพัชญ์ อัครสิรวรฉัตร ที่มาร่วมงานปีนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการวางชะตาด้วยวิชาโหรพันปีและวิชาตาทิพย์ ประกอบกับศาสตร์วิชาดวงจีน, ฮวงจุ้ย และโหราศาสตร์โบราณที่หาดูได้ยากในปัจจุบัน, อ.ชลกนก ดิตถ์จุลกะ ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ไพ่ยิปซีกว่า 15 ปี กับการตอบปัญหาจากไพ่ 10 ใบแบบ Celtic cross (เซลทิค คอส) ที่สามารถบอกทั้งอดีต ปัจจุบัน อนาคต รวมไปถึงให้คำแนะนำในการแก้ไขปัญหาอย่างเฉพาะเจาะจง รวมทั้ง อ.หมิง-มณฑล สายทัศน์ คนเปิดกรรม ที่ใช้วิธีการมองหน้าเพื่อให้เห็นภาพกรรมทั้งจากอดีตชาติและปัจจุบันชาติ เรียกได้ว่าเป็นศาสตร์การดูดวงที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

อีกทั้งยังมีนักพยากรณ์ชั้นนำเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ อ.คฑา ชินบัญชร (ไพ่ยิปซี), อ.ลิษา ตรีมหาจักร (ศาสตร์ลูกเต๋าคริสตัล), อ.วงศ์วริศ เอี่ยมสำอางค์ (ศาสตร์ไอดิน-ไอธาตุ-ไพ่ออราเคิล), อ.เจษฎา คำไหล (ศาสตร์เลข 7 ตัว 9 ฐาน), อ.นริศ สหชาติศิริ (หมากรุกจีน), อ.ใจทิพย์ สุคนธจิตต์(โหราศาสตร์พม่า-ลายเซ็น), อ.ชัชชญา ชุมเพ็ญ(ศาสตร์ดวงมอญ), อ.ชัญญา สุวรรณคีรี (ศาสตร์พม่า), อ.ธนัญธร บุญจักรวาล (ดวงไทยดาวกระพริบ10 ชั้น), อ.อภิชาติ (ไพ่ยิปซี, ลายมือ), อ.เจน (ศาสตร์ธูปพยากรณ์) และ อ.เอก ตรีมหาจักร(โดมิโนต่อดวงบอกชะตา) เป็นต้น 

ผู้สนใจเข้ารับการพยากรณ์สามารถซื้อบัตรพยากรณ์แบบวันต่อวันในราคาใบละ 400 บาท ที่บริเวณงาน “สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ”ระหว่างวันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2565 ณ คริสตัล คอร์ท ชั้น 2 (หน้าเอเซีย บุ๊คส์) ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อโทร. 0-2251-6458, 095-396-0498 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: SIAMPARAGON

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
โปรแกรมรายการช่อง 3 กด 33 วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้