เซ้นต์ - ศุภพงษ์ มีน - พีรวิชญ์ พีค - ภีมพล ไมค์ - ชินรัฐ บวงสรวงภาพยนตร์ “วอน (เธอ)” ค่าย M39

 25 ส.ค. 2563 | 312

บวงสรวงภาพยนตร์ “วอน (เธอ)” ผลงานล่าสุดของค่าย M39 ร่วมมือกับ "แมดอะไรดี"  ผู้มีประสบการณ์เบื้องหลังทั้งไทยและเทศมากว่า 10 ปี ได้ฤกษ์ดีพร้อมเปิดกล้องภาพยนตร์ #วอนเธอ 

งานนี้ขนนักแสดงวัยรุ่นดังสุดฮอตขวัญใจโซเชียลมาร่วมประชันฝีมือและบทบาทกันเป็นครั้งแรก นำโดย เซ้นต์ ศุภพงษ์ , มีน พีรวิชญ์ , พีค ภีมพล , ฟ้า ษริกา และ ไมค์ ชินรัฐ  โดยได้ผู้กำกับฝีมือดี ชิง สุโกสินทร์ รับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวครั้งนี้ ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน 

ภาพยนตร์ “วอน (เธอ)” ทั้ง 4 คนจะร่วมกันถ่ายทอดความรักของเพื่อนชาย 3 คน ที่ตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน ผ่าน 4 มุมมอง 4 ด้าน ของ 4 คน พร้อมจะเข้าฉายให้ได้ชมกันปลายปีนี้  24 ธันวาคม แฟนคลับรอชมผลงานกันได้เลย อย่าลืมส่งกำลังใจและติดตามความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์และนักแสดงทุกคนด้วยจ้า

#วอนเธอ #บวงสรวงวอนเธอ #Saint_sup 
#MingEr #missingSup #MeanPhiravich #m34nismind 
#peakpeemapol #MikeChinnarat #mmuses
#M39studio

FB: บวงสรวงภาพยนตร์ “วอน (เธอ)” ผลงานล่าสุดของค่าย M39

อัพเดทล่าสุด

  3 ก.พ. 2566
โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ต้อนรับ รมต. แรงงานและคณะ 

  4 ก.พ. 2566
เปอโยต์-จี๊ป ไลอ้อน ออโตโมบิล สยายปีกครั้งใหญ่ ปักหมุดย่านพระราม 5-ราชพฤกษ์ อวดโฉมโชว์รูมทันสมัย รองรับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่

  4 ก.พ. 2566
“ต้า-บอม” ปิดโรงภาพยนตร์ชวนแฟนคลับร่วมเก็บ Moment ลุ้นตอนจบซีรีส์ “พี่จะตีนะเนย” ในงาน “พี่จะตีนะเนย I will knock you : Final Episode” ณ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย

  3 ก.พ. 2566
เปิดแล้ว GO! Hotel Bowin โรงแรมสุดคูลที่บ่อวิน ชลบุรี ใหม่ล่าสุดในเครือเซ็นทรัลพัฒนา พักผ่อนอย่างมีสไตล์ ราคาสบายกระเป๋า พักแล้ว...พร้อมโก!

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้