×

เปิดคำพยากรณ์ “ดวงครึ่งปีหลัง 2565” โดยอาจารย์โก้ ศุภกร นอนทำนาย

 3 ก.ค. 2565 | 228

 

“... เผลอแป็บเดียว ปี 2565 ก็ผ่านไปครึ่งปีแล้วนะครับ  และเหมือนว่าเราจะผ่านเหตุการณ์อะไรมามากมาย  ไม่ว่าจะสถานการณ์โควิดที่เชื้อยังอยู่และเรายังจะต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันกับเชื้อเหล่านี้ให้ได้  หรือไม่ว่าจะโรคระบาดใหม่ที่เกิดขึ้นมา  สถานการณ์ข้าวของอาหารเครื่องใช้ และน้ำมันที่แพงขึ้นอย่างมากจนเกิดเป็นภาวะเงินเฟ้อไปทั่วโลกอยู่ในขณะนี้  อาจารย์โก้ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนก้าวผ่านวิกฤตต่าง ๆ เหล่านี้ไปให้ได้นะครับ  สำหรับปีนี้เราทุกคนอาจจะต้องอดทนใช้ชีวิตอย่างมีสติ และฝ่าฟันกับอุปสรรคเหล่านี้ไปให้ได้เพื่ออนาคตสดใสที่รออยู่นะครับ  แล้วครึ่งปีหลัง 2565 ต่อไปจากนี้เกณฑ์ชะตาชีวิตเราจะเป็นยังไง หลาย ๆ คนคงอยากรู้เพื่อที่ว่าเราจะได้นำไปเป็นแนวทางปรับใช้ในการดำเนินชีวิตของเราให้ราบรื่น ปลอดภัยที่สุด อาจารย์โก้เลยขอใช้โอกาสนี้เปิดไพ่ทำนายดวงครึ่งปีหลังของทั้ง 12 ราศี มาบอกเล่าเพื่อเป็นแนวทางนะครับ

สำหรับคนดวงดีในครึ่งปีหลัง 2565 อาจารย์โก้  ขอยกอันดับ 1 ให้กับ ชาวราศีตุล (ผู้ที่เกิด 17 ต.ค. – 15 พ.ย.)  ที่การงานมีเกณฑ์โยกย้ายแต่เป็นการโยกย้ายเพื่อสิ่งที่ดีกว่า มีเกณฑ์ติดต่อกับต่างชาติ การเงินไม่น่าห่วงแต่ก็ต้องใช้จ่ายอย่างมีเหตุผล  อยากให้ระวังเรื่องการเดินทางอย่าประมาทเป็นอันขาด คนโสด มาตรฐานสูงเลือกเยอะไปหน่อย   อันดับ 2 ชาวราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิด 13 ก.พ. – 13 มี.ค.) ผู้ใหญ่จับตามองพร้อมหยิบยื่นโอกาสให้ คุณต้องรักษามาตรฐานของตัวเองเอาไว้ สภาพคล่องการเงินยังดี แต่อยากให้คุณทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายให้ดีด้วย ในครึ่งปีหลังนี้จะเป็นช่วงที่คุณได้ต่อยอดและคุณกำลังเดินเข้าสู่ความสำเร็จ   อันดับ 3 ราศีกรกฏ (ผู้ที่เกิด 15 ก.ค. – 16 ส.ค.) ห้ามหยุดพัฒนาตัวเอง ต้องสู้ไม่ถอย ลงมือทำแล้วจะประสบความสำเร็จ การงานผู้ใหญ่เมตตา มอบโอกาสให้ แต่อยากให้ระวังเรื่องสุขภาพ เพราะมีเกณฑ์ทำงานหนัก พักผ่อนไม่พอ คนมีคู่ มีเกณฑ์แต่งงานและมีบุตร  ส่วนอีก 8 ราศี จะถูกจัดอันดับดวงอยู่ในลำดับที่เท่าไหร่ อาจารย์โก้ก็ขอฝากให้เข้าไปติดตามต่อได้ที่เพจ โก้ ศุภกร นะครับ รับรองมีรายละเอียดแบบจัดเต็มแน่นอนพร้อมกับทริคเสริมดวงให้ได้ลองนำไปปรับใช้กันอย่างง่าย ๆ ที่น่าจะเป็นประโยชน์ และในขณะเดียวกันก็ช่วยเสริมพลังชีวิตให้กับทุกคนได้ด้วย และอาจารย์โก้ต้องขอบคุณสำหรับทุกการติดตาม และกำลังใจที่ส่งเข้ามาให้กันด้วยนะครับ  ถ้าใครที่ติดตามการพยากรณ์ของอาจารย์โก้อยู่   หรือถ้าชอบข้อคิดพลังใจอันไหนที่ขึ้นในเพจโก้ศุภกร  อย่าลืม  กดไลค์ กดแชร์ให้เพื่อนๆ คนอื่นได้อ่านกันได้ด้วยนะครับ …“

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม : โก้ศุภกร ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/kosupakorn

Instargram : http://www.instagram.com/masterko_hora

TikTok : masterko_hora

 

อัพเดทล่าสุด

  10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023

  8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย

  10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์  และแขกรับเชิญสุด Exclusive

  9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้