มันส์ทวีคูณ! กระแสเชียร์สนั่นโซเชียล "อ๊ะอาย - เจเจ" โชว์พลังเสียงพากย์ไทยปังเต็ม 10 ใน "Jujutsu Kaisen 0 มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่"

 27 มิ.ย. 2565 | 114

 

 "เอ็ม พิคเจอร์ส" จัดให้! คอหนังชาวไทยเตรียมรับแรงกระแทกแห่งปรากฏการณ์ความมันส์ทะลุองศาเดือดในอภิมหาภาพยนตร์อนิเมะฟอร์มยักษ์แห่งปี   "Jujutsu Kaisen 0 มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่" ปฐมบทของสงครามไสยเวทย์ที่ทุกสายตารอชมมากที่สุดจนทุบสถิติหนังทำเงินทั่วโลกไม่แพ้ "Demon Slayer the Movie: Mugen Train ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่: ศึกรถไฟสู่นิรันดร์" เลยทีเดียว กับเรื่องราวของความรักและคำสาปที่เดิมพันทุกสิ่ง ก่อนเปิดฉากมหากาพย์อย่างเป็นทางการในฉบับซีรีส์ซีซั่น 1 ซึ่งถ้าไม่ได้ดูก็สามารถมาสนุกกับเวอร์ชั่นภาพยนตร์ได้ทันที

 

 

แต่ที่ปังยิ่งกว่าก็คือ กระแสตอบรับของ 2 นักพากย์ไทยรับเชิญอย่าง "อ๊ะอาย-กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ" สมาชิกวง 4EVE กับการพากย์เสียง "โอริโมโตะ ริกะ" และ "เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" พากย์เสียง "อินุมาคิ โทเงะ" ที่แฟนๆ พร้อมใจกันถล่มคำชมถึงคุณภาพที่ยังคงคาแร็กเตอร์และความสนุกสนานตามแบบเวอร์ชั่นมังงะเอาไวได้อย่างครบถ้วน อีกทั้งยังช่วยเสริมความมันส์ระดับอลังการของ "Jujutsu Kaisen 0 มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่" ให้ออกมาดียิ่งขึ้นไปอีก จึงไม่แปลกใจที่ใครๆ ที่ได้ชมกันไปแล้วจะขอยกนิ้วให้เป็นสุดยอดภาพยนตร์อนิเมะบล็อกบัสเตอร์ต้อนรับซัมเมอร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในปีนี้

"มันเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ค่ะ โดยเฉพาะฉากแอ็กชั่นของหนัง ซึ่งในอนิเมะมันก็ดีอยู่แล้วนะ พอมาดูบนจอใหญ่ๆ และระบบเสียงที่ดีที่สุดแบบนี้ คือมันดีหมดเลยค่ะ และการพากย์เสียงไทยในหนังเรื่องนี้ ทุกคนก็ทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้แฟนๆ ของ 'Jujutsu Kaisen' ต้องผิดหวังเลย ฝากไว้ด้วยนะคะ 'มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่' ค่ะ" อ๊ะอาย 4EVE เป็นตัวแทนกล่าวถึงความประทับใจที่ได้ร่วมพากย์เสียงในภาพยนตร์เรื่องนี้

 

 

แฟนไสยเวทย์ไทยต้องไม่แพ้! เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วออกไปสร้างปรากฏการณ์ถล่ม Box office ของเรากันให้สุดขีด เพราะครั้งนี้สถิติใหม่จะอุบัติขึ้นด้วย  "Jujutsu Kaisen 0 มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่" มาสาปแช่งกันให้หนำใจด้วยระบบพิเศษทั้ง "IMAX และ 4DX" 23 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ และเตรียมพบกิจกรรมสุดพิเศษจาก "เอ็ม พิคเจอร์ส" ที่แฟนๆ ชาวไสยเวทย์จะต้องร้องกรี๊ดกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน เร็วๆ นี้เดี๋ยวได้รู้กัน!

 

อัพเดทล่าสุด

  8 ส.ค. 2565
แพทย์เตือนไข้หวัดใหญ่ปีนี้อาจรุนแรงที่สุดในรอบ 2 ปี ย้ำกลุ่มเสี่ยงควรเร่งฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ชี้กลุ่มอายุ 0 – 19 ปี ตัวกลางสำคัญของการแพร่เชื้อสู่คนในครอบครัว

  9 ส.ค. 2565
“เนริบาน่า ไฮ” เดินหน้าขยายช่องทางจัดจำหน่ายสู่  MODERN TRADE บุก Tops และ Gourmet Market ตั้งเป้ากวาดยอดขายไม่ต่ำกว่าร้อยละ 30

  8 ส.ค. 2565
โค้ชคิ้ม-โค้ชป๊อบ ทุ่มไฟต์สุดตัว! หลัง “คริสต้า” สาวน้อย จาก The Voice Kids โชว์เสียงมหัศจรรย์ บนเวที The Voice All Stars

  9 ส.ค. 2565
เผยโฉมเอสยูวีหรูจับใจ มาเซราติ ‘เกรคาเล่’ ความสง่างามผสานสมรรถนะ สู่สุนทรียภาพแห่งการขับขี่

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.