Ecotopia Hears You x Environman Be a better you, for you เพราะทุกเสียงของคุณมีความหมาย...เราจะช่วยเปลี่ยนแปลง เพื่อโลกใบนี้

 23 มิ.ย. 2565 | 247

 

​“Ecotopia” ที่สุดของแหล่งรวมสินค้าอีโค่สำหรับคุณ ครบครันหลากหลายเพื่อโลกที่ดีขึ้น เป็นศูนย์รวมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ สินค้าออร์แกนิค ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เปิดให้ทุกคนเข้ามาค้นพบและเลือกสรรได้ที่อีโค่โทเปียได้อย่างครบครัน จบในที่เดียวกว่า 300 แบรนด์ จัดกิจกรรม “Ecotopia Hears You” เพราะทุกเสียงของคุณมีความหมาย...เราจะช่วยเปลี่ยนแปลงเพื่อโลกใบนี้ของทุกคน ณ ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม 

 

 

​เริ่มกิจกรรมแรก โดย Ecotopia ร่วมกับ เพจ Environman สื่อที่จะทำให้ทุกคนตระหนักว่า การเข้าใจ สิ่งแวดล้อมเป็นเรื่องที่ง่าย สนุก และมีคุณค่า จัดงาน “Ecotopia Hears You x Environman Be a better you, for you จุดเริ่มต้นที่เรารักษ์โลก เพราะเรารักตัวเอง” ร่วมฟังเรื่องราวที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงด้านสิ่งแวดล้อม จาก พรพรหม วิกิตเศรษฐ์ ที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ด้านสิ่งแวดล้อม), นภนิศ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้บริหารบริษัทสยามพิวรรธน์, อเล็กซ์ เรนเดลล์ จาก EEC Thailand,  ใหม่-วิลาวัลย์ ปานยัง จาก Environman, น้ำหวาน-ภัทรมน เกิดลาภผล จาก Zero Waste Thailand, บาส-ธัญชนนท์ ชาติเมธากุล  ผู้บริหารปั๊มน้ำมัน ปตท. สาขาเมืองทองธานี, ลุงรีย์-ชารีย์ บุญญวินิจ จาก UncleRee Farm, พ.ต.ภาคภูมิ ทองอร่าม ผู้ก่อตั้ง Kido Survival Kids camp และ ใบตอง-จรีรัตน์ เพชรโสม ทูตสิ่งแวดล้อมมูลนิธิโลกสีเขียว มาร่วมหาเหตุผลว่า ทำไมพวกเขาถึงริเริ่มขับเคลื่อนเพื่อสิ่งแวดล้อม และพวกเขาแก้ปัญหาต่างๆ อย่างไรให้ยั่งยืน?

 

 

​สำหรับงานนี้ Ecotopia กับ Environmanจะนำเสียงเหล่านี้ และความคิดเห็นว่าอยากเห็นโลกเราเป็นอย่างไร ในอีก 10 ปี ส่งให้กับผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไป

Ecotopia เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า เมื่อเราทุกคนช่วยกันหลายๆ เสียง พลังเหล่านี้จะช่วยผลักดันให้ประสบความสำเร็จในการที่จะรักษ์โลกใบนี้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดๆ ก็ตาม อีกทั้ง Ecotopia ยังเป็นแหล่งรวมผลิตภัณฑ์ นักคิด นักพัฒนา ที่มีพันธมิตรล้วนมีเจตนา และความตั้งใจดีที่จะรักษ์โลก การเริ่มเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันพื้นที่ในงานนี้ ยังช่วยเปิดโอกาสให้พันธมิตร เยาวชน นักเรียน นักศึกษา และทุกคนได้สามารถมาร่วมแสดงเจตนารมย์ในการสร้างการรับรู้ถึงความสำคัญ ในการช่วยกันดูแลโลกของเรา ผู้ที่สนใจสามารถมาร่วมกิจกรรมEcotopia Hears You ได้ที่ LineAdd : Ecotopia และร่วมเป็นส่วนหนึ่งมาสัมผัสประสบการณ์พิเศษนี้ได้ที่ Ecotopia ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

 

อัพเดทล่าสุด

  8 ส.ค. 2565
แพทย์เตือนไข้หวัดใหญ่ปีนี้อาจรุนแรงที่สุดในรอบ 2 ปี ย้ำกลุ่มเสี่ยงควรเร่งฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ชี้กลุ่มอายุ 0 – 19 ปี ตัวกลางสำคัญของการแพร่เชื้อสู่คนในครอบครัว

  9 ส.ค. 2565
“เนริบาน่า ไฮ” เดินหน้าขยายช่องทางจัดจำหน่ายสู่  MODERN TRADE บุก Tops และ Gourmet Market ตั้งเป้ากวาดยอดขายไม่ต่ำกว่าร้อยละ 30

  8 ส.ค. 2565
โค้ชคิ้ม-โค้ชป๊อบ ทุ่มไฟต์สุดตัว! หลัง “คริสต้า” สาวน้อย จาก The Voice Kids โชว์เสียงมหัศจรรย์ บนเวที The Voice All Stars

  9 ส.ค. 2565
เผยโฉมเอสยูวีหรูจับใจ มาเซราติ ‘เกรคาเล่’ ความสง่างามผสานสมรรถนะ สู่สุนทรียภาพแห่งการขับขี่

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.