×

Ed Sheeran (เอ็ด ชีแรน) ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ “2step” ถ่ายทำกันในเคียฟ ก่อนหน้าที่จะเกิดสงครามใหญ่ นำเสนอออกมาด้วยไอเดียเท่ ๆ ที่ดูกี่ครั้งก็ยังตื่นตา

 21 มิ.ย. 2565 | 233

 

‘=’ (Equal) อัลบัมล่าสุดของ Ed Sheeran (เอ็ด ชีแรน) แม้จะปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2021 แต่มาถึงวันนี้ ‘=’ (Equal) ก็ยังตัดซิงเกิลให้ได้ฟังกันได้เรื่อย ๆ หลังจากเพลง “Bad Habits” ซิงเกิลดังจากงานชุดนี้ มียอดสตรีมทะลุพันล้านครั้งไปแล้วบนสตรีมิง Spotify ซึ่งเป็นเพลงที่สิบของ Ed Sheeran แล้วที่ทำได้

และคราวนี้เป็นเวลาของ ‘2step’ เพลงที่ Ed Sheeran ได้ร่วมงานกับแร็ปเปอร์ Lil Baby (ลิล เบบี) เพลงที่ผสมผสานงานป็อปเมโลดี้สวย ๆ ในสไตล์ของ Ed Sheeran เข้ากับการร่ายที่ลื่นไหลของLil Baby บนบีตดนตรีสนุก ๆ ได้อย่างลงตัว โดยเพลงนี้ยังมีความพิเศษอีกหนึ่งอย่าง เมื่อมิวสิควิดีโอไปถ่ายทำกันที่เคียฟ เมืองหลวงของยูเครนก่อนหน้าที่จะเกิดศึกสงครามใหญ่อย่างที่รู้กัน

 

 

“ผมถ่ายทำวิดีโอเพลงนี้ที่เคียฟ ประเทศยูเครน ก่อนจะเกิดความเสียหายอันเนื่องจากการรุกรานมาในประเทศนี้ ผมเดินทางมาที่นี่เป็นครั้งแรก และรู้สึกได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีตลอดเวลาที่อยู่ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นทีมงานทุกคนไปจนถึงผู้คนที่ผมพบเห็นตามท้องถนนในวันพักการทำงาน ยูเครนเป็นประเทศที่ยิ่งใหญ่และเติบโตอย่างรวดเร็ว ผมรู้สึกเป็นกียรติที่มีโอกาสได้ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอที่นี่ ผมยืนหยัดข้างยูเครน และยินดีที่จะอุทิศค่าลิขสิทธิ์ที่ได้รับจากการสตรีมวิดีโอบน YouTube เพื่อช่วยเหลือประชาชนชาวยูเครน” 

 

 

สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง ‘2step’ feat. Lil Baby ได้ทีมงานของยูเครน Radioaktivefilm มาร่วมงาน และกำกับโดย Henry Scholfield (เฮนรี สกอฟิลด์) ที่นำเสนอเรื่องราวบนท้องถนนของยูเครน ที่ Ed Sheeran และ Lil Baby ร้องเพลงในท่อนของตัวเองไปกับบรรดานักเต้นตามท้องถนน ที่นำเสนอออกมาอย่างมีสไตล์ โดยเฉพาะการเปลี่ยนจากสถานที่หนึ่งไปยังอีกสถานที่หนึ่ง รวมถึงนำเสนอออกมาได้อย่างสวยงาม ทั้งท่าเต้น ทั้งบรรยากาศ ของมิวสิควิดีโอ

ชมมิวสิควิดีโอ ‘2step’ feat. Lil Baby กันได้ที่ Youtube: Ed Sheeran ที่ยังเป็นการมอบรายได้ช่วงเหลือประชาชนชาวยูเครนอีกด้วย โดยหลังปล่อยให้ชมยังไม่ถึงสัปดาห์ ยอดชมเพลงนี้ก็จะทะลุ 10 ล้านครั้งแล้ว

และะฟังเพลงนี้ รวมถึงเพลงอื่น ๆ ของเอ็ด ชีแรนได้แล้วที่บริการทุกสตรีมิง : https://wmth.lnk.to/2stepftlilbabyFC โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

อัพเดทล่าสุด

  10 มิ.ย. 2566
“ตลาดหลักทรัพย์ฯ มอบการสนับสนุนแก่สภากาชาดไทย ในโครงการก่อสร้างอาคาร และรถรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่”

  10 มิ.ย. 2566
“ชาวเวอร์ ทู ชาวเวอร์” รีแบรนด์ในรอบ 40 ปี ชวน “พีพี” โชว์อาบน้ำกลางห้างปลุกตำนานเพลงโฆษณาที่โด่งดังในอดีต

  10 มิ.ย. 2566
"PANDORA FESTIVAL 2023" K-HIP เฟสติวัลครั้งแรกในไทย รวม 36 ศิลปินฮิปฮอปและดีเจเกาหลี จัดเต็มต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ประกาศขายบัตรวันแรก 11 มิถุนายน นี้ สายปาร์ตี้ห้ามพลาด

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้