วอร์นเนอร์ มิวสิค ขอบคุณอากาเซชาวไทย ที่ร่วมแสดงพลังส่ง “NANANA” ของ GOT7 ทำยอดสตรีมกระหึ่ม ให้หนุ่ม ๆ ปรากฏตัวทั่วกรุงเทพฯ พร้อมประกาศยังมีมิชชั่นสนุก ๆ ตามมาอีกแน่นอน

 21 มิ.ย. 2565 | 206

 

เมื่อแฟน ๆ ของ GOT7 หรืออากาเซทั้งหลาย จับมือร่วมใจโชว์พลัง พาซิงเกิล “NANANA” ของหนุ่ม GOT7 ทำยอดสตรีมเกินห้าหมื่นติดต่อกันถึง 5 วันสำเร็จ วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) เลยจัดของขวัญพิเศษเป็นการขอบคุณบรรดาอากาเซ ด้วยการพาภาพน่ารัก ๆ ของหนุ่ม ๆ GOT7 ไปปรากฏตัวทั่วกรุงเทพฯ! สมกับการกลับมาได้เริ่ดสุด ๆ ของหนุ่ม ๆ และขอบคุณพลังของอากาเซชาวไทยที่น่ารักทุกคน              

โดยอากาเซทั้งหลาย สามารถพบภาพของหนุ่ม ๆ GOT7 ได้ที่บนจอแอลอีดีของตึก Empire ฝั่งสาทร (17-23 มิ.ย.) และรถประชาสัมพันธ์ ที่จะตระเวนไปหาอากาเซในพื้นที่ต่าง ๆ ของกรุงเทพ ฯ ตั้งแต่ 17-23 มิ.ย. โดย 17-18 เป็นที่สยามสแควร์, 19-20 ที่สาทร, 21-22 ที่พื้นที่ย่านอโศก และ 23 ที่ย่านอารีย์ รวมถึงยังมีโปสเตอร์สวย ๆ ของหนุ่ม ๆ GOT7 ให้ได้เห็นกันในที่ต่าง ๆ อีกด้วย          

 

   

“NANANA” เป็นเพลงหลักของ ‘GOT7’ อีพีชุดใหม่ของหนุ่ม ๆ ที่สมาชิกทั้งเจ็ดของวงกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง หลังแยกย้ายไปทำงานของตัวเองถึง 1 ปี 3 เดือน โดยในอีพีชุดนี้มีเพลงใหม่ของพวกเขาให้ฟังกันถึง 6 เพลง ที่ยังคงกลิ่นอายความเป็น GOT7 ไว้ได้อย่างชัดเจน ซึ่งสมาชิกทุกคนในทีมมีส่วนร่วมในการทำงานทุกเพลงอีกด้วย ถือเป็นการคัมแบ็คสุดอลัง พร้อมพาแฟน ๆ อินและฟินไปกับทุกเพลง เพื่อต้อนรับผลงานใหม่ในรอบปีกว่าของ GOT7 เหล่านกน้อยอากาเซชาวไทย จึงเปิดภารกิจทำเพื่อทำสถิติถึง 3 มิชชั่นให้คุ้มค่าการรอคอย ประเดิมด้วยการพา “NANANA” ทะลุยอด 50,000 สตรีมต่อวันติดกันถึง 5 วัน และเมื่อทำสำเร็จ วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย จึงได้จัดของขวัญสุดพิเศษตอบแทนความทุ่มเทของเหล่านกน้อย              

โดยมิชชั่นต้อนรับการกลับมาไม่ได้มีแค่มิชชั่นเดียว ยังมีมิชชั่นอื่น ๆ รอให้แฟน ๆ ได้แสดงพลังส่งไปให้กับหนุ่ม ๆ GOT7 กันอีก งานนี้บรรดาอากาเซรอติดตามมิชชั่น และของขวัญสุดพิเศษกันได้เลย เพราะนี่คือโอกาสสำคัญที่จะได้แสดงถึงพลัง เพื่อที่พวกเขาทั้ง 7 คนจะได้รู้ว่าอากาเซชาวไทยยิ่งใหญ่และรัก GOT7 ของพวกเขาขนาดไหน! และอย่าลืมฟังอีพี ‘GOT7’ ที่ปล่อยออกมาให้ฟังกันแล้วที่บริการสตรีมิงทั่วไทย หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store และชมคลิป-มิวสิกวิดีโอต่าง ๆ ของ GOT7 ได้ที่นี่ Youtube: GOT7 ที่มีอะไรเด็ด ๆ ให้ชมเพียบ!!

 

อัพเดทล่าสุด

  25 มิ.ย. 2565
ไอคอนสยาม ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และกรุงเทพมหานคร เชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง 

  26 มิ.ย. 2565
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป แนะนำ Special Bucket Set คอลเล็คชั่นสุดคิ้วท์ “Powerpuff Girl Bucket Set” และ “Minions Movie Bucket Set”

  27 มิ.ย. 2565
3 หนุ่ม “มาร์ค - บุ๋น - ทะเล” ชวนสาวเข้าห้อง ! แบบฟินๆ ในเพลง “In My Room” (อิน มาย รูม)

  26 มิ.ย. 2565
ประสบการณ์ความหอมแบบเอ็กคลูซีฟ เฉพาะที่ คิง เพาเวอร์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.