ARTY สนับสนุนความเท่าเทียมทางเพศ ชูศิลปิน 4MIX Boy Brand Unisex ย้ำจุดยืน LGBTQ+

 20 มิ.ย. 2565 | 210

 

ประกาศจุดยืนชัดเจนมาโดยตลอดเรื่องการสนับสนุนความเท่าเทียมทางเพศ ซึ่งวันที่ 28 มิถุนายนของทุกปี ถือเป็น Pride Mont ของหลายประเทศที่รวมตัวกันออกมาทำกิจกรรมแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ของคนที่มีความหลากหลายทางเพศ ที่ผ่านมาศิลปิน  4MIX  ให้ความสำคัญเรื่องนี้มาโดยตลอด เพราะรู้ดีว่าการอยู่ร่วมกันในสังคมต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน และต้องเคารพสิทธิความเท่าเทียมด้วย 

ครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งภารกิจที่ศิลปิน  4MIX  ได้รับโอกาสจากเครื่องสำอาง ARTY PROFESSIONAL ให้เป็นแบรนด์เอ็นดอร์สเซอร์  ซึ่งเป็นโปรเจกต์พิเศษของ เครื่องสำอาง ARTY PROFESSIONAL ที่สนับสนุนเรื่องความเท่าเทียมทางเพศ  ที่ผ่านมาศิลปิน  4MIX  ได้ให้ความสำคัญเรื่องแฟชั่นและเมคอัพมาตลอด จารุกิตต์ คำหงษา(นินจา), ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล (แมกก้า), ชนินทร บุญรอด(โฟล์คซอง) และราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม(จอร์จ)  ได้เป็นตัวแทนชาว  LGBTQ+ ร่วมถ่ายภาพพรีเซ็นต์เครื่องสำอาง ARTY PROFESSIONAL เพื่อแสดงให้เห็นว่าเพื่อนๆ ชาว LGBTQ+ สามารถเข้าถึงทุกผลิตภัณฑ์ได้  โดยไม่จำเป็นต้องมีเรื่องเพศมาเป็นตัวกำหนด  

 

 

จารุกิตต์ คำหงษา (นินจา) ตัวแทนศิลปิน 4MIX เผยว่า ทุกวันนี้คนไทยส่วนใหญ่ เปิดกว้างเรื่องการเท่าเทียมทางเพศมากขึ้น นินดีใจที่ได้เห็นการเปิดกว้างมากขึ้นเรื่องการเท่าเทียมทางเพศ ทุกคนคือคนเหมือนกัน ทุกคนมีชีวิต จิตใจ มีความความรู้สึก อยากให้สังคมไทยเปิดโอกาสให้เราชาว LGBTQ+ มากขึ้น อยากให้ดูที่ความสามารถมากกว่าเอาเรื่องเพศมาตัดสินค่ะ และอยากให้เพื่อนๆ ชาว LGBTQ+ สมบูรณ์แบบได้  โดยไม่ถูกตีกรอบไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ก็กล้าเป็นตัวเองได้อย่างมั่นใจ 

มาเชียร์และให้กำลังใจศิลปิน  4MIX ในการเดินพาเหรดส่งท้ายเดือน LGBTQ+ ณ ไบเทค บางนา  วันที่ 30 มิถุนายน 65 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป และฝากกดไลก์กดแชร์เพลง “จีนี่ จ๋า 2022 ได้ทาง 4MIX Official ทุกแพลตฟอร์ม 

 

 

Instagram : 4MIX.Official.ks  

FACEBOOK: 4MIXofficial  

YouTube     : KS GANG 

Twitter        : 4MIX.Official  

Tiktok         : 4MIX.Official 

 

อัพเดทล่าสุด

  25 มิ.ย. 2565
ไอคอนสยาม ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และกรุงเทพมหานคร เชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง 

  26 มิ.ย. 2565
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป แนะนำ Special Bucket Set คอลเล็คชั่นสุดคิ้วท์ “Powerpuff Girl Bucket Set” และ “Minions Movie Bucket Set”

  27 มิ.ย. 2565
3 หนุ่ม “มาร์ค - บุ๋น - ทะเล” ชวนสาวเข้าห้อง ! แบบฟินๆ ในเพลง “In My Room” (อิน มาย รูม)

  26 มิ.ย. 2565
ประสบการณ์ความหอมแบบเอ็กคลูซีฟ เฉพาะที่ คิง เพาเวอร์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.