มูฟเร็ว มูฟไว กับ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ใน “MAKE A WINNING MOVE” โฆษณาตัวล่าสุดจากลาลามูฟ ประเทศไทย

 19 มิ.ย. 2565 | 211

 

เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นาน ก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้มูฟ ได้ติดตาม ได้เป็นกระแสกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับพ่อหนุ่มไมโครเวฟ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ที่นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของลาลามูฟ ประเทศไทย ซึ่งล่าสุดได้ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาชุด “MAKE A WINNING MOVE” เป็นส่วนหนึ่งของ Global Campaign ที่ลาลามูฟทั่วโลกเปิดตัวพร้อมกัน ทั้งในฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน เวียดนาม อินโดนีเซีย บราซิล รวมถึงประเทศไทย ที่นำแสดงโดยหนุ่มบิวกิ้น พุฒิพงศ์ ในบทบาทพาร์ทเนอร์ที่จะเคียงข้างทุกย่างก้าวของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องง่ายๆ อย่างการส่งของในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงการขนส่งสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ ลาลามูฟก็จะมูฟทุกคนไปสู่ก้าวแห่งชัยชนะด้วยกัน ด้วยภาพลักษณ์ผู้ประกอบการธุรกิจรุ่นใหม่ (Young Entrepreneur) ของหนุ่มบิวกิ้น ประกอบกับความทะเล้น น่ารัก สดใส ทำให้ภาพยนตร์โฆษณาชุด “MAKE A WINNING MOVE” มีสีสันและเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม ทั้งผู้บริโภคและผู้ประกอบการได้อย่างดี

 

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” และติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทางแอปพลิเคชัน Lalamove สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และแอนดรอยด์ หรือ https://www.facebook.com/LalamoveTH

 

อัพเดทล่าสุด

  25 มิ.ย. 2565
ไอคอนสยาม ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และกรุงเทพมหานคร เชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง 

  26 มิ.ย. 2565
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป แนะนำ Special Bucket Set คอลเล็คชั่นสุดคิ้วท์ “Powerpuff Girl Bucket Set” และ “Minions Movie Bucket Set”

  27 มิ.ย. 2565
3 หนุ่ม “มาร์ค - บุ๋น - ทะเล” ชวนสาวเข้าห้อง ! แบบฟินๆ ในเพลง “In My Room” (อิน มาย รูม)

  26 มิ.ย. 2565
ประสบการณ์ความหอมแบบเอ็กคลูซีฟ เฉพาะที่ คิง เพาเวอร์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.