เตรียมสยองรับซัมเมอร์ กับประสบการณ์หลอนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์หนังผี "Ox-Head Village หมู่บ้านผีดุ" ผลงานเฮี้ยนเรื่องใหม่จากผู้กำกับ "Ju-On ผีดุ"

 11 มิ.ย. 2565 | 207

 

"Ox-Head Village หมู่บ้านผีดุ" ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องที่ 3 ในแฟรนไชส์หมู่บ้านผีที่มีอยู่จริงในประเทศญี่ปุ่น สานต่อความหลอนถัดจาก "Howling Village อุโมงค์ผีดุ" และ "Suicide Forest Village ป่าผีดุ" ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความช็อกแรงจนทุบสถิติหนังผีทำเงินสูงสุดในรอบกว่า 10 ปี ซึ่งแน่นอนว่าการมาของ "Ox-Head Village หมู่บ้านผีดุ" นั้นก็ยังคงความฮอตฮิตไม่แพ้กัน ด้วยรายได้ที่กวาดไปสูงถึง 1 พันล้านเยน ชนะภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากฝั่งฮอลลีวูทั้ง "Morbius" และ "Ghostbusters: Afterlife" อย่างขาดลอย พร้อมกับขึ้นทำเนียบ "หนังผีทำเงินสูงที่สุดในปีนี้ของญี่ปุ่น" ทันที

โดยใน "Ox-Head Village หมู่บ้านผีดุ" จะเล่าถึงหมู่บ้านผีที่ขึ้นชื่อว่าน่ากลัวที่สุดในประวัติศาสตร์ ซึ่งมีต้นกำเนิดจาก "เรื่องจริงชวนช็อก" ที่กลายมาเป็นตำนานสยองขวัญของเรื่องเล่าปีศาจที่น่ากลัวมากถึงขนาดที่คนฟังเรื่องนี้จะเสียชีวิตลงภายใน 3 วัน แล้วด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ผู้แต่งต้องเก็บเรื่องนี้เอาไว้ไม่เผยแพร่ เหลือไว้เพียงแต่คำบอกเล่าว่า "เป็นเรื่องที่น่ากลัวมากๆ" จวบจนถึงปัจจุบัน แม้จะเข้าสู่ยุคเรวะแล้วก็ตาม เรื่องเล่าผีเรื่องนี้ก็ยังคงหลอนฝังหัวคนทั้งประเทศญี่ปุ่น และยังเชื่อว่ามันมีคำสาปชั่วร้ายที่เกี่ยวข้องกับ "ปีศาจโกะสุ" หรืออีกชื่อหนึ่งเรียกว่า "ปีศาจหัววัว" หมายถึงปีศาจที่มีร่างกายเป็นคนแต่มีหัวเป็นวัว มันคือผู้พิทักษ์ประตูแห่งนรกของญี่ปุ่น ที่ว่ากันว่าใครได้เพียงแค่สบตาจะต้องโดนลากไปลงนรกหรือถูกนำความตายมาสู่คนที่เห็นมันอย่างเลี่ยงไม่ได้

 

 

พร้อมตอกย้ำความหลอนขั้นสุดในรูปแบบไลฟ์แอ็กชั่นครั้งแรกโดยฝีมือผู้กำกับ "ทาคาชิ ชิมิซึ" เจ้าของฉายา "ราชาหนังสยองขวัญแห่งญี่ปุ่น" จากแฟรนไชส์ "Ju-On ผีดุ" ต้นฉบับ, "Reincarnation คนถ่ายผี" และ "The Grudge โคตรผีดุ" ฉบับรีเมคที่ทำรายได้ถล่มทลายขึ้นอันดับ 1 บนตาราง Box Office อเมริกาได้ทั้ง 2 ภาค นำแสดงโดย "โคคิ" นางแบบสาวมาแรง, "ริคุ ฮากิวาระ" นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งขวัญใจสาววายคนใหม่จาก "My Beautiful Man" และ "ฟูมิยะ ทาคาฮาชิ" เจ้าของตำแหน่งนักเรียนชาย ม.ปลายญี่ปุ่นที่หล่อที่สุดในญี่ปุ่นประจำปี 2017 จากเวที "High school Mister Contest 2017" สู่พระเอกไรเดอร์คนแรกแห่งยุคเรวะใน "Kamen Rider Zero-One"

ซัมเมอร์ouhจะสยองเจิ่งนองความคลั่งและแรงอาฆาตไม่สิ้นสุด เตรียมพบตำนานหมู่บ้านผีที่ดุที่สุดในประวัติศาตร์จนกลายเป็นฝันร้ายไม่รู้จบ "Ox-Head Village หมู่บ้านผีดุ" เข้าฉาย 16 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เรื่องเล่าสยองแห่ง "หมู่บ้านผีดุ" ใครได้ฟัง..ระวังจะโดน "สาปแช่ง" "Ox-Head Village - หมู่บ้านผีดุ" 16 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

อัพเดทล่าสุด

  25 มิ.ย. 2565
ไอคอนสยาม ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และกรุงเทพมหานคร เชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง 

  26 มิ.ย. 2565
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป แนะนำ Special Bucket Set คอลเล็คชั่นสุดคิ้วท์ “Powerpuff Girl Bucket Set” และ “Minions Movie Bucket Set”

  27 มิ.ย. 2565
3 หนุ่ม “มาร์ค - บุ๋น - ทะเล” ชวนสาวเข้าห้อง ! แบบฟินๆ ในเพลง “In My Room” (อิน มาย รูม)

  26 มิ.ย. 2565
ประสบการณ์ความหอมแบบเอ็กคลูซีฟ เฉพาะที่ คิง เพาเวอร์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.