ซี พฤกษ์ และ นุนิว ชวรินทร์” ร่วมกิจกรรมไลฟ์สุดน่ารัก กับเหล่าซนซน ในกิจกรรม Zee Nunew Beauty Love It’S SKIN Live “ช้อปความสวย กับสองหนุ่มผิวใส ซี พฤกษ์ และ นุนิว ชวรินทร์”

 18 พ.ค. 2565 | 206


Zee Nunew Beauty Love It’S SKIN Live “ช้อปความสวย กับสองหนุ่มผิวใส ซี พฤกษ์ และ นุนิว ชวรินทร์” กิจกรรมไลฟ์ สุดน่ารัก กับเหล่าซนซน ที่ อิทส์สกิน ไทยแลนด์ จัดให้ได้ฟินกันแบบสุดๆ เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

โดยมีเหล่าซนซน (แฟนคลับ) เข้าร่วมกิจกรรมจากการสนับสนุนซื้อสินค้าแบรนด์ It’S SKIN ทั้งช่องทางออนไลน์ และสาขาเป็นจำนวนมากโดยกิจกรรมในครั้งนี้ มีบรรยากาศความสนุกสนาน น่ารัก สดใส เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ที่ซีนุนิว มอบให้กับหวานใจ ผ่านช่องทาง Facebook It’S SKIN Thailand ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม และกิจกรรม Meet & Greet หลังจบไลฟ์มอบให้กับผู้ที่ได้เข้าร่วมชมการถ่ายทำไลฟ์ได้ฟินเพิ่มเติมอีกด้วย 

 

 

ปิดท้ายด้วย ผู้บริหารแบรนด์ It’S SKIN ประจำประเทศไทย คุณศศิบุษย์ มานะนาวิกผล CEO บริษัท โคเรีย กู๊ดส์ จำกัด ได้มอบช่อดอกไม้ให้กับ ซีนุนิว เป็นการขอบคุณสำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ นอกจากนี้ It’S SKIN Thailand จะยังมีกิจกรรมดี ๆ อย่างนี้อีก ใครอยากได้รับ ประสบการณ์สุด Exclusive ต้องรอติดตามกันต่อไป กระแสความนิยมแรงขนาดนี้ คงได้เห็นสองหนุ่มคู่จิ้นหวานเกินจริงนอกจอ มาทำกิจกรรมน่ารักๆ พบกับเหล่าซนซน แบบนี้อีกแน่นอน สายแฟและสายสวยที่รักการดูแลผิวพรรณความทั้งหลายต้องเกาะขอบโซเชียลกันให้แน่นเลยทีเดียว ไม่งั้นอาจพลาดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ก็เป็นได้

นอกจากนี้หลังจาก "ซีรีส์นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ" ได้ลาจอไปแล้ว ทำเอาเจ้าตัวและเพื่อนักแสดงถึงกับใจหายไปตามๆ กัน แต่อย่างไรก็ดี ช่วงท้าย ซี - นุนิว ยังได้แอบให้สัมภาษณ์ทิ้งท้ายถึงเรื่องผลงานต่อไป กิจกรรมอีเวนท์ ตลอดจนงานแฟนมีตทั้ง มีตรวม และแยกคู่ที่มาแน่นอนเร็วๆ นี้ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งจะจัดขึ้นภายใตกรอบความสมควรของสถานการณ์ในขณะนี้ด้วย เพื่อความปลอดภัยและห่วงใยเหล่าแฟนคลับ ของ ซี - นุนิว และเพื่อนนักแสดงอีกสองคู่ จาก  "ซีรีส์นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ"ไปติดตามกันต่อที่คลิปสัมภาษณืกันเลยจ้า

 


 

อัพเดทล่าสุด

  25 มิ.ย. 2565
ไอคอนสยาม ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และกรุงเทพมหานคร เชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง 

  26 มิ.ย. 2565
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป แนะนำ Special Bucket Set คอลเล็คชั่นสุดคิ้วท์ “Powerpuff Girl Bucket Set” และ “Minions Movie Bucket Set”

  27 มิ.ย. 2565
3 หนุ่ม “มาร์ค - บุ๋น - ทะเล” ชวนสาวเข้าห้อง ! แบบฟินๆ ในเพลง “In My Room” (อิน มาย รูม)

  26 มิ.ย. 2565
ประสบการณ์ความหอมแบบเอ็กคลูซีฟ เฉพาะที่ คิง เพาเวอร์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.