“เลิกซ่อนเขาไว้ในเพลง” ซิงเกิลแรกของ wish. กับค่าย BOXX MUSIC  

 13 พ.ค. 2565 | 111

 

wish. ศิลปินน้องใหม่ที่น่าจับตามองของค่าย BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) โดยจุดเริ่มต้นที่ทั้งสองหนุ่ม มิก-นนท์ปวิธ ทาสะโก (ร้องนำ) และ ไอซ์-กรณัท จันทราอุกฤษฎ์(คีย์บอร์ด) มีไลฟ์สไตล์ชอบฟังเพลงแนว soul และ r&b เหมือนกัน และด้วยความที่ sound ของเพลงไม่ตายตัว แต่ละเพลงที่ปล่อยออกมา จะเปลี่ยนไปตามช่วงเวลาตามความรู้สึกต่างๆ อยู่ที่ช่วงเวลานั้นว่ากำลังสนใจสิ่งไหน จึงจุดเป็นเอกลักษณ์ที่น่าสนใจของวง wish.

“เลิกซ่อนเขาไว้ในเพลง” ซิงเกิลแรกของ wish. กับค่าย BOXX MUSIC  ที่ต้องการพูดถึงการมูฟออนให้ได้สักที เพราะบางทีการซ่อนเขาไว้ในเพลง อาจทำให้เราติดอยู่กับอดีต ไม่สามารถลืมเขาได้ ในพาร์ทดนตรีของเพลงนี้วงใส่ความเป็น 80s เข้าไปตามสไตล์ที่วงชอบและอินอยู่ในตอนนี้

 

 

มิก พูดถึงจุดเริ่มต้นของเพลงนี้ ผมได้ไอเดียมาจากประโยคที่เขาบอกกันว่า “เราต่างก็ซ่อนใครสักคนไว้ในเพลง” รู้สึกว่ามันโดนมาก แล้วก็จริงมากๆ แต่สุดท้ายแล้ว ถ้าเรากลับไปหาเขาไม่ได้แล้ว และการซ่อนเขาไว้ในเพลงแบบนั้น มันจะทำให้เราแย่ ไม่ไปไหนสักที ก็เลิกซ่อนเถอะ มูฟออนได้แล้ว ก็เลยมาแต่งเป็นเพลงนี้ครับ 

ไอซ์ พูดถึง MV ของเพลงนี้ “ เอ็มวีเพลงนี้เราอยากได้ภาพที่มีความวินเทจ ให้เข้ากับแนวเพลงครับ เพราะแนวเพลงมันจะมีความย้อนยุค 80s ส่วนเนื้อเรื่องมันจะเป็นเรื่องราวของนางเอกที่ยังจมอยู่กับอดีต ซ่อนความทรงจำเก่าๆไว้ในเพลง เราเชื่อว่าหลายคนเป็นแบบนี้ น่าจะดูแล้วเข้าใจได้ไม่ยาก ผมและมิกขอฝากเพลง”เลิกซ่อนเขาไว้ในเพลง” จากพวกเรา wish. ด้วยนะครับ เพลงนี้น่าจะเป็นตัวแทนความรู้สึกของหลายๆคนได้ ยังไงฝากด้วยนะครับ

สามารถชม MV เพลง “ เลิกซ่อนเขาไว้ในเพลง ” ได้ที่ LINK MV : https://www.youtube.com/watch?v=CzEPRNyvquo

ติดตามอัพเดทผลงานข่าวสารของ wish. ได้ที่

FB: https://www.facebook.com/wishwishhhhhhhttps://www.facebook.com/BoxxmusicOfficial

IG: https://www.instagram.com/wish.wish.official/ ,  https://www.instagram.com/boxxmusicofficial/

YouTube :BOXXMUSIC (https://www.youtube.com/channel/UCk-hrmSLwSsp4OE_s5f1_Sg)

 

 

อัพเดทล่าสุด

  17 พ.ค. 2565
เยาวชนไทยจากโครงการ YSC สุดปัง! กวาด 7 รางวัลโครงงานวิทย์ฯ บนเวทีโลก 5 รางวัล Grand Awards และ 2 รางวัลพิเศษ ‘ISEF2022’ สหรัฐอเมริกา

  18 พ.ค. 2565
ซี พฤกษ์ และ นุนิว ชวรินทร์” ร่วมกิจกรรมไลฟ์สุดน่ารัก กับเหล่าซนซน ในกิจกรรม Zee Nunew Beauty Love It’S SKIN Live “ช้อปความสวย กับสองหนุ่มผิวใส ซี พฤกษ์ และ นุนิว ชวรินทร์”

  18 พ.ค. 2565
MV ซิงเกิลสอง 100%(ร้อยเปอร์เซ็นต์) ของแต้ว ณฐพร ออนแอร์แล้วพร้อมกันทั่วประเทศ​

  18 พ.ค. 2565
เซ็นทาราชวนสัมผัสความมหัศจรรย์ของเกาะสวรรค์กลางทะเล ไปกับข้อเสนอ “Maldives Summer Escape”

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.