ผนึกกำลังพุ่งทะยานสู่ที่สุดแห่งมัลติเวิร์ส "EVERYTHING EVERYWHERE ALL AT ONCE ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส" ดึงตัวแม่ "มิเชล โหย่ว" จับมือผู้สร้าง "Avengers: Endgame" การันตีความมันส์ต๊าชแห่งปี 12 พฤษภาคมนี้

 11 พ.ค. 2565 | 109

 

"มิเชล โหย่ว" นักแสดงหญิงและแอ็กชั่นสตาร์ที่ทั้งโลกให้การยอมรับ ด้วยการทุ่มเทอย่างเต็มที่กับงานแสดงจนทำให้ชื่อของเธอกลายเป็นนักแสดงแถวหน้าที่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น "บอนด์เกิร์ล" ใน "007 Tomorrow Never Dies" (1997), "ฮัตสึโมโม่" ใน "Memoirs of a Geisha" (2005), "อองซานซูจี" ใน "The Lady" (2011), "คุณนายยัง" ใน "Crazy Rich Asians" (2018), "เจียง หนาน" ใน "Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings" (2021) หรือผลงานที่ส่งชื่อของเธอให้เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม บนเวทีบาฟต้า อวอร์ดส ปี 2001 จาก "Crouching Tiger, Hidden Dragon" (2000) และกำลังจะมีบทบาทสำคัญที่ตอกย้ำความดังของเธออีกครั้งในแฟรนไชส์ "Avatar" อย่างภาคต่อ "Avatar: The Way of Water" (2022)

 

 

แต่ในเดือนพฤษภาคมนี้ ถึงเวลาเปิดฤดูกาลซัมเมอร์กับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ชั้นดีด้วยผลงานแอ็กชั่นทะลุมิติเรื่องล่าสุดที่ "มิเชล โหย่ว" มาพลิกบทบาทครั้งสำคัญจากตัวแม่มาดคมสู่มนุษย์แม่เดินดินที่จะต้องกอบกู้จักรวาลในภาพยนตร์เรื่อง "Everything Everywhere All at Once ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส" ซึ่งเธอรับบทเป็น "เอเวอลิน หวัง" หญิงชาวจีนที่อพยพมาตั้งรกรากอยู่ในอเมริกาและต้องแบกรับภาระทุกอย่างของครอบครัว ที่มันค่อยๆ กัดกร่อนตัวเธอให้กลายเป็นคนด้านชา และลามไปถึงความไม่ลงรอยกับลูกสาว "จอย" (สเตฟานี่ ซู) จนในไม่ช้าทุกสิ่งทุกอย่างก็เริ่มเปลี่ยนแปลง เมื่อเอเวอลินเริ่มออกผจญภัยสู่ความเป็นไปได้อันไร้ที่สิ้นสุดของจักรวาลที่เรียกว่า "มัลติเวิร์ส" ที่ทั้งบิดเบี้ยวและอันตราย รวมถึงการเผชิญหน้ากับศัตรูลึกลับที่หมายจะกำจัดตัวเธอในจักรภพอื่นๆ ให้สิ้นซากลงอีกด้วย

พร้อมกับได้ผู้สร้างภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดอย่างสองผู้กำกับ "รุสโซ่ บราเธอร์ส" จาก "Avengers: Infinity War" (2018) และ "Avengers: Endgame" (2019) มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับแฟนหนังได้เลยว่าจะต้องออกมาสนุกและถูกใจผู้ชมในวงกว้างอย่างแน่นอน ภายใต้ฝีมือการกำกับของสองคู่หู "แดเนียลส์" (แดน ควาน, แดเนียล ชีเนิร์ต) จากหนังสุดเวียร์ดขวัญใจผู้ชมทั่วโลกเรื่อง "Swiss Army Man" (2016) ซึ่งรอบนี้พวกเขาตั้งใจนำเสนอเรื่องราว 'การเดินทางของฮีโร่' ที่ผู้ชมคาดหวัง โดยบีบอัดและขยายโครงสร้างสามองก์ของเรื่อง ผ่านการผจญภัยอันไร้ขอบเขตสู่โลกที่เป็นไปได้ไปทั้งหมดอย่าง "มัลติเวิร์ส" ด้วยเรฟเฟอร์เรนซ์ของภาพยนตร์ยุค 90's ที่ทั้งคู่ชื่นชอบ

"เราดูเรื่อง The Matrix ของวาเชาว์สกี้และ Fight Club ของฟินเชอร์ที่นิวเบเวอร์ลี และผมก็ตกหลุมรักภาพยนตร์พวกนั้นอีกครั้ง" ควานเล่า "ผมรู้สึกแบบว่า ถ้าผมสามารถทำหนังที่สนุกได้สักครึ่งนึงของ The Matrix แต่ใส่ตราประทับและจิตวิญญาณส่วนตัวของเราลงไป ผมก็คงจะตายอย่างมีความสุขแล้ว" ควานจำได้ว่าได้รับแรงบันดาลใจของหนังส่วนใหญ่ล้วนมาจากฉากต่อสู้อันเป็นเอกลักษณ์ของ "The Matrix" (1999) มันทำให้เกิดความรู้สึกที่หวนนึกถึงความรักในภาพยนตร์กังฟูของพวกเขา โดยควานตั้งข้อสังเกตด้านความแตกต่างคือ "เราไม่รักในความรุนแรง แต่เรารักหนังแอ็กชั่น ซึ่งมันมีบางอย่างที่สนุกสนานและลึกซึ้ง และเราอยากจะลองใช้พลังงานนี้สร้างภาพยนตร์ที่น่าพึงพอใจและชี้ไปที่ความรักและความเข้าใจ" ควานกล่าวต่อ  "เป็นอีกหนึ่งความท้าทายสนุกๆ ที่พวกเราชอบ เราไม่รู้หรอกว่าจะต้องทำยังไง แต่เราก็อยากเห็นมันบนหน้าจอพร้อมๆ กับคนดูครับ"

เตรียมรับแรงกระแทกและมันส์ไปกับมัลติเวิร์สที่จะทำให้ทุกสิ่งกลายเป็นหนึ่งเดียว! พบสุดยอด "มิเชล โหย่ว" เธอคือความหวังเดียวที่จะกอบกู้ทั้งจักรวาล ในผลงานสร้างจากผู้กำกับ "Avengers: Endgame" ที่จะทะลุทุกมัลติเวิร์สให้ไกลขีดสุดยิ่งกว่าครั้งไหนๆ "Everything Everywhere All at Once ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส" ปักหมุดด่วน 12 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

อัพเดทล่าสุด

  17 พ.ค. 2565
เยาวชนไทยจากโครงการ YSC สุดปัง! กวาด 7 รางวัลโครงงานวิทย์ฯ บนเวทีโลก 5 รางวัล Grand Awards และ 2 รางวัลพิเศษ ‘ISEF2022’ สหรัฐอเมริกา

  18 พ.ค. 2565
ซี พฤกษ์ และ นุนิว ชวรินทร์” ร่วมกิจกรรมไลฟ์สุดน่ารัก กับเหล่าซนซน ในกิจกรรม Zee Nunew Beauty Love It’S SKIN Live “ช้อปความสวย กับสองหนุ่มผิวใส ซี พฤกษ์ และ นุนิว ชวรินทร์”

  18 พ.ค. 2565
MV ซิงเกิลสอง 100%(ร้อยเปอร์เซ็นต์) ของแต้ว ณฐพร ออนแอร์แล้วพร้อมกันทั่วประเทศ​

  18 พ.ค. 2565
เซ็นทาราชวนสัมผัสความมหัศจรรย์ของเกาะสวรรค์กลางทะเล ไปกับข้อเสนอ “Maldives Summer Escape”

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.