มิว-มิ้นต์ นำทีม 3 หมอ ร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ Marvel Studios’ Doctor Strange in The Multiverse of Madness

 10 พ.ค. 2565 | 124

 

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ควง มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ Marvel Studios’ Doctor Strange in The Multiverse of Madness จอมเวทย์มหากาฬในมัลติเวิร์สมหาภัย ภาพยนตร์ภาคต่อฟอร์มยักษ์ของซูเปอร์ฮีโร่ที่ทั่วโลกรอคอย โดยร่วมเป็นตัวแทนแฟนตัวยงของ ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ และ วันด้า บอกเล่าเรื่องราวความพิเศษของภาพยนตร์ พร้อมเผยความรู้สึกและความตื่นเต้นกับการสิ้นสุดการรอคอยที่จะได้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมทั้งแท็คทีม 3 หมอของวงการบันเทิงไทย หมอริท เรืองฤทธิ์, หมอเจี๊ยบ ลลนา และหมอเน๋ง ศรัณย์ ร่วมฉลองการกลับมาของภาพยนตร์ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ในเมืองไทยอีกด้วย

 

 

มิว ศุภศิษฎ์ จงชีวีวัฒน์ แฟนตัวยงด็อกเตอร์ สเตรนจ์ เผยความรู้สึกว่า “ผมชอบตัวละคร ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ และยกให้เป็นตัวละครซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลในดวงใจเลยครับ เพราะเป็นตัวละครที่ทรงพลังเบอร์ต้นๆ ของจักรวาลมาร์เวลเลยก็ว่าได้ ผมติดตามมาตั้งแต่ภาคแรก และภาพยนตร์อื่นๆ ที่เค้าไปปรากฏตัว จนมาถึงภาพยนตร์เดี่ยวภาคต่อของเค้าในครั้งนี้ ผมเชื่อว่ามีความแตกต่างออกไปจากหนังเรื่องอื่นๆ เพราะหนังเรื่องนี้จะถือเป็นการเปิดประตูแห่งมัลติเวิร์สอย่างเต็มรูปแบบ ทำให้เราจะได้เจอกับอะไรที่เราไม่เคยเจอมาก่อนในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล หรือ MCU แน่นอน ผมตื่นเต้นมากเลยครับ แล้วเจอกันในโรงภาพยนตร์นะครับ”

 

 

ทางด้าน มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง เสริมความรู้สึกที่มีต่อภาพยนตร์ว่า “ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ของค่ายมาร์เวลเป็นอะไรที่เราสามารถรับชมได้ทุกเพศทุกวัยเลยค่ะ และมิ้นต์ก็เป็นหนึ่งในแฟนตัวยงของมาร์เวลด้วย โดยเฉพาะซูเปอร์ฮีโร่หญิง ที่เราได้เห็นกันมากขึ้นในจักรวาลมาร์เวล อย่างวันด้า แม็กซิมอฟ หรือ เดอะสการ์เล็ตวิทช์ ที่เธอจะได้มาร่วมแจมในภาพยนตร์ภาคต่อของหมอแปลกเรื่องนี้ด้วย ทำให้เรื่องราวน่าติดตามมากยิ่งขึ้น เพราะทั้งสองก็มีพลังที่แข็งแกร่งไม่แพ้กัน ต้องมาติดตามกันว่าใครจะมีพลังมากกว่ากันค่ะ”

นอกจากแฟนตัวยงทั้งสองอย่าง มิว และ มิ้นต์ แล้ว ภายในงานยังมีอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ด้วย 3 หมอเซเลบริตี้ของเมืองไทย อย่าง หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ และ หมอเน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล มาร่วมแจมวงสนทนา ตามคอนเซ็ปต์ #หมอแปลก ซึ่งเป็นชื่อเล่นที่เหล่าแฟนมาร์เวลตั้งให้กับ ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ ที่ฮิตจนถูกเลือกเป็น Official Hashtag ของภาพยนตร์เรื่องนี้ไปเลยทีเดียว ซึ่งหมอทั้ง 3 คนก็แชร์เรื่องราวความแปลกในแบบฉบับของตนเอง พร้อมเผยถึงความตื่นเต้นที่จะได้ชมภาพยนตร์ และความรู้สึกความเป็นแฟนตัวยงของมาร์เวลมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา

 

หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ พูดถึงความน่าติดตามของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “สิ่งที่ทำให้เจี๊ยบตื่นเต้นที่จะได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือตัวละครที่ขนกันมาแบบคับคั่งทั้งตัวละครเก่าที่เรารัก อย่างหมอแปลก และวันด้า และตัวละครใหม่ที่น่าสนใจ อย่าง อเมริกา ชาเวซ และเจี๊ยบเชื่อว่าในเรื่องจะต้องมีตัวละครอื่นๆ โผล่เข้ามาเซอร์ไพรส์เราอีกเพียบแน่นอนค่ะ”

หมอเน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล เล่าต่อว่า “ผมเฝ้ารอมามากนานมากครับกับภาคต่อของเรื่องนี้ เน๋งอยากรู้ว่าในมัลติเวิร์ส มันจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง จะมีตัวละครหมอแปลก หรือ วันด้า อีกกี่คน แค่ในตัวอย่างภาพยนตร์ก็เห็นได้เลยครับว่ามันต้องมีอะไรที่คาดไม่ถึง ซึ่งเป็นเสน่ห์ของภาพยนตร์มาร์เวลเลยครับ และแน่นอนว่าเน๋งต้องรีบดูก่อนโดนสปอยล์ด้วยครับ”

หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ก็เป็นแฟนตัวยงมาร์เวลมาอย่างยาวนานเช่นกัน “การได้ดูภาพยนตร์มาร์เวลทำให้ริทได้พักจากโลกของการทำงานที่เหนื่อยล้า เป็นอีกหนึ่งวิธีการพักผ่อนที่ช่วยให้ริทได้วางความเครียดทิ้งไว้ เพื่อไปสนุกกับโลกอีกใบที่ริทคุ้นเคย จักรวาลจากมาร์เวลเหมือนเป็นอีกมัลติเวิร์สจริงๆ เลยครับ”

 

 

Marvel Studios’ Doctor Strange in The Multiverse of Madness จอมเวทย์มหากาฬในมัลติเวิร์สมหาภัย เรื่องราวภาคต่อของด็อกเตอร์ สเตรนจ์ ที่จะพาไปผจญภัยในมัลติเวิร์สแห่งจักรวาลมาร์เวล และเปิดประตูแห่งความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด กำกับภาพยนตร์โดย แซม เรมี เข้าฉายแล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ รีบดูก่อนโดนสปอยล์ 

ติดตามข่าวสาร และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Twitter: @MarvelThailand
Instagram: @MarvelThailand
Facebook: @MarvelThailand
Hashtag: #หมอแปลก #DoctorStrangeTH

อัพเดทล่าสุด

  17 พ.ค. 2565
เยาวชนไทยจากโครงการ YSC สุดปัง! กวาด 7 รางวัลโครงงานวิทย์ฯ บนเวทีโลก 5 รางวัล Grand Awards และ 2 รางวัลพิเศษ ‘ISEF2022’ สหรัฐอเมริกา

  18 พ.ค. 2565
ซี พฤกษ์ และ นุนิว ชวรินทร์” ร่วมกิจกรรมไลฟ์สุดน่ารัก กับเหล่าซนซน ในกิจกรรม Zee Nunew Beauty Love It’S SKIN Live “ช้อปความสวย กับสองหนุ่มผิวใส ซี พฤกษ์ และ นุนิว ชวรินทร์”

  18 พ.ค. 2565
MV ซิงเกิลสอง 100%(ร้อยเปอร์เซ็นต์) ของแต้ว ณฐพร ออนแอร์แล้วพร้อมกันทั่วประเทศ​

  18 พ.ค. 2565
เซ็นทาราชวนสัมผัสความมหัศจรรย์ของเกาะสวรรค์กลางทะเล ไปกับข้อเสนอ “Maldives Summer Escape”

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.