×

โบว์ เมลดา-โมสต์ วิศรุต หวานท่ามกลางธรรมชาติ บอกรักในเพลงใหม่ ‘รอยยิ้มที่หัวใจ’ ของ ‘อีทีซี’

 24 ส.ค. 2563 | 222

เพลงใหม่ 'รอยยิ้มที่หัวใจ' ส่งพลังบวกให้กับคนไทยจาก วง ETC.(อีทีซี) ศิลปิน ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิก มูฟ จำกัด กับทั้ง 5 สมาชิก หนึ่ง - อภิวัฒน์ พงษ์วาท(ร้องนำ และกลอง), โซ่ - แมนลักษณ์ ทุมกานนท์(คีย์บอร์ด), บี - โสตถินันท์ ไชยลังการณ์(คีย์บอร์ด), มิ้นท์ - ปรชญา รามโยธิน(เบส) และโอเล่ - ไพโรจน์ ธรรมรส(กีต้าร์) ได้ร่วมกันทำเพลงนี้ขึ้นเพื่อให้คนไทยทุกคนได้อมยิ้มกับเสียงดนตรีในช่วงเวลานี้ พร้อมเนื้อหายังเป็นการกำลังใจผ่านรอยยิ้มท่ามกลางวิกฤตเหล่านี้ไปด้วยกัน

โดยได้ 2 นักแสดงหลักอย่าง โมสต์ - วิศรุต หิมรัตน์ และโบว์ - เมลดา สุศรี มาเล่นในภาพยนตร์ มิวสิกวิดีโอที่มีความยาวร่วม 10 นาที บอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์แสนอบอุ่นของหนุ่มยูทูบเบอร์ กับคุณหมอสาวสวย เป็นความรักที่พบเจอกันเพียงครั้งแรกในโรงพยาบาล เพราะมีรอยยิ้มเป็นสื่อกลางทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เติบโต ทำให้ความสัมพันธ์ค่อยๆเกิดเป็นความคิดถึงในระยะห่างที่ต้องไกลกัน รอยยิ้มจากอีกฝ่ายจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เพื่อให้กำลังใจกันละกันอยู่เสมอ เมื่อถึงเวลาที่ความรักเกิดขึ้น ทั้งสองคนก็ได้ออกไปใช้ชีวิตในสถานที่ต่างๆด้วยกัน ที่จะได้เห็นภาพบรรยากาศธรรมชาติในสถานที่ท่องเที่ยวสวยสวยที่ได้รับการฟื้นฟูผ่านตัวละครคู่นี้อีกด้วย  

ถึงแม้ในวันนี้พวกเราทุกคนจะอยู่ห่างไกลกัน แต่เราก็สามารถส่งรอยยิ้มให้กันได้ วง ETC.(อีทีซี) ขอเป็นอีกหนึ่งรอยยิ้มผ่านเพลงนี้ที่ส่งความห่วงใยไปถึงทุกคน

หวังว่าเพลง ‘รอยยิ้มที่หัวใจ’ นี้ อาจเป็นกำลังใจ หรือมอบรอยยิ้มเล็กๆให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ทุกทุกคน และคนไทยที่กำลังผ่านวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ไปด้วยกัน เพื่อให้กลับมาสู่สภาวะปกติโดยเร็ว สามารถติดตามซิงเกิลใหม่ ‘รอยยิ้มที่หัวใจ’ ศิลปิน วง ETC.(อีทีซี) พร้อมกันทุกช่องทาง และอัพเดทผลงานของ วง ETC.(อีทีซี) ได้ที่ https://www.facebook.com/etcband/ หรือ อินสตราแกรม : etc_band และศิลปินในสังกัด มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในช่องทาง www.facebook.com/MuzikMoveRecords หรืออินสตราแกรม : Muzikmoverecords YOUTUBE:https://www.youtube.com/watch?v=7fkXm6lnnEQ 


#ETC #MuzikMoveRecords
https://www.facebook.com/287336685538291/posts/643164493288840/?extid=vOhyxsAhcm6KhITf&d=n

อัพเดทล่าสุด

  7 มิ.ย. 2566
รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15

  9 มิ.ย. 2566
“อิทส์สกินไทยแลนด์” เปิดตัว “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ   

  9 มิ.ย. 2566
ต้น-“ฟาโรห์ แข่งเกมส์เดือดใน “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง 3 วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ 20.05 น. ทางช่อง 3 ดูช่อง 3 กด 33

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้