ความสุขที่รอคอยกลับมาแล้ว เมกาบางนา ขอต้อนรับการกลับมาของโซนสนามเด็กเล่นในร่ม พร้อมปาร์ตี้สนุกกับร้านอาหารไนท์ไลฟ์ ที่เปิดบริการเต็มรูปแบบอีกครั้งแล้ววันนี้

 6 พ.ค. 2565 | 124

 

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ศูนย์การค้าที่จะทำให้ทุก ๆ วัน เป็นวันพิเศษสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ ต้อนรับการกลับมาเปิดให้บริการของสนามเด็กเล่นในร่ม พื้นที่สร้างสรรค์จินตนาการของเด็ก ๆ  อาทิ Mega Harborland และ Kidzooona รวมไปถึงร้านอาหารและเครื่องดื่มกลุ่มไนท์ไลฟ์ยอดฮิตอีก 8 ร้านดัง ซึ่งกลุ่มร้านค้าดังกล่าวได้กลับมาเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้ง ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ การดำเนินการยังคงเน้นย้ำให้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัดตามประกาศของ ศบค. และจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

 

 

นางสาวพลินี คงชาญศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าเมกาบางนา ได้เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา ร้านค้าผู้เช่าของศูนย์ฯ จำนวน 2 กลุ่ม คือ กลุ่มสนามเด็กเล่นในร่ม และ ร้านอาหารและเครื่องดื่มกลุ่มไนท์ไลฟ์ ได้กลับมาเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้ง ซึ่งเป็นไปตามประกาศของ ศบค. เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2565 ที่มีแนวทางผ่อนคลายมาตรการควบคุมและป้องกันโรคโควิด-19 ที่ได้มีการปรับปรุงมาตรการควบคุมแบบบูรณาการ เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์การแพร่ระบาดในปัจจุบันในพื้นที่เฝ้าระวังสูง ซึ่งรวมถึงจังหวัดสมุทรปราการ อันเป็นที่ตั้งของศูนย์การค้าเมกาบางนา

โดยร้านผู้เช่าที่กลับมาเปิดให้บริการได้แก่ 1) สนามเด็กเล่นในร่ม ได้แก่ Mega Harborland, Kidzooona และ Mo Play ซึ่งเป็นการให้บริการหลังจากปิดให้บริการมานานกว่า 1 ปี โดยก่อนเปิดให้บริการผู้เช่าได้ทำการตรวจสอบอุปกรณ์ต่าง ๆ และทำความสะอาด เพื่อเตรียมความพร้อมในการต้อนรับลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการ อย่างไรก็ตาม หลังจากเปิดให้บริการแล้ว ทางผู้เช่ายังคงดูแลรักษาความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ และเคร่งครัดตามมาตรการป้องกันโรคโควิด-19  รวมถึงการตรวจเช็คเครื่องเล่นทั้งหมดตามมาตรฐานความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง พร้อมเติมเต็มรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และจินตนาการสร้างสรรค์ให้กับเด็ก ๆ และ 2) ร้านอาหารและเครื่องดื่มกลุ่มไนท์ไลฟ์ ได้แก่ 7th Street Bar & Bistro, MA ICHI & HOBS, เริงลลิล Retro Bar & Bistro, Seoulmate, Wine Connection Bistro, Wine I love you, TEPPEN และ Shakariki432  ที่เปิดให้บริการโดยจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มได้ครบทุกประเภท มีกิจกรรมดนตรีและความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมสร้างช่วงเวลาแห่งการพบปะสังสรรค์ปาร์ตี้อย่างมีความสุขสำหรับทุกคน  โดยร้านจะเปิดให้บริการจนถึงเวลา 24.00 น. ทุกวัน

 

 

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของเมกาบางนาได้ที่ แอปพลิเคชัน : HTTP://ONELINK.TO/N37E4G

เว็บไซต์ : HTTPS://WWW.MEGA-BANGNA.COM/

เฟซบุ๊ก : FACEBOOK.COM/MEGABANGNASHOPPINGCENTRE

อินสตาแกรม : @MEGABANGNA_TH

ทวิตเตอร์ : @MEGABANGNA3

ไลน์ : @MEGABANGNAOFFICIAL

หรือโทร. 02-105-1000

#เมกาบางนา #Megabangna #YourEverydayMeetingPlace

อัพเดทล่าสุด

  17 พ.ค. 2565
เยาวชนไทยจากโครงการ YSC สุดปัง! กวาด 7 รางวัลโครงงานวิทย์ฯ บนเวทีโลก 5 รางวัล Grand Awards และ 2 รางวัลพิเศษ ‘ISEF2022’ สหรัฐอเมริกา

  18 พ.ค. 2565
ซี พฤกษ์ และ นุนิว ชวรินทร์” ร่วมกิจกรรมไลฟ์สุดน่ารัก กับเหล่าซนซน ในกิจกรรม Zee Nunew Beauty Love It’S SKIN Live “ช้อปความสวย กับสองหนุ่มผิวใส ซี พฤกษ์ และ นุนิว ชวรินทร์”

  18 พ.ค. 2565
MV ซิงเกิลสอง 100%(ร้อยเปอร์เซ็นต์) ของแต้ว ณฐพร ออนแอร์แล้วพร้อมกันทั่วประเทศ​

  18 พ.ค. 2565
เซ็นทาราชวนสัมผัสความมหัศจรรย์ของเกาะสวรรค์กลางทะเล ไปกับข้อเสนอ “Maldives Summer Escape”

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.