เปิดดวงแก้เคล็ดแนะเคล็ดลับรวยๆ ปังๆ กับ ซินแสเป็นหนึ่ง - หมอปลาย พรายกระซิบ - อาจารย์อุ๋ย ญาณสัมผัส อยากรู้ต้องดู!!!

 25 มี.ค. 2565 | 231

 

รายการ  “ปากท้องต้องรู้ ช่วง “ดูแล้วปัง” วันจันทร์ที่ 28-30 มีนาคม 2565 ทางช่อง 8 ขอมาเปิดดวงแก้เคล็ดพร้อมแนะเคล็ดลับให้รวยๆปัง แบบไม่ต้องรอ ปรับฮวงจุ้ยร้านค้า ให้เงินไหลมาเทมา แก้เคล็ดมีคานอยู่ในร้าน ทำอย่างไร   ซินแสเป็นหนึ่ง บอกว่าปรับนิดเดียว เปลี่ยนคานแบกรับภาระ ให้เป็นคานแบกทรัพย์ และสำหรับ ใครที่กำลังจะตั้งศาล วันนี้ "หมอปลาย พรายกระซิบ" มีเคล็ดลับการตั้งศาลให้ปังมาแนะนำ ส่วนใครอยากเป็นเศรษฐี... ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ” บอกเลยว่า ใครมีปัญหาเรื่องทรัพย์ เก็บเงินไม่อยู่ ต้องฟังทางนี้ // นอกจากพระแม่ลักษมี เทวีแห่งความร่ำรวยแล้ว “อาจารย์อุ๋ย ญาณสัมผัส” บอกว่า ยังมีธนาคารเทพ “พ่อกุเบร่า” ที่ต้องบูชาคู่กัน เพื่อเสริมความร่ำรวยยิ่งขึ้นอีกด้วย

ใครที่เป็นแฟนรายการอยู่แล้ว อยากรู้เคล็ดลับเพิ่มเติม สามารถ ติดตามรับชมกันได้ ในรายการ “ปากท้องต้องรู้” ช่วง “ดูแล้วปัง” ในวันจันทร์ที่ 28 -วันพุธที่ 30มีนาคม 2565 ตั้งแต่ เวลา 09.00 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27  

 

อัพเดทล่าสุด

  30 ม.ค. 2566
สวทช. จับมือ อบจ.- สสจ.ปราจีนบุรี เปิด AMED Homeward ระบบบริการดูแลต่อเนื่องผู้ป่วยในที่บ้าน นำร่อง 7 กลุ่มโรคใช้จริงแห่งแรกใน รพ.สต. ปราจีนบุรี

  31 ม.ค. 2566
Rêver Automotive โชว์พลัง VtoL จาก ATTO 3

  2 ก.พ. 2566
ช่อง 3 นำ “ที่สุดของหัวใจ” และ “สะใภ้สายสตรอง” ขึ้นแพลตฟอร์ม Viu ออกอากาศ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย เปิดรับปี 2566

  31 ม.ค. 2566
ฉลองวันแห่งความรักด้วยเซ็ตเมนูอาหารสุดหรู 6 คอร์ส ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้