เสริมความปัง! หมอเอก ยกทัพ เซเลบ-ดาราดัง ร่วมพิธี “ ยืมเงินคลัง ”เจ้าแม่กวนอิม 2565

 28 ก.พ. 2565 | 244


เริ่มต้นปีเสือ ปังปัง กับหมอดูคนดัง หมอเอก เศวตฉัทร์ จัดพิธี “ ยืมเงินคลัง ” เจ้าแม่กวนอิม หรือ ที่เรียกอีกชื่อว่า “วันยืมเงินคลัง” โดยมี เหล่าเซเลบ-ดารานักแสดง คนดัง อาทิ กึ้ง เฉลิมชัย , ท็อป ณัฐเศรษฐ์ , มิ้นต์ ชาลิดา , เก้า สุภัสสรา , ไอซ์ อามีนา , หวาน ภูริตา , อ้น ณศรัณย์ , โอบ นิธิ , มะปราง อลิสา , ฮั่น อิสริยะ  และ จียอน เข้าร่วมพิธีศักดิ์สิทธิ์นี้ซึ่ง 1 ปี บอกได้เลยว่ามีเพียแค่ 1 ครั้งเท่านั้น ซึ่งพิธีการจะกำหนดให้จัดขึ้นหลังจากวันตรุษจีน โดยในปีนี้ตรงกับ วันที่ 26 กุมภาพันธ์ ถือว่าเป็นฤกษ์วันที่ดี 

 

 

ปกติแล้วหมอเอกได้ถือปฏิบัติพิธีนี้มาอย่างต่อเนื่องหลายปีโดยทุก ๆ ปีนั้นจะเดินทางไปกราบไหว้สักการะองค์เจ้าแม่กวนอิม ผู้เป็นเทพเจ้าคุ้มครองการเงินของผู้คนทั้งโลก ณ ‘วัดฮ่องฮำ’  เกาะฮ่องกง เป็นที่นิยมของผู้คนที่นับถือเป็นอย่างมากเพราะความศักดิ์สิทธิ์และการขอพรด้านเงินทอง ความเจริญมั่งมีในชีวิต ต่าง ๆ แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ทำให้เศรษฐกิจ การเดินทางต่าง ๆ ไม่เอื้ออำนวยต่อการเดินทางไปขอพรเช่นทุกปี ในปีนี้ทางหมอดูคนดัง เลยได้ทำพิธีขึ้นที่ประเทศไทย ณ ศาลเจ้าหน่ำไฮ้กวนอิมเนี้ย พลับพลาไชย ที่แห่งนี้ก็มีรูปปั้นองค์เจ้าแม่กวนอิมให้คนไทยได้กราบไหว้พึ่งบารมีมาอย่างยาวนาน

 

 

งานนี้หมอเอกก็ไม่พลาดแนะเคล็ดลับเสริมความปัง ความเฮงให้กับแฟนนคลับทุก ๆ คนให้ได้สำเร็จ สมความปรารถนา “โดยทุกท่านไหว้ขอพรในพิธีขอยืมเงินคลังเจ้าแม่กวนอิมนี้ เน้นให้ขอพรห้ามติดสินบนใด ๆ ให้ขอพร 1 ข้ออย่างชัดเจนให้กับตนเอง ในยามแรกของวันที่ 25 ก.พ. เวลา 23.00 น. ถึง 26 ก.พ. ก่อน 5 ทุ่มครับ ยิ่งทำยิ่งเฮงยิ่งปัง ขอให้ทุกๆท่านประสบความสำเร็จ สมความปรารถนาทุกประการในวัน และเวลาดีดีแบบนี้”


อัพเดทล่าสุด

  30 ม.ค. 2566
สวทช. จับมือ อบจ.- สสจ.ปราจีนบุรี เปิด AMED Homeward ระบบบริการดูแลต่อเนื่องผู้ป่วยในที่บ้าน นำร่อง 7 กลุ่มโรคใช้จริงแห่งแรกใน รพ.สต. ปราจีนบุรี

  31 ม.ค. 2566
Rêver Automotive โชว์พลัง VtoL จาก ATTO 3

  2 ก.พ. 2566
ช่อง 3 นำ “ที่สุดของหัวใจ” และ “สะใภ้สายสตรอง” ขึ้นแพลตฟอร์ม Viu ออกอากาศ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย เปิดรับปี 2566

  31 ม.ค. 2566
ฉลองวันแห่งความรักด้วยเซ็ตเมนูอาหารสุดหรู 6 คอร์ส ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้