ไม่ควรพลาด! การันตีทั่วโลกถึงเมืองไทย คอหนังทึ่งจัด ฝีมือการแสดง "คริสเตน สจ๊วต" หลังชมภาพยนตร์ "SPENCER สเปนเซอร์" สู่ภาพยนตร์ที่ทุกคนควรดูมากที่สุดแห่งปี

 15 ม.ค. 2565 | 61

 

สมเป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนทั่วโลกรอคอยมากที่สุดเรื่องหนึ่งของปีนี้ เมื่อทัพคนดังและคอหนัง บุกเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ร่วมงานชมภาพยนตร์  "SPENCER สเปนเซอร์" รอบปฐมทัศน์ครั้งแรกของประเทศไทยกันอย่างคับคั่ง เพื่อยลโฉมความยอดเยี่ยมที่ทั้งโลกต่างกล่าวขานและโดยเฉพาะ "คริสเตน สจ๊วต" กับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญว่าเธอนั้นจะมอบพลังทางการแสดงที่สมเป็นตัวเต็งรางวัลออสการ์ "นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม" ปีนี้จริงหรือไม่

นำโดย "จิ๊ด-จิระนันท์ พิตรปรีชา" นักเขียนและนักกวีนิพนธ์รางวัลซีไรต์, "แจ็คเกอรีน" พิธีกรหญิงชื่อดัง, "ไมเคิล เชาวนาศัย" นักแสดงและศิลปินร่วมสมัยชื่อดัง, "กัน-กรัณย์ จิตธารารักษ์" เจ้าของเพจ Hollywood Gossip By Gossip Gun, "เบสท์-เอกวัฒน์ นิรัตน์วรปัญญา" นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ "เด็กใหม่" และซีรีส์ "Bangkok Zero บางกอกซีโร่", "กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์" ผู้กำกับภาพยนตร์มากฝีมือของวงการ พร้อมทีมนักแสดงนำจากซีรีส์ "Moments of Love รักแค่ไหนให้แค่นั้น" ฯลฯ ที่ร่วมมาเป็นสักขีพยานการตัดสินใจครั้งประวัติศาสตร์ของ "เจ้าหญิงไดอาน่า" ที่โลกจะได้รู้ เมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา และถือว่าเป็นไฮไลต์เด็ดต้อนรับศักราช 2565 ที่ M Pictures เต็มใจนำมามอบให้กับผู้ชมทุกคนในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

 

"มันไม่ใช่แค่ประวัติบุคคลสำคัญธรรมดา แต่มันคืองานศิลปะที่สะท้อนชีวิต ต้องยกเครดิตให้ 'คริสเตน สจ๊วต' ยอดเยี่ยมมากเลยค่ะ" - จิระนันท์ พิตรปรีชา

"ลืมซีรีส์ The Crown ไปได้เลย 'คริสเตน สจ๊วต' คือไดอาน่าที่สมบูรณ์แบบมาก และเหมือนเราหลุดเข้าไปในโลกของเธอ ได้สัมผัสถึงความทุกข์และความรู้สึกของเจ้าหญิงไดอาน่ามากจริงๆ ครับ" - Hollywood Gossip By Gossip Gun

"ต่อให้เราไม่เคยรู้จักเจ้าหญิงไดอาน่ามาก่อน แต่เราจะรับรู้ว่าเธอคือใครจาก 'คริสเตน สจ๊วต' ออสการ์นำหญิงแน่นอนค่ะ" - กอล์ฟ ธัญญ์วาริน

"ผมรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้เขาไม่ธรรมดาเลย และต้องชม 'คริสเตน สจ๊วต' ที่เข้าถึงอารมณ์มากๆ สายตาคือบอกอารมณ์ทุกอย่างว่าเธอคิดยังไง อยากให้มาดูกันครับ ควรค่าจริงๆ" - เบสท์ เอกวัฒน์ (Bangkok Zero บางกอก ซีโร่)

"เป็นหนังที่อิ่มลึกเข้าไปในความรู้สึกของคนดูมากๆ และองค์ประกอบศิลป์ในเรื่องคือดีมากจริงๆ" - แจ็คเกอรีน ไทยรัฐทีวี

"มันกดดันมากๆ ทั้งภาพและเสียงคือออกแบบให้ต้องชมในโรงภาพยนตร์เท่านั้น" - หนังหน้าโรง

"สิ่งที่หนังเรื่องนี้ตั้งใจจะบอกก็คือ ทุกสิ่งทุกอย่างมันต้องมีการเปลี่ยนแปลง ถ้าไม่เปลี่ยน มันก็พังกันหมด ดูจากหนังเรื่องนี้และชีวิตของไดอาน่าเป็นตัวอย่างได้เลยครับ" - ไมเคิล เชาวนาศัย

การตัดสินใจครั้งประวัติศาสตร์ของ "ไดอาน่า" ที่โลกไม่เคยรู้ "Spencer - สเปนเซอร์" วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

อัพเดทล่าสุด

  22 ม.ค. 2565
8 องค์กรภาคีเครือข่าย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการความร่วมมือการจัดการขยะติดเชื้อ “ทิ้งถูก ผูกโบแดง โควิดไม่กระจาย”

  21 ม.ค. 2565
ไอคอนสยาม เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษ ช้อปสะดวกสบายได้ กับ 4 ช่องทางช้อปแบบปลอดภัย

  22 ม.ค. 2565
“แยม มทิรา” สวยสังหาร ควงมีดสาดกระสุน พลิกบทบาทบู๊ครั้งแรก!! จัดเต็มสวมวิญญาณนักฆ่าสาว

  23 ม.ค. 2565
ไอคอนสยาม เบิกฟ้าฉลองเทศกาลตรุษจีน ณ โค้งน้ำท้องมังกรเก็บทรัพย์ อัญเชิญเทพ ท่ามก๋งเยี่ย จากฮ่องกง ให้ชาวไทยสักการะเสริมสิริมงคล ชมการแสดงมังกรทานตะวันตัวแรกของประเทศไทย 27 ม.ค. - 2 ก.พ.65 ณ ไอคอนสยาม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.