‘ฮัท จิรวิชญ์ ’ หวนคืนจอภาพยนตร์ รับบทมหาเศรษฐีหนุ่มผู้มีแผลในใจใน ‘ SIX CHARACTERS มายาพิศวง ’

 15 ม.ค. 2565 | 60

 

‘ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร’ ดาราเจ้าบทบาทจากภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติฯ ‘ศรีอโยธยา’ เปลี่ยนลุคจากบท ‘เจ้าฟ้าสุทัศขัติยราชกุมาร’ ผู้ทรงไว้ด้วยเมตตาธรรมและคุณธรรมอันสูงส่งมาเป็น ‘ภูผา’ มหาเศรษฐีหนุ่มผู้ถูกพรากมารดาไปจากเขาเมื่ออายุเพียง 1 ขวบ และเขาฝังใจว่ามารดา ( แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ) หนีตามชู้ (บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ) ไป และทิ้งให้เขาเติบโตแต่ตามลำพังจนกลายเป็นเด็กมีปัญหา ไม่รักไม่ชอบใครและใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวราวกับต้องการที่จะรักษา ‘แผลในใจ’ แต่ก็สุดที่จะเยียวยารักษาได้ เหตุการณ์ร้ายจึงเกิดขึ้นโดยที่เขาไม่ได้ตั้งตัว

 

 

 หม่อมน้อย กล่าวว่า “ตัวละคร ‘ภูผา’ เป็นตัวละครที่มีความซับซ้อนทางอารมณ์สูงมาก เขาเปรียบเสมือน ‘ภูเขาไฟ’ ที่พร้อมจะระเบิดทุกเวลา แต่ดูจากลักษณะภายนอกจะเป็นคนหยิ่งทะนงไม่พูดจากับใคร ชอบเก็บตัวเงียบอยู่ในห้องและยิงปืนในสวน ซึ่งนับว่าเป็นบทที่ ‘ยาก’ มากในทุกๆขั้นตอน แต่ด้วยความวิริยะอุตสาหะในการ ‘ฝึกซ้อม’ ตลอดระยะเวลา 10 เดือน ทำให้ ‘ฮัท’ สามารถแสดงบทนี้ได้อย่าง ‘ตีบทแตก’ จนกลายเป็นตัวละคร ‘ภูผา’ ในจอภาพยนตร์ได้อย่างสมบูรณ์ 

” SIX CHARACTERS มายาพิศวง กำลังอยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำ..

 

อัพเดทล่าสุด

  22 ม.ค. 2565
8 องค์กรภาคีเครือข่าย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการความร่วมมือการจัดการขยะติดเชื้อ “ทิ้งถูก ผูกโบแดง โควิดไม่กระจาย”

  21 ม.ค. 2565
ไอคอนสยาม เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษ ช้อปสะดวกสบายได้ กับ 4 ช่องทางช้อปแบบปลอดภัย

  22 ม.ค. 2565
“แยม มทิรา” สวยสังหาร ควงมีดสาดกระสุน พลิกบทบาทบู๊ครั้งแรก!! จัดเต็มสวมวิญญาณนักฆ่าสาว

  23 ม.ค. 2565
ไอคอนสยาม เบิกฟ้าฉลองเทศกาลตรุษจีน ณ โค้งน้ำท้องมังกรเก็บทรัพย์ อัญเชิญเทพ ท่ามก๋งเยี่ย จากฮ่องกง ให้ชาวไทยสักการะเสริมสิริมงคล ชมการแสดงมังกรทานตะวันตัวแรกของประเทศไทย 27 ม.ค. - 2 ก.พ.65 ณ ไอคอนสยาม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.