“เปิดกองวิก 3” ชวนแก๊ง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” นั่งเมาท์เบื้องหลังกว่าจะเป็นละครบู๊ปนฮา

 14 ม.ค. 2565 | 58

 
​สายบู๊คอมเมดี้เตรียมอมยิ้มกรุ้มกริ่มกับ “ละครบำบัดความเครียดแห่งปี” ของช่อง 3 “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ที่กำลังจะได้ลงจอในเร็ว ๆ นี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับฝีมือดี “คุ้ย ทวีวัฒน์” เรื่องนี้ได้พระนางเคมีใหม่ หนุ่ม “เกรท วรินทร” กับสาว “แยม มทิรา” จากนั้นยังเพิ่มความพิเศษขึ้นกับการนำหนุ่มฮอตเสน่ห์แรง “มีน พีรวิชญ์” มาร่วมแสดงด้วย แถมเรื่องนี้ยังเป็นผลงานละครเรื่องแรกที่เขาได้ร่วมงานกับทางช่อง 3 อีกด้วย แค่รายชื่อ 3 นักแสดงนำยังน่าสนใจขนาดนี้ ในละครจะสนุกมากขนาดไหน แต่ก่อนจะไปชมละคร รายการ “เปิดกองวิก 3 Online” จึงชวนทั้งผู้จัด ผู้กำกับ และเหล่านักแสดงมานั่งเมาท์ถึงเบื้องหลังกองละครแบบจัดเต็ม 4 EP

เปิดประเด็นนั่งเมาท์ EP.1 ด้วยการพูดคุยถึงบทบาทที่ได้รับ เริ่มจาก “เกรท วรินทร” กับลุคที่ใช่ เจ้าหน้าที่ป่าไม้ ที่ผู้กำกับ “คุ้ย ทวีวัฒน์” ขอปรับวิธีเล่นเป็นแนวคอมเมดี้จ๋า งานนี้ เกรท เลยจัดให้ทั้งดีไซน์และขายมุกกับผู้กำกับตลอด ส่วน “แยม มทิรา” ผู้จัดและผู้กำกับให้ฉายาว่า “ซุปเปอร์แยม” มาจากการร่วมงานในเรื่องก่อน “พิภพหิมพานต์” แต่เรื่องนี้ยากขึ้น 2 เท่า กับ 2 คาแรคเตอร์ ทั้งบู๊และคอมเมดี้ที่ทำได้ดีเกินคาด ด้าน “มีน พีรวิชญ์” พบกับความท้าทายเล่นละครเรื่องแรก แต่ผู้จัดและผู้กำกับก็ชื่นชมว่าน้องตั้งใจมาก ฟาก “มิล ศรุต” เรื่องนี้มากับความซาดิสม์ จนผู้จัด “แป๊ป ณฤทธิ์” ถูกใจว่าเล่นได้หลากหลาย จากนั้น EP นี้ยังคุยถึงเบื้องหลังซีนเด็ดของหนุ่ม ๆ ทั้ง เกรท มีน มิล กับการถอดเสื้อโชว์หุ่น จะมาแนวเซ็กซี่หรือเอาฮาต้องไปติดตาม

 

 

​EP.2 นี้ขอเปิดตัวสีสันของเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น “น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย” ที่ขายตลกเต็ม ๆ จังหวะโบ๊ะบ๊ะ จนทุกคนชื่นชม และสาวสวย “มายด์ ฑาริกา” มากับความร้ายที่เทคทีมกับ “แอน วาสนา” แต่เบื้องหลังทำเอาสาว แยม ขำไม่ใช่น้อย นอกจากนี้ยังมีบรรดารุ่นใหญ่ อาทิ “ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด” “กบ ทรงสิทธิ์” และ “เอ อนันต์” ตัวฮาที่เหล่าเด็ก ๆ ต้องรับมือกับมุกนอกบท ส่วนใครเป็นหัวโจกในกองนี้ ตามไปฟังคำตอบของทุกคนกัน

 

​ส่วน EP.3 ได้เมาท์ถึงเบื้องฉากบู๊สุดโหดของสาว แยม การโชว์สกิลบู๊สุดเท่ห์ของหนุ่ม มีน และงานเจ็บตัวของเรื่องนี้ มิล รับไปเต็ม ๆ เนื่องจากต้องเจอมือใหม่คิวบู๊อย่าง แยม ทำเอาถึงกับได้เลือด แต่บู๊เอาฮาก็ต้องเป็น น้ำหนึ่ง จะเป็นอย่างไรต้องรอชม

 

 

​ปิดจ๊อบการเมาท์ใน EP.4 ที่เหล่านักแสดงขอออกมาสปอยขายของนิดนึงว่า นอกจากบู๊กระหน่ำฮากระจาย ซีนหวานน่ารักของคู่พระนางก็มีไม่น้อย จากนั้นเหล่านักแสดงยังขอแอบเมาท์ “คุ้ย ทวีวัฒน์” ผู้กำกับว่าประทับใจในลีลาการโค้ช acting สุด ๆ แต่จะเป็นยังไงกันบ้าง งานนี้มีฮาแน่นอน

 

 

ติดตามการเมาท์ถึงเบื้องหลังกองละคร “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ทั้ง 4 EP ได้ในรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ตั้งแต่วันที่ 14 – 17 มกราคม 2565 นี้ เวลา 11.30 น. ทาง Facebook Fanpage : 3Plus และรอติดตามละคร “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

 

 

อัพเดทล่าสุด

  22 ม.ค. 2565
8 องค์กรภาคีเครือข่าย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการความร่วมมือการจัดการขยะติดเชื้อ “ทิ้งถูก ผูกโบแดง โควิดไม่กระจาย”

  21 ม.ค. 2565
ไอคอนสยาม เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษ ช้อปสะดวกสบายได้ กับ 4 ช่องทางช้อปแบบปลอดภัย

  22 ม.ค. 2565
“แยม มทิรา” สวยสังหาร ควงมีดสาดกระสุน พลิกบทบาทบู๊ครั้งแรก!! จัดเต็มสวมวิญญาณนักฆ่าสาว

  22 ม.ค. 2565
ร่วมฉลองวาเลนไทน์ปีนี้กับคนพิเศษที่ "โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ รัชดา กรุงเทพฯ"

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.