“เกรซ” เปิดฉากบู๊สุดเท่ใน “นางสาวส้มหล่น”

 13 ม.ค. 2565 | 54

 

ต้องมารับบทเป็นสาวแกร่งสุดเสี้ยวสำหรับ นางเอกสาว “เกรซ-พัชร์สิตา” ในละครเรื่องล่าสุด “นางสาวส้มหล่น” ของค่ายมากกว่าฝัน ที่แค่ฉากแรกก็มีเรื่องต้องบุ๋นบู๊ซะแล้วสิ!

ฉากนี้เป็นฉากที่ กาหลง (สุ่ย-พรนภา) มาเดินตลาดและโดนโจรกระชากกระเป๋า ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับที่ ส้ม (เกรซ- พัชร์สิตา) เข็นผักมาส่งที่ตลาดพอดี ส้มได้ยินเสียงกาหลงจึงรีบเข้าไปช่วย ปะทะต่อสู้กับโจรจนสามารถแย่งชิ่งกระเป๋ากลับมาส่งคืนให้กาหลงได้ กาหลงขอบคุณและประทับใจในความมีน้ำใจของส้มมาก และด้วยกาหลงเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนางงามหลายคน เห็นแว่วความสวยในตัวส้ม จึงถอดหมวกดึงยางที่รัดผมของส้มออก ประจวบกับที่มีมงกุฎของเล่นแถวนั้นพอดีเลยเอามาลองใส่ให้กับส้ม กาหลงอยากได้ส้มไปอยู่ในสังกัดมาก พยายามหวาดล้อมให้ส้มลงประกวดนางงาม แต่ส้มก็ปฎิเสธวิ่งหนีไป เบื้องหลังฉากนี้ยกกองกันไปถ่ายทำกันที่ตลาดใหญ่ย่านพุทธมณฑล งานหนักตกอยู่ที่สาวเกรซ เพราะต้องซ้อมคิวบู๊กับพี่สตั้น ให้ภาพออกมาดูเท่เพราะฉากนี้ถือเป็นฉากเปิดตัวนางเอกเลยก็ว่าได้ ผู้กำกับ “วี-วีรภาพ” จึงอยากให้ภาพออกมาสมบูรณ์ที่สุดซึ่งสาวเกรซก็ไม่ทำให้ผิดหวัง แฟนๆ ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “นางสาวส้มหล่น” ที่จะเสนอให้ชมเป็นตอนแรกในวันจันทร์ที่ 17มกราคมนี้ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7 HD

 

อัพเดทล่าสุด

  22 ม.ค. 2565
8 องค์กรภาคีเครือข่าย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการความร่วมมือการจัดการขยะติดเชื้อ “ทิ้งถูก ผูกโบแดง โควิดไม่กระจาย”

  21 ม.ค. 2565
ไอคอนสยาม เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษ ช้อปสะดวกสบายได้ กับ 4 ช่องทางช้อปแบบปลอดภัย

  22 ม.ค. 2565
“แยม มทิรา” สวยสังหาร ควงมีดสาดกระสุน พลิกบทบาทบู๊ครั้งแรก!! จัดเต็มสวมวิญญาณนักฆ่าสาว

  23 ม.ค. 2565
ไอคอนสยาม เบิกฟ้าฉลองเทศกาลตรุษจีน ณ โค้งน้ำท้องมังกรเก็บทรัพย์ อัญเชิญเทพ ท่ามก๋งเยี่ย จากฮ่องกง ให้ชาวไทยสักการะเสริมสิริมงคล ชมการแสดงมังกรทานตะวันตัวแรกของประเทศไทย 27 ม.ค. - 2 ก.พ.65 ณ ไอคอนสยาม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.