ความตายเท่านั้น ที่จะพรากเราจากกันได้ "TILL DEATH จนกว่าจะตาย" สยองสะท้านไปกับเธอคนนี้ "เมแกน ฟ็อกซ์"

 11 ม.ค. 2565 | 59

 

"เมแกน ฟ็อกซ์" กลับมาทวงบัลลังก์เซ็กซี่สตาร์ พร้อมความมันส์สุดเสียงคลั่งที่นรกยังได้ยิน และนิยามความรักที่จะพันธนาการคุณไว้กับลมหายใจเฮือกสุดท้าย ผลงานล่าสุดจากผู้เขียนบท The Conjuring 2 (2016) และ The Conjuring: The Devil Made Me Do It (2021) สู่บทบาทโปรดิวเซอร์หนังสยองระทึกพีคขั้นสุด ยืนยันด้วยคะแนนปังของจริง 89% บน Rotten Tomatoes คอหนังห้ามพลาดประสบการณ์หนาวยะเยือก ไร้ทางหนี ไร้ทางรอด มีแต่ต้องรอด...จนกว่าจะตาย

 

 

เมื่อความรักที่หวานชื่นกลับกลายเป็นความหายนะถึงชีวิต เอ็มม่า (เมแกน ฟ็อกซ์) หญิงสาวที่เคยเชื่อว่าเธอคือมนุษย์ที่โชคดีที่สุดโลก ซึ่งความสัมพันธ์อันเร่าร้อนกับแฟนหนุ่มรูปหล่อ มาร์ก (อีออยน์ แม็กเคน) กำลังมาถึงจุดที่แสนจืดจาง ทำให้มาร์กคิดแผนเซอร์ไพรส์สำหรับวันครบรอบแต่งงานที่ต้องการจะประคองความรักของพวกเขาให้ไปรอดถึงวันสุดท้ายของชีวิต ด้วยการพาเอ็มม่าเดินทางไปยังบ้านพักห่างไกลชุมชนภายใต้บรรยากาศหิมะโปรปรายและน้ำแข็ง แต่ขณะที่โอกาสคืนความหวานกำลังลุกโชนขึ้นระหว่างคนสองคน มันก็ลงเอยด้วยความสุดสะพรึง เอ็มม่าตื่นขึ้นมาในตอนเช้าพร้อมกับมีกุญแจมือที่ล็อกเธอไว้กับศพของมาร์ก เกิดอะไรเมื่อคืนนี้ สามีเธอตายได้ยังไง แล้วทำไมต้องเป็นเธอ?

 

 

ท้าทุกสายตาให้มาพิสูจน์ ถ้าคุณคิดว่าพล็อตมีแค่นั้น บอกเลยคุณคิดผิด! เพราะนี่คือขีดสุดความระทึกหนีตายเซอร์ไวเวอร์มาเจอความบรรลัยใส่เต็มความระห่ำให้ข้นยิ่งกว่า แล้วงานนี้ "เมแกน ฟ็อกซ์" จะรอดหรือไม่? มาเตรียมลุ้นตัวโก่งไปพร้อมกับเธอใน "Till Death จนกว่าจะตายความรักนิรันดร์จะไม่มีวันเหมือนเดิม 13 มกราคม ในโรงภาพยนตร์

 

 

ความตายเท่านั้น ที่จะพรากเราจากกันได้ "Till Death - จนกว่าจะตาย" 13 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

อัพเดทล่าสุด

  22 ม.ค. 2565
8 องค์กรภาคีเครือข่าย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการความร่วมมือการจัดการขยะติดเชื้อ “ทิ้งถูก ผูกโบแดง โควิดไม่กระจาย”

  21 ม.ค. 2565
ไอคอนสยาม เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษ ช้อปสะดวกสบายได้ กับ 4 ช่องทางช้อปแบบปลอดภัย

  22 ม.ค. 2565
“แยม มทิรา” สวยสังหาร ควงมีดสาดกระสุน พลิกบทบาทบู๊ครั้งแรก!! จัดเต็มสวมวิญญาณนักฆ่าสาว

  23 ม.ค. 2565
ฉลองใหญ่ตรุษจีนอิ่มอร่อยพร้อมชมการแสดงเชิดสิงโตและพลุไฟสุดอลังการ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาต้อนรับปีเสีอ ณ โรงแรมรอยัลออคิด เชอราตัน

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.