เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนมาสัมผัสสุดยอดประสบการณ์กับ “Exclusive Private Cinema” เหมารอบชมภาพยนตร์ในราคาพิเศษที่คุณสัมผัสได้

 8 ม.ค. 2565 | 54

 

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนมาสัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์การชมภาพยนตร์ระดับเฟิร์สคลาสสุดหรูกับ “Exclusive Private Cinema” ด้วยมาตรการดูแลขั้นสูงสุดและปกป้องคุณตั้งแต่ก้าวเข้ามาในโรงภาพยนตร์ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าคนพิเศษด้วยบริการที่ดีที่สุดในราคาพิเศษที่คุณสัมผัสได้ กับการเหมารอบชมภาพยนตร์ในบรรยากาศ VIP Cinema แบบเอ็กซ์คลูซีฟ มีความเป็นส่วนตัวไม่เกิน 10 ท่านต่อโรงภาพยนตร์ ด้วย 2 แพ็คเกจ ดังนี้ แพ็คเกจราคา 8,000 บาท ยกเว้นภาพยนตร์จาก Disney และ UIP และแพ็คเกจราคา 15,000 บาท ชมภาพยนตร์ได้ทุกเรื่อง สามารถเลือกชมได้ที่ โรงภาพยนตร์ Honda Ultimate Screen พารากอน ซีนีเพล็กซ์, โรงภาพยนตร์ Aeon Ultra Screen ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต และ โรงภาพยนตร์ VIP Cinema ไอคอน ซีเนคอนิค  พิเศษ!! พร้อมรับ Complimentary Set เครื่องดื่ม Starbuck 1 ชุด นอกจากนี้ ภายในเลานจ์ของโรงภาพยนตร์ VIP Cinema มีบริการ Welcome Drink, Personal Butler, ห้องน้ำส่วนตัว ร่วมถึงในโรงภาพยนตร์ จะมี Cocoon Seat ที่ปรับเอนนอนได้ พร้อมที่กันแบบส่วนตัว  นอกจากนี้ยังมี หมอน ผ้าห่ม สลิปเปอร์ ไว้คอยให้บริการ ในทุกที่นั่งเพื่อยกระดับประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่เหนือระดับแบบแตกต่าง ทั้งนี้ระหว่างรอชมภาพยนตร์ ก็สามารถกดปุ่มเรียกพนักงานสั่งป๊อบคอร์นให้เข้ามาเสิร์ฟได้อีกด้วย ทั้งหมดนี้จะทำให้คุณมั่นใจว่าจะได้รับความสุนทรีย์ที่สุดสำหรับการชมภาพยนตร์ที่เหนือกว่าครั้งไหน ๆ

 

อัพเดทล่าสุด

  22 ม.ค. 2565
8 องค์กรภาคีเครือข่าย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการความร่วมมือการจัดการขยะติดเชื้อ “ทิ้งถูก ผูกโบแดง โควิดไม่กระจาย”

  21 ม.ค. 2565
ไอคอนสยาม เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษ ช้อปสะดวกสบายได้ กับ 4 ช่องทางช้อปแบบปลอดภัย

  22 ม.ค. 2565
“แยม มทิรา” สวยสังหาร ควงมีดสาดกระสุน พลิกบทบาทบู๊ครั้งแรก!! จัดเต็มสวมวิญญาณนักฆ่าสาว

  23 ม.ค. 2565
ไอคอนสยาม เบิกฟ้าฉลองเทศกาลตรุษจีน ณ โค้งน้ำท้องมังกรเก็บทรัพย์ อัญเชิญเทพ ท่ามก๋งเยี่ย จากฮ่องกง ให้ชาวไทยสักการะเสริมสิริมงคล ชมการแสดงมังกรทานตะวันตัวแรกของประเทศไทย 27 ม.ค. - 2 ก.พ.65 ณ ไอคอนสยาม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.