×

“อาจารย์ลักษณ์” แท็กทีมสายมู(เตลู) ตัวแม่ “ดีเจบุ๊คโกะ” จัดเต็มกับคอนเทนต์สุดปังรับปี 2565 “ปีแห่งพญานาคราชประทานพร”

 25 ธ.ค. 2564 | 229

 

ยืนหนึ่งในวงการโหราศาสตร์เมืองไทย ต้นตำรับฟันธง ! สำหรับ อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ #ต้นตำรับโหรฟังธง ที่นำประสบการณ์ทางด้านโหราศาสตร์กว่า 30 ปี มาสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ จัดเต็มกับคอนเทนต์สุดปังรับปี 2565 มหามงคลแห่งปี “พญานาคราชประทานพร” กับรายการรูปแบบออนไลน์ "ฟันธง ลงคลิป” ทางช่อง YouTube : Ajarnluck honfuntong ประเดิมตอนแรก ขอแท็กทีมพิธีกรสายมู (เตลู) ตัวแม่  ดีเจบุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล เปิดบ้าน อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ แบบเอ็กคลูซีฟ ทุกซอกทุกมุมเป็นครั้งแรก ! เพื่อฟังเรื่องราวและตำนานความเชื่อต่าง ๆ ของพญานาค พร้อมดูเครื่องรางของขลัง อาทิ พญานาคราชไม้แกะสลัก 9 เศียร ที่ใช้เวลาสร้างนานถึง 3 ปี  รูปปั้นท้าววิรูปักโขนาคราช ฝีมือของ อาจารย์พิทักษ์ เฉลิมเล่า ประติมากรรมชำนาญการ ผู้ล่วงลับไปแล้ว ซึ่งปั้นในรูปแบบศรีวิชัยผสมไทย เรียกได้ว่าเป็นองค์แรกในโลกและในประเทศไทย ก่อนจะเปิดห้องหนังสือสุดลับที่ไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อน จากนั้นจะพา ทุกคนไปพิสูจน์ความศักดิ์สิทธิ์ ตามรอยพญานาคตลอดเส้นทางของภาคอีสาน ที่เต็มไปด้วยความศรัทธา และความเชื่อ บอกเลยว่างานนี้สายมูตัวจริงห้ามพลาด

 

 

อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ กล่าวว่า “ปีนี้เป็นปีพญานาคราช ใครมีนาคราชติดตัว หรือมีนาคราชในบุญสัมพันธ์จะมีปาฏิหาริย์ และเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้น ซึ่งในรายการ ฟันธง ลงคลิป #ต้นตำรับโหรฟันธง เราจะพาทุกคนออกเดินทางตามรอยสักการะสถานที่แห่งความศักดิ์สิทธิ์ที่เชื่อว่ามีพญานาคอาศัยอยู่ ไม่ว่าจะเป็น เกาะคำชะโนด  พระธาตุบังพวน ถ้ำนาคาวัดมรุกขนคร ลานพญาศรีสัตตนาคราช วัดพระธาตุพนม ฯลฯ พื้นที่ไหนไหว้แล้วปัง ไหว้แล้วศักดิ์สิทธิ์  มีวิธีการสวดอย่างไร อธิฐานอย่างไร แบบที่อาจารย์ลักษณ์ทำแล้วปัง ก็จะพาไปดู ซึ่งก่อนหน้านี้ผมเคยเขียนหนังสือ สมบัติพญานาคครั้งที่หนึ่ง พิมพ์ประมาณ 1 แสนเล่ม ครั้งที่สองอีก 5-6 หมื่นเล่มก็หมด ปีนี้เป็นปีพญานาคราชก็มีคนอยากให้ออกหนังสืออีกครั้ง และเมื่อจะทำแล้วก็อยากจะสร้างมงคลวัตถุให้เขาเลยจะได้ไม่ต้องไปหาซื้อแพง ๆ ที่สำคัญต้องทำพิธิเสกใหญ่ในพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ ในทุกพื้นที่ที่จะเป็นนาคนคราอีกด้วย อยากให้รอติดตามชมกันให้ดีครับ”

 

 

ความปังยังไม่หมดแค่นี้ เพราะแค่ EP.แรก "ฟันธง ลงคลิป” ก็มียอดวิวทะลุมากมายภายใน 1 วัน ! สำหรับผู้สนใจสามารถอ่านศึกษาเรื่องราวเพิ่มเติมเกี่ยวกับพญานาคได้ใน “หนังสือสมบัติพญานาคราช 2565” โดยอาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ พร้อมรับมงคลที่ระลึกพญาวิรูปักโขนาคราชทรงหยดน้ำช่วยเสริมมงคลให้ชีวิตของคุณมีแต่สิ่งดี ๆ ตลอดทั้งปี ห้ามพลาด กดติดตาม

FB : https://www.facebook.com/AjarnLuckHonFunTong

IG : https://www.instagram.com/ajarnluckfuntong/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCoOpot6OCxFIAoASyL-XmQg

Line: @thefuntong

 

อัพเดทล่าสุด

  7 มิ.ย. 2566
รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด​ (ทร.)​ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้นำ​พอเพียง​เพื่อ​ความมั่นคง​ รุ่นที่​ 15

  9 มิ.ย. 2566
“อิทส์สกินไทยแลนด์” เปิดตัว “มีน-ปิง” พรีเซ็นเตอร์ไทยคู่แรกของแบรนด์ พร้อมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ   

  9 มิ.ย. 2566
ต้น-“ฟาโรห์ แข่งเกมส์เดือดใน “ซุปตาร์เวลานอก” ทาง ช่อง 3 วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ 20.05 น. ทางช่อง 3 ดูช่อง 3 กด 33

  8 มิ.ย. 2566
โรงพยาบาลเอส เปิดเเผยทคนิคการผ่าตัดกระดูกสันหลัง! ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ทำไมแผลเล็กต่างกัน 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้