ปลดปล่อยตัวตนความเป็น QUEER POP ในบ้านหลังใหม่ ของ ต้น ธนษิต ผ่านเพลง “ขอบคุณที่เคยใจร้ายกับฉัน”

 20 ก.ย. 2565 | 275


TON THANASIT (ต้น ธนษิต) เปิดตัวอย่างเป็นทางการภายใต้บ้านใหม่ LOVEIS ENTERTAINMENT พร้อมนำเสนอตัวตนความเป็น “QUEER POP”  ทั้งด้านทัศนคติที่มีความเชื่อมั่นในการเป็นตัวเอง การใช้ชีวิตให้มีความสุขและตั้งใจส่งเพลงใหม่ล่าสุดเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้เห็นคุณค่าของ ตนเอง

“ขอบคุณที่เคยใจร้ายกับฉัน”-Thanks To You เพลงนี้เล่าถึงการที่เราได้พบเจอประสบการณ์ ความรักมาหลายรูปแบบ มีทั้งสุข และเศร้าเสียใจ แต่ทุกๆ ประสบการณ์ต่างมีคุณค่า ที่สอนให้เรา เรียนรู้และเติบโตขึ้น เนื้อเพลงมีความหมายบวก โดย ต้น นำเรื่องราวความรักของตัวเองที่ผ่านมา ส่งต่อให้ ข้าว Fellow Fellow เขียนออกมาเป็นเพลงและได้ เมฆ Machina รับหน้าที่โปรดิวซ์เซอร์ เกิดเป็นเพลง Pop จังหวะสนุก มีกลิ่นอายของดนตรี Electronic และ House อยู่ด้วย ทำให้เพลงนี้มีความเปรี้ยวขึ้น ฟังแล้วสนุกตามคอนเซปต์ใหม่ของ TON THANASIT  ความพิเศษของเพลงนี้ คือความสดใสที่มากขึ้น ในหลากหลายมิติ ทั้งการร้องและเต้นที่ ต้น นำเสนอมุมของความเป็นศิลปินและตัวตน ที่แตกต่างไปจากเดิม มีสีสันและความสนุกสนานมากขึ้น และนอกจากความสนุกสนานแล้ว ต้น ยังต้องการที่จะนำเสนอในเรื่องของ LGBTQIA+ Community ใน MV ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เพศอะไร เราจะผ่านเรื่องแย่ ๆ ไปด้วยกัน เราจะขอบคุณทุกสิ่งที่เคยใจร้ายกับเรา ปล่อยมันทิ้งไป เพื่อพบสิ่งใหม่ที่ดีกว่า

 

 

“ฝากแฟนๆ ติดตามผลงานเพลงนี้กันเยอะ ๆ มันเป็นเพลงที่ต้นชอบมากๆ และหวังว่าทุกคนจะชอบเหมือนกัน MV นี้มันอ้างอิงมาจากส่วนหนึ่งในชีวิตของต้น และอยากให้มีพื้นที่ สำหรับศิลปิน LGBT ในบ้านเราเยอะ ๆ ต้นอยากแสดงความเป็นตัวแทนของ LGBT community ผ่าน MV เพลงนี้ และที่สำคัญทุกคนจะได้เห็นต้นในลุคใหม่ ได้ฟัง sound ใหม่แบบที่ทุกคนไม่เคยเห็นไม่เคยฟัง จากต้นมาก่อนฝากเพลง “ขอบคุณที่เคยใจร้ายกับฉัน” ไว้ด้วยนะครับ” ต้นกล่าว

 

 

ติดตามชมมิวสิควิดีโอสนุกๆ “ขอบคุณที่เคยใจร้ายกับฉัน” - Thanks To You ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/LOVEiS และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook: Ton Thanasit , Instagram : Ton Thanasit, Twitter : Ton Thanasit, TikTok : Ton Thanasit, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent 

ลิงค์ MV:https://www.youtube.com/watch?v=aHaqjVLG5kc

 

 

อัพเดทล่าสุด

  2 ต.ค. 2565
มรภ.ราชนครินทร์ จับมือ สวทช. และภาคเอกชน มุ่งเสริมกำลังสมรรถนะ ‘บุคลากร-นักศึกษา’ ตอบโจทย์ภาคการผลิต สู่การขับเคลื่อนโมเดลเศรษฐกิจ BCG

  1 ต.ค. 2565
CARS24 เผยภาพรวมธุรกิจในไทย ตั้งเป้าเป็นแพลตฟอร์มครบวงจร มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ผู้ใช้ พร้อมเปิดตัว วู้ดดี้ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนแรก

  2 ต.ค. 2565
“โค้ชคิ้ม” แสดงพลังขั้นเทพ ร่วมไกด์โชว์สุดปังให้ “แพรจ๋า-ฮูโต๋” ในรอบ Battle สนุกจนโค้ชโจอี้ โค้ชป๊อบต้องลุกแดนซ์

  2 ต.ค. 2565
สุดปังสนั่นจอ! เตรียมพบกับ “เสียงจริง ตัวจริง” สกิลเสียงขั้นเทพ ที่ผ่านรอบ Battle สู่รอบ Semi Final บนเวที The Voice All Stars 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.