วันของกันกัน “กัญจน์ เตียวสุวรรณ” กับโปรเจกต์เบิร์ดเดย์ 22 ปี แสนอบอุ่น

 5 ธ.ค. 2564 | 47

 

ฮอตและเนื้อหอมสุด ๆ ไปเลยสำหรับหนุ่มตี๋สุดปัง กันกัน  กัญจน์ เตียวสุวรรณ” นักแสดงและศิลปินน้องใหม่ที่นอกจากจะเป็นปีทองแล้ว การงานก็รุ่ง การแสดงก็เริ่ด ยังถือเป็นคลื่นลูกใหม่ที่ต้องจับตามองอีกด้วย  เมื่อวันก่อน (12 พ.ย.) คือวันคล้ายวันเกิดของเจ้าตัว อายุครบ 22 ปีบริบูรณ์ ได้มีโอกาสจัดเบิร์ดเดย์วันเกิดแบบเต็มรูปแบบเป็นปีแรก ภายใต้ชื่องาน HBDgungun22th ทำเอากันกันดีใจ ยิ้มไม่หยุดกันเลยที่เดียว ที่เหล่าคนรักกันกันจัดเซอร์ไพรส์ให้ ตั้งแต่เข้าวัดทำบุญ ถวายปัจจัย ไทยธรรม ตลอดจนเปิดกล่องของขวัญของแฟนคลับทุกคนที่ตั้งใจนำมามอบให้และส่งมาให้ในวันดีวันนี้ ทั้งแฟนไทยและอินเตอร์แฟน พร้อมกับยังได้ มีเหล่าเพื่อนพ้องในวงการร่วมมาอวยพรแสดงความยินดีอย่างหนึ่งสมาชิกวง NKO บอล ภาคิน , จ๊าบ เตวิช และ โทรุ ทากิซาว่า นักแสดงซีรีส์ จัดได้ว่าส่งท้ายปลายปีได้อบอุ่น โดยหนุ่มกันกันได้เผยกับความประทับใจโมเมนค์ดี ๆ ว่า

“กันกันต้องขอขอบคุณทุก ๆ คำอวยพรที่ส่งกันเข้ามาด้วยนะครับ ร่วมถึงของขวัญทุกชิ้นกันกันได้รับถึงมือเรียบร้อย (ยิ้มมมม) ทั้งแฟนไทย อินเตอร์แฟน ที่ส่งมาให้และนำมามอบให้ด้วยตนเอง ดีใจมาก ๆ เลยครับเพราะปีนี้เป็นปีแรกที่ได้มีงานวันเกิดแบบจัดเต็มแบบนี้ทั้งได้มีโอกาสไปทำบุญร่วมกับแฟนคลับทุกคนที่มาในวันนี้ที่วัดกุนนทีวุทธาราม มีการถวายเครื่องไทยธรรม ปัจจัยต่าง ๆ ในวันเกิดเพื่อความเป็นสิริมงคล แต่ที่กันคาดไม่ถึงคือพระอาจารย์ได้มอบพระพุทธรูปองค์ใหญ่ให้เป็นของขวัญวันเกิดด้วยครับ ถือว่าเป็นนิมิตรหมายที่ดีการเริ่มต้นวันต่อ ๆ ไป นอกจากนี้กันยังได้มีโอกาสไลฟ์อินสตาแกรมส่วนตัวของผมพูดคุยกับแฟนคลับที่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานในปีนี้ได้ ให้หายคิดถึงกัน ไว้ปีหน้าสถานการณ์ดีขึ้นเราได้เจอกันแน่นอนครับ อาจมีแฟนมีตติ้งเล็ก ๆ อบอุ่น ๆ หรือมาเจอกันตามงานก็ได้ สำหรับปีนี้ถ้าขอพรได้ก็อยากให้พี่ ๆ แฟนคลับ ทุกคนสุขภาพแข็งแรง ดูแลสุขภาพกันให้ดี แล้วรอเวลามาพบกับกันกันนะครับ”

อัพเดทล่าสุด

  22 ม.ค. 2565
8 องค์กรภาคีเครือข่าย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการความร่วมมือการจัดการขยะติดเชื้อ “ทิ้งถูก ผูกโบแดง โควิดไม่กระจาย”

  21 ม.ค. 2565
ไอคอนสยาม เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษ ช้อปสะดวกสบายได้ กับ 4 ช่องทางช้อปแบบปลอดภัย

  22 ม.ค. 2565
“แยม มทิรา” สวยสังหาร ควงมีดสาดกระสุน พลิกบทบาทบู๊ครั้งแรก!! จัดเต็มสวมวิญญาณนักฆ่าสาว

  22 ม.ค. 2565
ร่วมฉลองวาเลนไทน์ปีนี้กับคนพิเศษที่ "โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ รัชดา กรุงเทพฯ"

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.