เผยโฉมเพื่อนใหม่ของลูก สมาชิกใหม่ของบ้านกับใบปิดแรกจาก “Z ปีศาจซ่อนแอบ” กวาดคะแนนความสะพรึง Rotten Tomatoes กว่า 96% พร้อมเล่นกับมันมั้ย ?

 16 ต.ค. 2563 | 207

ส่งท้ายเดือนฮัลโลวีนด้วยภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาท “Z ปีศาจซ่อนแอบ” ที่สร้างประสบการณ์สะดุ้งให้นักวิจารณ์ทั่วโลกสะพรึงขั้นสุด จนโกยคะแนนRotten Tomatoes สูงถึง 96% พร้อมแง้มดูใบปิดแรกชวนสงสัย กับลายเส้นของเด็กวาดภาพครอบครัวอันแสนสุขบนฝาผนัง ที่ในภาพประกอบไปด้วย พ่อ แม่ลูก และสมาชิกใหม่? แต่สมาชิกตัวนี้ มีแค่ลูกชายเท่านั้นที่มองเห็น

Z เล่าเรื่องราวของ เบ็ธ คุณแม่ยังสาวที่เริ่มจะกังวลกับ โจชัวร์ ลูกชายวัยแปดขวบของเธอ เพราะเขามีอาการที่แปลกไปเมื่อเขาพูดถึง เพื่อนใหม่ ที่เบ็ธไม่สามารถมองเห็นได้ รวมทั้งนิสัยของโจชัวร์เริ่มที่จะก้าวร้าวขึ้นเรื่อยๆ

เมื่อสมาชิกใหม่ของบ้าน เป็นเพื่อนของลูกชายที่คุณมองไม่เห็น แต่มันอยากเล่น อยากหลอก จนกลายเป็นฝันร้ายที่ลุกลามคนทั้งครอบครัว พร้อมสยองสั่นประสาทได้ใน “Z ปีศาจซ่อนแอบ” - 5 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

อัพเดทล่าสุด

  2 ต.ค. 2565
มรภ.ราชนครินทร์ จับมือ สวทช. และภาคเอกชน มุ่งเสริมกำลังสมรรถนะ ‘บุคลากร-นักศึกษา’ ตอบโจทย์ภาคการผลิต สู่การขับเคลื่อนโมเดลเศรษฐกิจ BCG

  1 ต.ค. 2565
CARS24 เผยภาพรวมธุรกิจในไทย ตั้งเป้าเป็นแพลตฟอร์มครบวงจร มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ผู้ใช้ พร้อมเปิดตัว วู้ดดี้ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนแรก

  2 ต.ค. 2565
“โค้ชคิ้ม” แสดงพลังขั้นเทพ ร่วมไกด์โชว์สุดปังให้ “แพรจ๋า-ฮูโต๋” ในรอบ Battle สนุกจนโค้ชโจอี้ โค้ชป๊อบต้องลุกแดนซ์

  2 ต.ค. 2565
สุดปังสนั่นจอ! เตรียมพบกับ “เสียงจริง ตัวจริง” สกิลเสียงขั้นเทพ ที่ผ่านรอบ Battle สู่รอบ Semi Final บนเวที The Voice All Stars 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.