ให้มันจบที่สน.! COPSHOP เปลี่ยนสถานีตำรวจให้กลายเป็น สมรภูมิแอ็กชั่นสาดกระสุน ผ่านฝืมือผู้ออกแบบงานสร้างฝีมือพระกาฬ จาก BAD BOYS FOR LIFE

 2 ธ.ค. 2564 | 61

 

ไม่มี สน. ไหนที่จะเละบรรลัยเท่าครั้งนี้! ในภาพยนตร์แอ็กชั่น-บู๊แหลกแหกไม่ไว้หน้าที่พร้อมแล้วให้ผู้ชมชาวไทยได้พิสูจน์ความมันส์ของจริง ด้วยฝีมือผู้กำกับหนังระห่ำแถวหน้าของวงการ โจ คาร์นาฮาน (Narc, The A-Team และ Boss Level) จนสร้างกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากคนดูในอเมริกาถึงความเดือดครบเครื่อง บ้าคลั่งจัดเต็ม และลุ้นจิกเบาะไปกับศึกดวลกระสุนระหว่าง 2 แอ็กชั่นซุปตาร์แห่งยุค อย่าง เจอราร์ด บัตเลอร์ ปะทะ แฟรงค์ กริลโล งานนี้คอหนังเลือกไม่ถูกแน่ว่าจะเชียร์ใครดี!

 

 

แล้วนอกจากงานแอ็กชั่นคลั่งสุดแล้ว อีกเรื่องที่มาเพื่อพร้อมเสิร์ฟความระอุอย่างเต็มลิมิตไม่มีเบรกและสมจริง 100 เปอร์เซ็นต์ก็คือ "การเปลี่ยน สน. ให้เป็นลานกระสุน" โดยฝีมือผู้ออกแบบงานสร้างระดับเทพอีกคนหนึ่งของวงการฮอลลีวูด จอน บิลลิงตัน ที่เคยฝากผลงานสร้างโคตรเดือด จนทำให้ผู้ชมเหมือนถูกดึงเข้าไปอยู่ร่วมในเหตุการณ์จริงมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น xXx: Return of Xander Cage, Bad Boys for Life และ Boss Level ซึ่งสำหรับงานสร้างสถานีตำรวจใน "Copshop ปิดสน. โจรดวลโจร" นั้น บิลลิงตันได้ออกแบบฉากซึ่งเต็มไปด้วยรายละเอียดที่เอื้ออำนวยให้เกิดการครีเอตฉากแอ็กชั่นต่างๆ ได้อย่างน่าตื่นตา และยังสะท้อนความหมายในตัวมันเองด้วย "ในหนังเรื่องนี้ คนดูจะไม่ค่อยได้ออกไปจากสถานีตำรวจเท่าไรนัก ดังนั้นสิ่งที่ผมพยายามทำก็คือการสร้างลูปเวลากลางวัน/กลางคืนให้เกิดขึ้นภายในสถานี  สิ่งที่คนดูจะได้เห็นในเวลากลางคืนก็คือตัวห้องขังที่เต็มไปด้วยความกดดัน แล้วตอนที่คุณได้ขึ้นไปอยู่บนพลับพลาด้านบนและพื้นที่อื่นๆ ก็จะเป็นการได้หลบหนีออกไปสู่โลกแห่งความเป็นจริงที่มันให้อารมณ์ความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นในตอนกลางวัน"

 

 

ไม่ใช่แค่นั้น อีกส่วนหนึ่งที่บิลลิงตันยังใส่ใจเป็นพิเศษก็คือ "ห้องขัง" ที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย  "สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการทำให้ทุกๆ ด้านของกรงขังมีความรู้สึกสมจริง 100 เปอร์เซ็นต์" บิลลิงตันกล่าว "ความสมจริงส่วนใหญ่มาจากพื้นผิวและการตกแต่งบนผนัง กระเบื้องแต่ละแผ่นจากจำนวน 2,000 แผ่นที่เราใช้เพื่อสร้างฉากนี้ มันถูกผลิตและทาสีแยกกัน และยังเคลือบด้วยเรซินที่สร้างคลื่นสะท้อนเมื่อมีแสงสาดมากระทบกันชวนให้คนดูรู้สึกลุ้นระทึกตามไปกับเรื่องราว ซึ่งผมบอกได้เลยครับว่า มันจะทำให้เกิดโทนภาพที่ส่งผลต่อฉากแอ็คชั่นให้มีความเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างแน่นอน"

อย่ารอช้า นับวันรอการระห่ำเดือด พร้อมลุยตีตั๋วไปหลบดงกระสุนให้สนั่นลั่นโรง Copshop "ปิดสน. โจรดวลโจร" ฝนตกขี้หมูไหล ความบรรลัยที่สน.

 

 

อัพเดทล่าสุด

  22 ม.ค. 2565
8 องค์กรภาคีเครือข่าย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการความร่วมมือการจัดการขยะติดเชื้อ “ทิ้งถูก ผูกโบแดง โควิดไม่กระจาย”

  21 ม.ค. 2565
ไอคอนสยาม เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษ ช้อปสะดวกสบายได้ กับ 4 ช่องทางช้อปแบบปลอดภัย

  22 ม.ค. 2565
“แยม มทิรา” สวยสังหาร ควงมีดสาดกระสุน พลิกบทบาทบู๊ครั้งแรก!! จัดเต็มสวมวิญญาณนักฆ่าสาว

  22 ม.ค. 2565
ร่วมฉลองวาเลนไทน์ปีนี้กับคนพิเศษที่ "โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ รัชดา กรุงเทพฯ"

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.