เมื่อคนที่คุณรักที่สุด กลับกลายมาเป็นคนที่คุณต้องผวาที่สุด "SON เด็กผวา" หนังสยองที่กวาดเสียงชื่นชมมากที่สุดในปีนี้ สู่ความหลอนรับสิ้นปี!

 2 ธ.ค. 2564 | 67

 

 เตรียมพบความสุดสะพรึงจากคนที่คุณรัก ด้วยฝีมือทีมผู้สร้างหนังเขย่าประสาทอันลือลั่นช็อกโลกไม่ว่าจะเป็น Funny Games (2007) และ Brightburn (2019) สู่มิติใหม่ความสยองของ "เด็กผวา" ที่จะกลายมาเป็นที่สุดแห่งฝันร้ายบนจอภาพยนตร์

หลังเอาชีวิตรอดจากลัทธิประหลาดเมื่อครั้งยังเด็ก ลอร่า (แอนดี้ มาติชัค) ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ยังสาวอาศัยอยู่กับลูกชายของเธอ เดวิด (ลุค เดวิด บลัมม์) ซึ่งทุกอย่างก็ดูจะดำเนินไปได้ด้วยดี จนกระทั่งกลุ่มคนลึกลับจากลัทธิสยองและฝันร้ายวัยเด็กของลอร่าปรากฏขึ้นในคืนวันหนึ่ง โดยมีจุดประสงค์ต้องการตัวลูกชาย "เดวิด" เพื่อสานต่อภารกิจเดิมที่เริ่มไว้ แม้ว่าทั้งสองแม่ลูกจะสามารถหนีรอดมาได้อย่างปลอดภัย แต่สิ่งที่พวกมันฝากไว้ไม่ได้มีแค่รอยเลือดและความหวาดกลัวเท่านั้น เพราะพวกเหล่าลัทธิได้เรียกวิญญาณที่มีตัวตนความชั่วร้าย ผ่านคำสาปแช่งแรงเฮี้ยนไว้ในตัวของเดวิด และมีเพียงลอร่าเท่านั้นที่จะสยบเหตุการณ์ชวนผวาสั่นประสาททั้งหมดนี้ให้สิ้นซากลงได้

 

ความเฮี้ยนคืบคลาน พร้อมกระชากทุกลมหายใจ กวาดคะแนนความสยองทุกสารทิศอย่างเป็นเอกฉันท์ และติด 1 ใน 10 หนังชวนหลอนแห่งปี จากเว็บไซต์หนังสยองชื่อดัง Bloody Disgusting พร้อมให้คุณได้พิสูจน์ พร้อมให้คุณได้ผวา! "Son เด็กผวา" 16 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ (ซับไทย) https://www.youtube.com/watch?v=hkHZrm10y-o

เมื่อคนที่คุณรักที่สุด กลับกลายมาเป็นคนที่คุณต้องผวาที่สุด "Son - เด็กผวา" 16 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

#SonMovie #เด็กผวา

#Mpicture

อัพเดทล่าสุด

  22 ม.ค. 2565
8 องค์กรภาคีเครือข่าย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการความร่วมมือการจัดการขยะติดเชื้อ “ทิ้งถูก ผูกโบแดง โควิดไม่กระจาย”

  21 ม.ค. 2565
ไอคอนสยาม เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษ ช้อปสะดวกสบายได้ กับ 4 ช่องทางช้อปแบบปลอดภัย

  22 ม.ค. 2565
“แยม มทิรา” สวยสังหาร ควงมีดสาดกระสุน พลิกบทบาทบู๊ครั้งแรก!! จัดเต็มสวมวิญญาณนักฆ่าสาว

  22 ม.ค. 2565
ร่วมฉลองวาเลนไทน์ปีนี้กับคนพิเศษที่ "โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ รัชดา กรุงเทพฯ"

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.