ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว “วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม” คว้า “รางวัลผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรดีเด่นระดับชาติ” ติดต่อกัน 2 ปีซ้อน เผยยอดขายเติบโต 508% เกินเป้าปี 2564 ชวนตัวแทนขายร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19

 27 พ.ย. 2564 | 76

 

 

วิฟสกิน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณจากสารสกัดสมุนไพร โดยนักแสดงสาวชื่อดัง จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ตอกย้ำความสำเร็จด้วยการคว้ารางวัลผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรดีเด่นระดับชาติ จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข ถึง 2 ปีซ้อน โดยปี 2563 ที่ผ่านมา ได้รับรางวัลจากผลิตภัณฑ์วิฟสกิน “ขมิ้นโกลด์เซรั่ม” และล่าสุด ในปี 2564 นี้ คว้ารางวัลมาครองได้สำเร็จอีกครั้งจากผลิตภัณฑ์วิฟสกิน “ขมิ้นโรสครีม”

นางสาววรัทยา นิลคูหา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กลิทเทอรี่ อินโนเวชั่น คอสเมติก จำกัด กล่าวว่า วิฟสกิน (VIV SKIN) เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่พัฒนาร่วมกับทีมวิจัยจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (สวก.) ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านทำการคัดสรรสารสกัดชั้นเลิศจากทั่วโลกโดยเฉพาะสมุนไพรไทย และใช้การสกัดด้วยเทคโนโลยีพิเศษ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรเฉพาะของวิฟสกินที่เหมาะกับผิวของคนไทย และสภาพอากาศเมืองไทย ใช้แล้วเห็นผลจริง ในราคาที่จับต้องได้ และปลอดภัยต่อผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

 

 

สำหรับวิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม ที่ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรดีเด่นระดับชาติ ประจำปี 2564 นับเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ของวิฟสกิน ที่โดดเด่นด้วยการผสานสารสกัดจากสมุนไพรชั้นดี คือ “กุหลาบมอญ และ “ขมิ้นชัน” พร้อมด้วย “ทองคำบริสุทธิ์ 24K” โดยใช้เทคโนโลยี “เอนแคปซูเลชั่น” ที่สามารถดึงสารสกัดสำคัญออกมาได้เต็มประสิทธิภาพมากกว่าแบบทั่วไป และยังช่วยยืดอายุสารสกัดให้มีความคงตัวได้นานขึ้น เพื่อการบำรุงผิวใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ช่วยยืดอายุผิวให้ตึงกระชับ และลดเลือนริ้วรอย ครบจบในกระปุกเดียวทั้งผิวหน้าและรอบดวงตา ซึ่งหลังจากเปิดตัวมาได้เพียงไม่ถึงปี วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม ได้ผลตอบรับดีเกินคาด สามารถสร้างรายได้สวนกระแสเศรษฐกิจโควิด-19

 

 

ขมิ้นโรสครีมได้รับการยืนยันจากทีมวิจัยความปลอดภัยระดับนาโนด้านสุขภาพและสิ่งแวดล้อม (EHS) กลุ่มวิจัยการวิเคราะห์ระดับนาโนขั้นสูงและความปลอดภัย (ANCS) ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ และสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ จากการทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เวชสำอางโดยใช้โมเดลเนื้อเยื่อผิวหนังสามมิติ การทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม โมเดลเนื้อเยื่อผิวหนังสามมิติชนิด full-thickness skin ที่ถูกเหนี่ยวนำให้เกิดสภาวะชราด้วยรังสี UVA และ UVB พบว่า ผลิตภัณฑ์ขมิ้นโรสครีมมีประสิทธิภาพยับยั้งการอักเสบที่เกี่ยวข้องกับสภาวะชราและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวหนังโดยสามารถลดการหลั่งโปรตีนที่เกี่ยวข้องกับการอักเสบ Interleukin (IL)-8 ได้ 20% รวมถึงเพิ่มปริมาณ collagen content ในชั้นผิวหนังได้ 33% ซึ่งใกล้เคียงกับ Retinol 0.25% และสกินแคร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลก

“รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรดีเด่นระดับชาติ” เป็นรางวัลที่กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก จัดขึ้น เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์สมุนไพรให้มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศและนานาชาติ และเป็นการพัฒนาอุตสาหกรรมสมุนไพรไทยให้มีศักยภาพเพื่อเป็นฟันเฟืองในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมสมุนไพร การที่ “วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม” ได้รับรางวัลนี้ เป็นผลมาจากความมุ่งมั่นของทีมวิฟสกิน ที่ตั้งใจพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อยกระดับมาตรฐานสมุนไพรไทยไปสู่ระดับสากล ทำให้เราได้รับการยอมรับจากตัวแทนจำหน่ายและผู้บริโภคทั่วประเทศ นอกจากจะทำให้ผู้บริโภคได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงได้จริงในราคาที่เหมาะสมแล้ว วิฟสกินยังส่งเสริมรายได้ให้กับคนไทยด้วย ที่ผ่านมา เราได้สร้างผลตอบแทนให้กับตัวแทนจำหน่ายอย่างมั่นคง วิฟสกินภูมิใจที่ได้ร่วมกับตัวแทนจำหน่ายสร้างธุรกิจนี้จนเติบโตและฝ่าฟันวิกฤตโควิดมาได้จนถึงวันนี้ นอกจากนี้ วิฟสกิน ยังได้สร้างรายได้ให้กับเกษตรกรที่ปลูกสมุนไพรอีกด้วย” นางสาววรัทยา กล่าว

สำหรับทิศทางและกลยุทธ์การตลาดของวิฟสกินนั้น นางสาววรัทยา เปิดเผยว่า เดิมวิฟสกินตั้งเป้าหมายรายได้ในปี 2564 ว่าจะเติบโตขึ้น 2 เท่าจากปี 2563 แต่ปัจจุบัน ยอดขายของวิฟสกินในปี 2564 เติบโตเกินเป้า สูงถึง 4 เท่า เติบโตขึ้น 508% และมีอัตราการซื้อซ้ำสูงกว่า 80% และในปี 2565 มีแผนสร้างการเติบโตโดยเน้นกลยุทธ์การใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ต้องผ่านการทดสอบมาตรฐานทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ จะใช้ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง รวมถึงการตลาดแบบออฟไลน์เพื่อส่งเสริมการขายให้เติบโตพร้อมกับการมีส่วนร่วมของกลุ่มเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง และมีระบบการอบรมเทรนนิ่งทีมงานตัวแทนจำหน่ายอย่างเข้มข้นโดยทีมโค้ชมืออาชีพ โดยยังคงนโยบายสำคัญ คือ การสร้างรายได้ให้กับตัวแทนจำหน่ายและเกษตรกรไทยอย่างยั่งยืน

 

 

ก่อนหน้าที่วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม จะได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรดีเด่นระดับชาติ ประจำปี 2564 วิฟสกินเคยได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรดีเด่นระดับชาติ ประจำปี 2563 มาแล้วจากผลิตภัณฑ์ “วิฟสกิน ขมิ้นโกลด์เซรั่ม” นอกจากนี้ ในปี 2564 วิฟสกินยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจากอีก 3 เวที ได้แก่ “ELLE BEAUTY STAR AWARD 2021: BEST ANTI-AGING CREAM” และ “LIPS BEAUTY AWARDS 2021 : ANTI-AGING CREAM” และล่าสุด “แพรว ICONIC BEAUTY: ICONIC HERBAL ANTI-AGING CREAM” ซึ่งรางวัลต่าง ๆ ล้วนเป็นสิ่งที่การันตีคุณภาพและความสำเร็จของแบรนด์วิฟสกิน และได้สร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวแทนจำหน่ายและผู้ใช้ทั่วประเทศ ผู้สนใจผลิตภัณฑ์วิฟสกินสามารถติดตามข้อมูลได้ที่ Line ID : @vivskin, Instagram : vivskin และ Facebook.com/vivskin สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครตัวแทนติดต่อได้ที่ http://bit.ly/tr1_vivskinmember

อัพเดทล่าสุด

  22 ม.ค. 2565
8 องค์กรภาคีเครือข่าย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการความร่วมมือการจัดการขยะติดเชื้อ “ทิ้งถูก ผูกโบแดง โควิดไม่กระจาย”

  21 ม.ค. 2565
ไอคอนสยาม เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษ ช้อปสะดวกสบายได้ กับ 4 ช่องทางช้อปแบบปลอดภัย

  22 ม.ค. 2565
“แยม มทิรา” สวยสังหาร ควงมีดสาดกระสุน พลิกบทบาทบู๊ครั้งแรก!! จัดเต็มสวมวิญญาณนักฆ่าสาว

  22 ม.ค. 2565
ร่วมฉลองวาเลนไทน์ปีนี้กับคนพิเศษที่ "โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ รัชดา กรุงเทพฯ"

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.