เมื่อความบกพร่องทางกาย ไม่อาจต้านพลังใจที่แข็งแกร่ง ขอแนะนำ “ออสติน” เด็กชายสุดอัศจรรย์ กับเรื่องราวที่ดีที่สุด ในภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแสนอบอุ่น “The Unbreakable Boy”

 26 พ.ย. 2564 | 56

 

หากคุณเคยซาบซึ้ง และเสียน้ำตาไปกับเรื่องราวความน่ารักของเด็กชายมหัศจรรย์จาก Wonder มาแล้วปี 2022 มงคลเมเจอร์ขอสร้างรอยยิ้ม และความประทับใจสู่ผู้ชมทุกคนอีกครั้ง ด้วยภาพยนตร์ฟีลกู๊ด ที่จะกลับมาทำให้ทุกหัวใจอบอุ่นไปด้วยความสุข กับผลงานสร้างกำลังใจเรื่องเยี่ยม  The Unbreakable Boyที่หยิบเอาเรื่องจริงของเด็กชายมหัศจรรย์มาถ่ายทอดความประทับใจผ่านเรื่องราวในภาพยนตร์ โดยล่าสุดกับการปล่อยภาพโปสเตอร์ที่แสดงถึงความน่ารัก สดใส พร้อมทีเซอร์แรก ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักเด็กชายคนนี้ได้อย่างน่าอัศจรรย์

สร้างจากหนังสือขายดีเรื่อง The Unbreakable Boy: A Father's Fear, a Son's Courage, and a Story of Unconditional Love” ที่เขียนจากบันทึกเรื่องจริงจากปากพ่อของออสติน โดยเรื่องราวในภาพยนตร์จะบอกเล่าความสดใส กล้าหาญ และไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาของ “ออสติน” เด็กชายที่แม้ว่าจะเกิดมาพร้อมโรค

กระดูกเปราะและมีภาวะออทิสติก แต่เขาก็อยากใช้ชีวิตธรรมดาแบบคนทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นไปนั่งกินพิซซ่า ,ไปดูหนังกับเพื่อน, เต้นรำ, หรือจีบสาว แม้ความผิดปกติของร่างกายจะเป็นปัญหา แต่มันไม่ใช่อุปสรรคต่อการใช้ชีวิต ออสตินจึงขอพิสูจน์ความงดงาม และเข้มแข็งในหัวใจ ที่ไม่ได้เปราะบางเหมือนร่างกาย ผ่านมุมมองโลกด้วยความสุข และสร้างแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ให้กับครอบครัวและคนรอบๆ นำแสดงโดย แซกคารี เลวี  จาก(Shazam) รับบทเป็นพ่อ , เจคอบ เลวอล ผู้รับบทออสติน

เมื่อพลังจากหัวใจ คือแหล่งชาร์จพลังกายที่ดีที่สุด เตรียมพบกับเรื่องราวที่ดีที่สุดของเด็กชายสุดอัศจรรย์ พร้อมกัน The Unbreakable Boy เร็วๆนี้ในโรงภาพยนตร์

อัพเดทล่าสุด

  5 ธ.ค. 2564
“ดิเอมเมอรัลด์ฉลองครบรอบ 29 ปี” การก่อตั้งโรงแรม

  5 ธ.ค. 2564
เปิดแล้วคึกคัก! “เซ็นทรัล อยุธยา” โครงการมิกซ์ยูสที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุด ชูความเรืองรอง เมืองมรดกโลกเป็นสปอตไลท์การท่องเที่ยวระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ ​“อัศจรรย์อยุธยา”

  6 ธ.ค. 2564
“LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน” “LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน

  2 ธ.ค. 2564
แจกพิกัดความอร่อยให้คุณได้จัดเต็มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์เนื้อหมูนานาชนิด และอาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.