GMMTV เปิดตัวซีรีส์คุณภาพ “55:15 Never Too Late” ซีรีส์ไทยเรื่องแรกที่เผยแพร่บน Disney+ Hotstar ส่งตรงให้รับชมก่อนใคร เริ่มสตรีมตอนแรก 6 ธ.ค.นี้

 25 พ.ย. 2564 | 52

 

นับเป็นปรากฎการณ์ใหม่อีกครั้ง เมื่อ “Disney+ Hotstar” ร่วมเป็นพันธมิตรกับ “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในการนำซีรีส์คุณภาพ “55:15 NEVER TOO LATE” มาให้ได้รับชมกัน ซึ่งนับเป็นซีรีส์เรื่องแรกของประเทศไทย ที่จะสตรีมบนสตรีมมิ่งเซอร์วิสระดับโลก แบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร

 

 

55:15 NEVER TOO LATE  บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของวัยเก๋า 5 คนในช่วงอายุไม้เกือบใกล้ฝั่งวัย 55 ปี ที่โชคชะตาเล่นตลก นำพาให้พวกเขาได้กลับไปรีสตาร์ทที่จุดเริ่มต้นอีกครั้งในวัย 15 ปี นอกเหนือจากเนื้อเรื่องที่เข้มข้นจนนับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าจับตามองแล้ว ในส่วนของโปรดักชั่นยังเน้นเทคนิคสมจริง เพื่อเพิ่มขีดสุดของอรรถรสที่ตั้งใจจะทำให้ผู้ชมได้เต็มอิ่มไปกับทุกอารมณ์ของตัวละครอย่างเต็มที่ โดยขนทัพนักแสดงมากความสามารถระดับตำนาน นำโดย “นก–สินจัย เปล่งพานิช, คาร่า พลสิทธิ์, กบ–ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, จิ๊บ–วสุ แสงสิงแก้ว, อ่ำ–อัมรินทร์ นิติพน” ร่วมด้วยนักแสดงดาวรุ่งมากฝีมืออย่าง “นนน–กรภัทร์ เกิดพันธุ์, เค เลิศสิทธิชัย, พิพลอย–กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง, วิว–เบญญาภา จีนประสม, ข้าวตัง–ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล” มาประกบกับรุ่นใหญ่เพื่อเพิ่มสีสันและความน่าสนใจอีกด้วย และก็ยังมีทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตที่มาร่วมประชันบทบาทอีกคับคั่ง “พริกขิง–สุรีย์ญะเรศ ยะคะเรศ, อาร์ม–วีรยุทธ จันทร์สุข, ภวินท์ กุลการัณยวิชญ์,  บิ่มบี๊ม–แพรขวัญ ผ่องสกุล, เอิร์น–ปรียาภัทย์ หล่อสุวรรณศิริ, ซี–ทวินันท์ อนุกูลประเสริฐ, ปุยเมฆ–นภสร วีระยุทธวิไล ฯลฯ” ผ่านฝีมือการกำกับของ “ยู–ษรัณยู จิราลักษม์” ด้วยองค์ประกอบทั้งหมดนี้ จะทำให้ทุกคนได้อินไปกับเรื่องราวที่ทำให้รู้ว่าใครก็ล้วนมีเรื่องผิดพลาดในชีวิตที่อยากแก้ไขกันทั้งนั้น และหากคุณได้รับโอกาสให้ย้อนเวลากลับไปเริ่มใหม่ได้อีกครั้ง คุณอยากเปลี่ยนแปลงเรื่องอะไร? เชื่อว่าคำถามเหล่านี้ผู้ชมจะได้รับคำตอบหลังจากดูซีรีส์ “55:15 NEVER TOO LATE” อย่างแน่นอน

ติดตามชมซีรีส์สุดเข้มข้น “55:15 NEVER TOO LATE” ได้บน Disney+ Hotstar เริ่มสตรีม 6 ธันวาคมนี้ และทาง GMM25 เริ่ม 5 มกราคม 2565

 

#GMMTV ช่อง GMM25

อัพเดทล่าสุด

  5 ธ.ค. 2564
“ดิเอมเมอรัลด์ฉลองครบรอบ 29 ปี” การก่อตั้งโรงแรม

  5 ธ.ค. 2564
เปิดแล้วคึกคัก! “เซ็นทรัล อยุธยา” โครงการมิกซ์ยูสที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุด ชูความเรืองรอง เมืองมรดกโลกเป็นสปอตไลท์การท่องเที่ยวระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ ​“อัศจรรย์อยุธยา”

  6 ธ.ค. 2564
“LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน” “LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน

  2 ธ.ค. 2564
แจกพิกัดความอร่อยให้คุณได้จัดเต็มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์เนื้อหมูนานาชนิด และอาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.