Sretsis The Great Escape Pop Up Store เปิดแล้ว ที่ Siam Discovery ชั้น G

 24 พ.ย. 2564 | 52

 

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา แน่นอนว่าทุกคนต้องการหนีไปที่ไหนสักแห่งเพื่อพักผ่อนท่องเที่ยว หลายคนอาจมีจินตนาการมากมายเกี่ยวกับสถานที่ที่อยากไปเยี่ยม สเรทซิสจึงภูมิใจนำเสนอ Resort 2022 ‘The Great Escape’ คอลเลกชั่นที่จะพาแฟนสเรทซิสและดรีมเมอร์ทุกคนนำเอาจินตนาการเหล่านั้นมาทำให้เป็นจริงได้ ที่ Sretsis The Great Escape Pop Up Store ชั้น G Siam Discovery

 

มองย้อนกลับไปในยุค 60s ที่ทุกคนสามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระแบบบุปผาชน สนุกกับการแต่งตัว และเฉลิมฉลองพลังแห่งดอกไม้ คอลเลกชันจึงเป็นการพาทุกคนหลบหนีไปยังจุดหมายปลายทางแห่งฝัน โดยมีลายผ้าไอคอนิคประจำซีซั่น ‘Flower Power’ มาช่วยนำทาง โดยลายผ้านี้ถูกหยิบยกมาจากลายผ้าซิกเนเจอร์อย่าง ‘Blossom Daisy’ จากคอลเลกชั่น Spring – Summer 2012 ถูกเติมความสนุกด้วยดอกไม้หลากหลายรูปแบบและสีสันที่สดใสพร้อมสเน่ห์ของความโมเดิร์น มาในรูปแบบของผ้าคอตตอน 100% และ Terry Cloth (หรือผ้าขนหนู) สำหรับเสื้อผ้าสไตล์แคชช่วลในวันพักผ่อน ผ้าเรยอนเครป, วิสโคสชีฟองและเวลเว็ทเบิร์นเอาท์ตกแต่งขนมาลิบูสำหรับเดย์เดรสและชุดแฟนซี บ่งบอกถึงบุคลิกของผู้หญิงสเรทซิสที่รักการแต่งตัวและมีสไตล์เฉพาะตัว

 

 

สำหรับเซ็ท Knitwear ในคอลเลกชั่นนี้ถูกออกแบบในรูปแบบของ Chevron Pattern มิกซ์แอนด์แมชท์กับผ้าคอตตอนเดนิม 100% และเครื่องประดับหลากไอเท็ม เช่น หมวกบักเก็ต, Turban, กระเป๋า Beach Bag และรองเท้า Platform ในลาย Flower Power นอกจากนั้นเครื่องประดับอย่างสร้อยคอและต่างหูจากวัสดุเปลือกหอยและหินธรรมชาติก็ช่วยเติมเต็มลุคใหม่ให้มีชีวิตชีวา กลายเป็น 60s โมเดิร์นของยุคนี้ 

พบกับคอลเลกชั่น Resort 2022 ‘The Great Escape’ ได้ที่ Sretsis The Great Escape Pop Up Store ที่ Siam Discovery ชั้น G และ Sretsis.com

 

อัพเดทล่าสุด

  5 ธ.ค. 2564
“ดิเอมเมอรัลด์ฉลองครบรอบ 29 ปี” การก่อตั้งโรงแรม

  5 ธ.ค. 2564
เปิดแล้วคึกคัก! “เซ็นทรัล อยุธยา” โครงการมิกซ์ยูสที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุด ชูความเรืองรอง เมืองมรดกโลกเป็นสปอตไลท์การท่องเที่ยวระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ ​“อัศจรรย์อยุธยา”

  6 ธ.ค. 2564
“LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน” “LAST IDOL” จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พารากอน

  2 ธ.ค. 2564
แจกพิกัดความอร่อยให้คุณได้จัดเต็มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์เนื้อหมูนานาชนิด และอาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2021 all rights reserved.