Sretsis The Great Escape Pop Up Store เปิดแล้ว ที่ Siam Discovery ชั้น G

 24 พ.ย. 2564 | 221

 

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา แน่นอนว่าทุกคนต้องการหนีไปที่ไหนสักแห่งเพื่อพักผ่อนท่องเที่ยว หลายคนอาจมีจินตนาการมากมายเกี่ยวกับสถานที่ที่อยากไปเยี่ยม สเรทซิสจึงภูมิใจนำเสนอ Resort 2022 ‘The Great Escape’ คอลเลกชั่นที่จะพาแฟนสเรทซิสและดรีมเมอร์ทุกคนนำเอาจินตนาการเหล่านั้นมาทำให้เป็นจริงได้ ที่ Sretsis The Great Escape Pop Up Store ชั้น G Siam Discovery

 

มองย้อนกลับไปในยุค 60s ที่ทุกคนสามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระแบบบุปผาชน สนุกกับการแต่งตัว และเฉลิมฉลองพลังแห่งดอกไม้ คอลเลกชันจึงเป็นการพาทุกคนหลบหนีไปยังจุดหมายปลายทางแห่งฝัน โดยมีลายผ้าไอคอนิคประจำซีซั่น ‘Flower Power’ มาช่วยนำทาง โดยลายผ้านี้ถูกหยิบยกมาจากลายผ้าซิกเนเจอร์อย่าง ‘Blossom Daisy’ จากคอลเลกชั่น Spring – Summer 2012 ถูกเติมความสนุกด้วยดอกไม้หลากหลายรูปแบบและสีสันที่สดใสพร้อมสเน่ห์ของความโมเดิร์น มาในรูปแบบของผ้าคอตตอน 100% และ Terry Cloth (หรือผ้าขนหนู) สำหรับเสื้อผ้าสไตล์แคชช่วลในวันพักผ่อน ผ้าเรยอนเครป, วิสโคสชีฟองและเวลเว็ทเบิร์นเอาท์ตกแต่งขนมาลิบูสำหรับเดย์เดรสและชุดแฟนซี บ่งบอกถึงบุคลิกของผู้หญิงสเรทซิสที่รักการแต่งตัวและมีสไตล์เฉพาะตัว

 

 

สำหรับเซ็ท Knitwear ในคอลเลกชั่นนี้ถูกออกแบบในรูปแบบของ Chevron Pattern มิกซ์แอนด์แมชท์กับผ้าคอตตอนเดนิม 100% และเครื่องประดับหลากไอเท็ม เช่น หมวกบักเก็ต, Turban, กระเป๋า Beach Bag และรองเท้า Platform ในลาย Flower Power นอกจากนั้นเครื่องประดับอย่างสร้อยคอและต่างหูจากวัสดุเปลือกหอยและหินธรรมชาติก็ช่วยเติมเต็มลุคใหม่ให้มีชีวิตชีวา กลายเป็น 60s โมเดิร์นของยุคนี้ 

พบกับคอลเลกชั่น Resort 2022 ‘The Great Escape’ ได้ที่ Sretsis The Great Escape Pop Up Store ที่ Siam Discovery ชั้น G และ Sretsis.com

 

อัพเดทล่าสุด

  26 พ.ย. 2565
ส.ค.ส และพรพระราชทาน “กระต่ายหมายจันทร์ฉาย" ของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ปีเถาะ พ.ศ. ๒๕๖๖

  26 พ.ย. 2565
เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ตั้งเป้าดันรายได้ให้กลุ่มบิวตี้คลินิกจากแคมเปญ “The Unlimited Beauty ออร่าจับรับปีใหม่”

  26 พ.ย. 2565
นัดนี้ห้ามพลาด!! ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสด “ฟุตบอลโลก 2022” มหกรรมศึกลูกหนังครั้งสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  26 พ.ย. 2565
The new world of hair and beauty event by Dr.Orn Medical Hair Center “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ” 11th Year celebration สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้